แฟนนับพันแห่ชมศึกลิฟ กอล์ฟ ที่สโตนฮิลล์ ร่วมเชียร์ 2 โปรไทย-กิจกรรมเพียบ

แฟนนับพันแห่ชมศึกลิฟ กอล์ฟ ที่สโตนฮิลล์ ร่วมเชียร์ 2 โปรไทย-กิจกรรมเพียบ

แฟนนับพันแห่ชมศึกลิฟ กอล์ฟ ที่สโตนฮิลล์ ร่วมเชียร์ 2 โปรไทย-กิจกรรมเพียบ

แฟนกอล์ฟนับพันร่วมชมการแข่งขัน ลิฟ กอล์ฟ อินวิเตชั่นแนล แบงค็อก 2022 ที่สนามสโตนฮิลล์ จ.ปทุมธานี พร้อมเปิดประสบการณ์กอล์ฟรูปแบบใหม่ให้แฟนกอล์ฟชาวไทยได้พิสูจน์เป็นครั้งแรก กับการแข่งขันกอล์ฟรูปแบบใหม่ในระบบ “ช็อตกัน สตาร์ท” เปิดโอกาสให้นักกอล์ฟระดับโลกทั้ง 48 คน ทีออฟในเวลาเดียวกัน

แฟนกอล์ฟสามารถส่งแรงใจเชียร์ 2 โปรกอล์ฟขวัญใจชาวไทย สดมภ์ แก้วกาญจนา และ พชร คงวัดใหม่ ประชันสุดยอดฝีมือระดับโลก โดยการแข่งขันวันที่สอง สดมภ์ แก้วกาญจนา จะลงเล่นกับ แมตต์ โจนส์ นักกอล์ฟจากออสเตรเลีย และ แพต เปเรซ จากสหรัฐอเมริกา ทางด้าน พชร คงวัดใหม่ จะออกกลุ่มเดียวกับ พอล เคซีย์ ดาวดังจากอังกฤษ และ เติร์ก เพตติต จากสหรัฐฯ

นอกจากความเข้มข้นในสนามแล้ว ฝ่ายจัดการแข่งขันยังมีกิจกรรมให้ผู้ชมร่วมสนุกมากมาย เปิดประสบการณ์ชมกอล์ฟที่แตกต่าง และไม่เหมือนใคร ตั้งแต่ที่โซน LIV Golf Fan Village เปิดบริการตั้งแต่ 8.00 น. กระทั่งจบการแข่งขัน ขณะที่ แฟนกอล์ฟรุ่นเยาว์สามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆใน LIV Kids Zone หรือสวนสนุกย่อมๆ เช่น จักรยานผาดโผน, เดินไต่เชือก, การแสดงมายากล, ระบายหน้าและอื่นๆ อีกมายมาย

สำหรับผู้เข้าชมการแข่งขันยังสามารถทดสอบทักษะการเล่นลูกสั้นที่ “กรีนเกาะกลางน้ำ” ลุ้นของรางวัล นอกจากนี้ ยังมีสนาม “มินิกอล์ฟ” 9 หลุม และกิจกรรม “กอล์ฟในร่ม” ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ Performance Tent ให้ทดสอบฝีมือกันอย่างจุใจ ปิดท้ายที่โซน Birdie Shack กับเครื่องดื่มเย็นๆ ในบรรยากาศสุดชิลกับ DJ Joyyle

ทั้งนี้ สามารถซื้อบัตรเข้าชมการแข่งขัน ลิฟ กอล์ฟ อินวิเตชั่นแนล แบงค็อก 2022 ได้ที่ LIVGolf.com หรือ thaiticketmajor.com โดยบัตรเข้าชมแพคเกจ 1 วันราคา 800 บาท แพคเกจ 3 วัน ราคา 1,600 บาท นอกจากนี้ยังมีแพคเกจพิเศษ 1 วัน และ 3 วัน สำหรับโซน Club 54 และ Gallery Club ซึ่งจะได้ชมการแข่งขันจากห้องรับรองส่วนตัว แกลเลอรี่ มีอาหารว่าง และเครื่องดื่มไว้บริการ

คุณกำลังดู: แฟนนับพันแห่ชมศึกลิฟ กอล์ฟ ที่สโตนฮิลล์ ร่วมเชียร์ 2 โปรไทย-กิจกรรมเพียบ

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด