ฝน ธนสุนทร แพ็กถุงยังชีพ ธารใจไทยรัฐ ช่วยภัยน้ำท่วมอยุธยา

ไทยรัฐ กรุ๊ป จัดโครงการ "ธารใจไทยรัฐ" นำทีมโดยผู้บริหาร ผู้ประกาศข่าว และพนักงานในเครือ แพ็กถุงยังชีพ

ฝน ธนสุนทร แพ็กถุงยังชีพ ธารใจไทยรัฐ ช่วยภัยน้ำท่วมอยุธยา

จากสถานการณ์ฝนตกหนักและน้ำท่วมสูงในหลายจังหวัด ส่งผลให้ประชาชนได้รับความเดือดร้อนเป็นจำนวนมากในหลายพื้นที่และในบางพื้นที่มีน้ำท่วมสูงเกือบมิดหลังคา ทรัพย์สินได้รับความเสียหายอย่างหนัก

ทางไทยรัฐ กรุ๊ป ได้เห็นถึงความลำบากของผู้ประสบอุทกภัย จึงได้จัดโครงการ "ธารใจไทยรัฐ" โดยมีผู้บริหารนำโดย คุณวัชร วัชรพล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจ บริษัท เทรนด์ วีจี 3 จำกัด และบริษัท ทริปเปิล วี บรอดคาสท์ จํากัด, คุณจิตสุภา วัชรพลเจ้าหน้าที่บริหารสายงานคอนเทนต์, คุณธนวลัยวัชรพล เจ้าหน้าที่บริหารสายงานปฏิบัติการออนไลน์

พร้อมด้วย ผู้ประกาศข่าว และพนักงานในเครือ ร่วมกันแพ็กถุงยังชีพ เพื่อลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ใน จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมส่งมอบความช่วยเหลือ และรับฟังสถานการณ์ความเดือดร้อนในวันอังคารที่ 11 ตุลาคมนี้

โดยการแพ็กถุงยังชีพในครั้งนี้ ทางผู้บริหาร ผู้ประกาศข่าว และพนักงานในเครือ ได้ร่วมกันนำสิ่งของจำเป็นต่างๆ ใส่ลงในถุงยังชีพ ที่มีข้าวสารอาหารแห้ง และของใช้จำเป็น ซึ่งการแพ็กถุงยังชีพในครั้งนี้มีนักร้องชื่อดังอย่าง ฝน ธนสุนทร มาร่วมแพ็กของด้วย

คุณวัชร วัชรพล เปิดเผยว่า "ทางไทยรัฐกรุ๊ป เห็นความยากลำบากที่เกิดขึ้นจากอุทกภัยครั้งนี้ ประชาชนคนไทยจำนวนหนึ่งได้รับผลกระทบ เราจึงอยากมีส่วนร่วม เป็นกำลังใจ และเป็นอีกแรงหนึ่งที่ช่วยเหลือพี่น้องทุกๆ คน ผ่านทางโครงการธารใจไทยรัฐในครั้งนี้

คุณจิตสุภา วัชรพลกล่าวว่า "ทุกคนมาด้วยความเต็มใจ มาช่วยกัน หลังจากแพ็กของเสร็จก็จะนำไปช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบใน จ.พระนครศรีอยุธยา" และคุณธนวลัยวัชรพล เผยว่า "ขอส่งกำลังใจกับพี่น้องทุกคนที่กำลังประสบความยากลำบากผ่านพ้นไปได้ด้วยกัน"

ส่วนทางด้านนักร้องชื่อดัง ฝน ธนสุนทร เผยถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมแพ็กถุงยังชีพในวันนี้ว่า "พอได้รู้ข่าวว่าหลายพื้นที่น้ำท่วม ฝนรู้สึกเป็นห่วงทุกคนมากๆ เพราะเราก็เคยเจอภาวะน้ำท่วมแบบนั้น เรารู้ว่ามันลำบาก ทำอะไรก็ลำบาก หากินก็ลำบาก ทุกอย่างลำบากไปหมดเลย

คุณวัชร วัชรพล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจ บริษัท เทรนด์ วีจี 3 จำกัด และบริษัท ทริปเปิล วี บรอดคาสท์ จํากัด
คุณวัชร วัชรพล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจ บริษัท เทรนด์ วีจี 3 จำกัด และบริษัท ทริปเปิล วี บรอดคาสท์ จํากัด

วันนี้ได้มาช่วยแพ็กถุงยังชีพให้พี่น้องที่ประสบอุทกภัยเป็นวันที่ฝนมีความสุขมากเลยค่ะ (ยิ้ม) เพราะว่าสิ่งที่เกิดขึ้นมันเกิดขึ้นกับพวกเราคนไทยด้วยกัน และนี่คือธารน้ำใจของคนไทยด้วยกันมาช่วย มันรู้สึกมีความสุข ซึ่งเมื่อวาน (6 ต.ค.) เป็นวันที่ไม่มีความสุขเลย เพราะเราได้รับข่าวที่ไม่ค่อยดีเท่าไร

แต่ว่าวันนี้พอได้มาเห็นธารน้ำใจของทุกคน ก็มีความสุขมากในการทำงาน ขนหลายรอบมากค่ะ พอเราได้มาอยู่ในจุดนี้ เรามีกำลังช่วยพวกเขาได้ ก็อยากจะทำให้เต็มที่ และเรายิ่งเห็นหลายๆ คนมาช่วยกันแบบนี้ มันคือพลังความสามัคคี ช่วยกันคนละไม้คนละมือ ช่วยกันมันก็เสร็จเร็ว แล้วเราก็มองว่า ปัญหามันเกิดขึ้นได้ มันก็จบลงได้เหมือนกัน อยากให้ทุกคนเข้มแข็ง

ฝนอยากจะส่งกำลังใจ อยากให้ทุกคนได้เห็นภาพในวันนี้ พวกเรามากันด้วยใจจริงๆ มาทำกันอย่างมีความสุข ขอให้พี่น้องที่ประสบอุทกภัยอดทนรอกันนิดนึง พวกเราพยายามจะส่งทั้งกำลังใจละส่งกำลังทรัพย์ และถุงยังชีพไปช่วย พวกเรากำลังทยอยส่งไปให้กับทุกๆ คนนะคะ อดทนรอกันอีกนิดนึงนะคะ"

ซึ่งถุงยังชีพ "ธารใจไทยรัฐ" จำนวน 500 ถุง จะถูกนำไปมอบให้ผู้ประสบภัยในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา ในวันอังคารที่ 11 ตุลาคม 2565 สามารถรับชมภาพบรรยากาศได้ทางไทยรัฐทีวีช่อง 32 และไทยรัฐออนไลน์.

คุณจิตสุภา วัชรพล เจ้าหน้าที่บริหารสายงานคอนเทนต์
คุณจิตสุภา วัชรพล เจ้าหน้าที่บริหารสายงานคอนเทนต์
คุณธนวลัย วัชรพล เจ้าหน้าที่บริหารสายงานปฏิบัติการออนไลน์
คุณธนวลัย วัชรพล เจ้าหน้าที่บริหารสายงานปฏิบัติการออนไลน์
ฝน ธนสุนทร
ฝน ธนสุนทร
ฝน ธนสุนทร
ฝน ธนสุนทร

คุณกำลังดู: ฝน ธนสุนทร แพ็กถุงยังชีพ ธารใจไทยรัฐ ช่วยภัยน้ำท่วมอยุธยา

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด