แห่กดไลค์ "ไพรวัลย์" โพสต์แต่งชุดไทย บอกการเป็นตัวเอง ถูกต้องและจริงที่สุด

แห่กดไลค์ "ไพรวัลย์" โพสต์แต่งชุดไทย บอกการเป็นตัวเอง ถูกต้องและจริงที่สุด

แฟนคลับแห่กดไลค์ "ไพรวัลย์" โพสต์ภาพแต่งตัวชุดไทย บอกการเป็นตัวเอง ถูกต้องที่สุด และว่าหน้าที่หนึ่งของการเลือกที่จะใช้ชีวิต ต้องเริ่มจากเคารพตัวเองในทุกเวอร์ชั่น

วันที่ 12 ก.ค. 65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊กเพจ "ไพรวัลย์ วรรณบุตร" ของอดีตพระนักเทศน์ชื่อดัง ซึ่งหลังสึกออกมา ก็มาขายของออนไลน์ ซึ่งสินค้าล่าสุด นอกจากทุเรียน ก็ยังมีน้ำพริก ได้โพสต์ภาพที่ตัวเองแต่งชุดไทย สวมสไบสีทอง ใส่ต่างหู กำลังอยู่หน้ากล้องไลฟ์สด พร้อมแคปชั่นระบุว่า

"หน้าที่หนึ่งของการเลือกที่จะใช้ชีวิต คือเธอต้องพร้อมที่จะซัพพอร์ตตัวเองตลอดเวลา เธอต้องเริ่มต้นจากรักและเคารพตัวตนของเธอในทุกเวอร์ชั่นที่เธอกำลังเป็น มันคือหน้าที่นะ และเธอไม่สามารถหาสิ่งนี้ได้จากคนอื่น

ความสุขมีพื้นฐานมาจากความพึงพอใจที่ได้เลือกหรือมีสิทธิ์เลือก เมื่อเธอกำหนดชีวิตของเธอ นั่นหมายความว่า เธอกำลังพาตัวเองไปพบกับสิ่งที่เรียกว่า ความสุข ซึ่งมันควรเป็นความสุขที่เธอต้องการจริงๆ ไม่ใช่แค่เพราะเธออยากให้คนอื่นมองเห็น
เธอควรเป็นเธอนั่นแหล่ะ ในเวอร์ชั่นไหนก็ได้ ที่เธอพึงใจ ที่เธอมีโอกาสได้เรียนรู้หรือเติบโตไปพร้อมๆ กับมัน

การเป็นตัวเธอเองมันถูกต้องและจริงที่สุดแล้ว เลิกเอาชีวิตไปวางให้คนอื่นช่วยเลือกหรือตัดสินเถอะ เพราะเธอจะไม่ได้อะไรจากการทำแบบนั้น ไม่ได้ทั้งความสุขที่เธออยากได้ หรือไม่ได้ใช้ชีวิตซึ่งควรมีแค่เธอคนเดียวเท่านั้นที่เป็นเจ้าของมัน"

ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่เห็นด้วยกับที่ไพรวัลย์บอก อาทิเราเกิดมาเพื่อใช้ชีวิตของตัวเอง ไม่ได้ใช้ชีวิตเพื่อใคร รักและศรัทธาตัวเองมันเป็นสิ่งที่ถูกต้องแล้วค่ะ,ฉันรักแก่นของเธอ ชอบสิ่งที่เธอทำ และยอมรับในสิ่งที่เธอเป็น,ซื่อสัตย์กับความรู้สึกของตัวเอง คือสิ่งที่จริงใจที่สุดแล้ว รักเธอที่เป็นเธอ,ฟังดูธรรมดา แต่กว่าจะกล้าเป็นตัวเองต้องผ่านอะไรที่ไม่ธรรมดา,ทำไมจะต้องมานั่งทำตัวให้คนอื่นศรัทธาด้วย มันคนละบริบทกับเมื่อก่อน คนที่ยึดติดกับภาพเก่าๆ นี่คือ จะไม่ให้เค้าได้ใช้ชีวิตบ้างหรือไง เป็นกำลังใจให้ค่ะ ฯลฯที่มาจาก เฟซบุ๊ก ไพรวัลย์ วรรณบุตร
คุณกำลังดู: แห่กดไลค์ "ไพรวัลย์" โพสต์แต่งชุดไทย บอกการเป็นตัวเอง ถูกต้องและจริงที่สุด

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด