ฮาหนักมาก แอน ทองประสม แกง คิมเบอร์ลี่ ออกกำลังกายยังไงให้เจ็บคอ (คลิป)

แอน ทองประสม โพสต์คลิปออกกำลังกายกับ คิมเบอร์ลี่ เขียนแคปชั่นสุดฮา ออกกำลังแต่เจ็บคอ อาการเป็นยังไงดูได้ในคลิปนี้ ด้านคิมเบอร์ลี่บอกตื่นมาเจ็บคอกว่าขาอีก

ฮาหนักมาก แอน ทองประสม แกง คิมเบอร์ลี่ ออกกำลังกายยังไงให้เจ็บคอ (คลิป)

รักการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจเลยจ้า สำหรับนางเอก-ผู้จัดสาวสวย แอน ทองประสม ซึ่งในไอจีส่วนตัวของเธอก็มักจะมีภาพไปออกกำลังกายกับเหล่าคนดังหลายๆ คน และหนึ่งในคนสนิทที่ไปออกกำลังกายด้วยบ่อยๆ ก็คือนางเอกรุ่นน้อง คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส

ล่าสุด แอน ทองประสม โพสต์คลิปออกกำลังกายเช่นเคย แต่งานนี้สะดุดตาตั้งแต่แคปชั่นที่บอกว่า “ออกกำลังแต่เจ็บคอ..อาการมันเป็นยังไงดูคลิปนี้ค่ะ..แต่ตอนจบน้องเค้า Happy นะ” และแท็กไปที่ไอจีของคิมเบอร์ลี่

ซึ่งในคลิปนี้จะเห็นว่ามีบางช่วงที่ทำเอาคิมเบอร์ลี่ตะโกนแบบแทบร้องขอชีวิตเลยทีเดียว เพราะเป็นท่าออกกำลังกายที่แม้แต่คนดูเห็นแล้วยังเมื่อยแทน แต่ตอนท้ายจบด้วยอาหารอร่อยๆ ทำให้นางเอกสาวแฮปปี้ไม่น้อย เม้าท์อย่างสนุกสนานทีเดียว

ท่ามกลางคอมเมนต์จากคนในวงการบันเทิงที่เข้ามาแซว ด้านคนในคลิปอย่างคิมเบอร์ลี่คอมเมนต์ว่า “พี่แอนนนนนน บอกเลยตื่นมาเจ็บคอกว่าขาอีกค่ะ” อีกทั้งยังโพสต์คลิปออกกำลังกายลงในไอจีส่วนตัวเช่นกัน พร้อมทั้งบอกว่า "ถึงกับร้องขอชีวิตกับ Costumized class ของคุณ @annethong" ด้วย.

คุณกำลังดู: ฮาหนักมาก แอน ทองประสม แกง คิมเบอร์ลี่ ออกกำลังกายยังไงให้เจ็บคอ (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด