แฟนไทยฟิน! เพื่อนรัก ‘JAY B’ กลับมาอีกครั้งจัดคอนเสิร์ต ENCORE ที่ไทย

แฟนไทยฟิน! เพื่อนรัก 'JAY B' กลับมาอีกครั้งจัดคอนเสิร์ต ENCORE ที่ไทย ประเทศไทยกำลังจะมี JAY B หนึ่งในสมาชิกวง GOT7 อีกครั้ง เรียกว่าไม่ปล่อยให้แฟนๆ ชาวไทยต้องรอนาน เพราะหลังจากได้มาจัดคอนเสิร์ตเวิลด...

แฟนไทยฟิน! เพื่อนรัก ‘JAY B’ กลับมาอีกครั้งจัดคอนเสิร์ต ENCORE ที่ไทย

แฟนไทยฟิน! เพื่อนรัก ‘JAY B’ กลับมาอีกครั้งจัดคอนเสิร์ต ENCORE ที่ไทย

ประเทศไทยกำลังจะมี JAY B หนึ่งในสมาชิกวง GOT7 อีกครั้ง เรียกว่าไม่ปล่อยให้แฟนๆ ชาวไทยต้องรอนาน เพราะหลังจากได้มาจัดคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ในประเทศไทย 2022 WORLD TOUR JAY B “TAPE: PRESS PAUSE” in Bangkok เมื่อวันที่ 14-16 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5-6 เมืองทองธานี  ถึง 3 รอบการแสดง แถมบัตรหมดทุกที่นั่ง  โดยในงาน หนุ่ม JAY B ได้บอกกับแฟน ๆ ไว้ว่าแล้วเราจะได้พบกันอีก

ซึ่งเพื่อนบีก็รักษาคำพูดสุดๆ กลับมาหากันอีกครั้งกับการประกาศคอนเสิร์ตปิดท้ายเวิลด์ทัวร์ครั้งนี้ ภายใต้ชื่อENCORE’ ซึ่งมีเพียง  2 ประเทศเท่านั้นคือ ประเทศบ้านเกิดอย่างเกาหลีใต้ และ ประเทศไทย นั่นเอง ถือเป็นการการันตีได้เป็นอย่างดีว่า JAY B ผูกพันธ์และมีความทรงจำที่ดีกับเหล่าแฟน ๆ ชาวไทยมากแค่ไหน และยังถือเป็นโอกาศได้มอบของขวัญส่งท้ายปีให้กับแฟนชาวไทยทุกคนอีกด้วย

 โดยงาน 2022 WORLD TOUR JAY B TAPE: PRESS PAUSE [ENCORE IN BANGKOK] สุดพิเศษนี้ สร้างสรรค์โดย BEX (Bangkok Exhibition) บริษัทอีเว้นท์ออกาไนเซอร์ในเครือเวิร์คพอยท์กรุ๊ปเป็นผู้จัดงาน ร่วมกับ YJ PARTNERS และ PROUD2 การกลับมาครั้งนี้รับประกันว่าต้องไม่ธรรมดาแน่นอน เพราะเรากลับมาพร้อมความพิเศษที่ใหญ่ขึ้น

โดยงานจะถูกจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 21 มกราคม 2566 เวลา 18:00 . และวันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม 2566 เวลา 17:00 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

บัตรราคา 6,500 (นั่งและยืน) / 5,500 / 5,000 / 4,500 / 3,500 และ 2,500 บาท เปิดขายบัตรวันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม 2565 เวลา 10:00 . (เวลาประเทศไทย) ทาง Thaiticketmajor ทุกสาขา และทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com อย่าลืมมาให้กำลังใจเพื่อนบีอีกครั้งด้วยกันนะ

คุณกำลังดู: แฟนไทยฟิน! เพื่อนรัก ‘JAY B’ กลับมาอีกครั้งจัดคอนเสิร์ต ENCORE ที่ไทย

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด