แฟนผีงง "เทน ฮาก" ปล่อย "แม็กไกวร์" โพสต์ภาพอยู่กับเมียที่ริมหาดขณะกรำศึกหนัก

แฟนผีงง "เทน ฮาก" ปล่อย "แม็กไกวร์" โพสต์ภาพอยู่กับเมียที่ริมหาดขณะกรำศึกหนัก

ในขณะที่ทีมกำลังกรำศึกหนักอยู่ในช่วงนี้ แต่ แฮร์รี แม็กไกวร์ กลับได้ไฟเขียวจาก เทน ฮาก ให้ไปรักษาอาการบาดเจ็บที่ริมทะเลซะงั้น

วันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคม 2565 ความเคลื่อนไหวก่อนเกมที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะบุกไปเยือนถิ่น กูดิสัน พาร์ค ของ เอฟเวอร์ตัน ในเกมที่ 10 ของศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่จะลงแข่งขันในช่วงค่ำคืนนี้

พลพรรค "ปิศาจแดง" ของ เอริก เทน ฮาก กรำศึกอย่างหนักมาตลอด 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากพ่ายแพ้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3-6 เมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว ก่อนจะบินไปเอาชนะ โอโมเนีย ใน ยูโรปา ลีก มา 3-2 เมื่อกลางสัปดาห์ แถมยังต้องซ้อมต่อเนื่องอีก 1 วัน ตามคำสั่งของ เอริก เทน ฮาก ก่อนจะบินกลับมาแข่งในเกมนี้

อย่างไรก็ตาม ทางฝั่งของ แฮร์รี แม็กไกวร์ ปราการหลังตัวเก่งของสโมสร กลับโพสต์สุดชิลพักผ่อนอยู่กับภรรยาอยู่ที่ริมทะเล ซึ่ง ซัน สปอร์ต สื่อกีฬาชื่อดังของอังกฤษ รายงานว่า เจ้าตัวได้รับอนุญาตจาก เอริก เทน ฮาก ให้ไปพักรักษาอาการบาดเจ็บที่ติดตัวมาจากแคมป์ ทีมชาติอังกฤษ เมื่อปลายเดือนกันยายน ที่ผ่านมาอีกด้วย จึงทำให้มีภาพที่เจ้าตัวไปโพสต์ภาพชิลๆ อยู่ริมหาดนั่นเอง

สำหรับพลพรรค "ปิศาจแดง" ของ เอริก เทน ฮาก จะเล่นเป็นคู่รองสุดท้ายของสัปดาห์นี้ โดยจะบุกไปเยือน เอฟเวอร์ตัน ในเช้ามืดวันจันทร์ที่ 10 ตุลาคม 2565 เวลา 01.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ก่อนจะมีเกมยูโรปา ลีก กับ โอโมเนีย อีกครั้งในวันที่ 14 ตุลาคมนี้

คุณกำลังดู: แฟนผีงง "เทน ฮาก" ปล่อย "แม็กไกวร์" โพสต์ภาพอยู่กับเมียที่ริมหาดขณะกรำศึกหนัก

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด