เหลือจะเชื่อ! หญิงโชว์บ๊วบให้ชายกลางวันแสกๆ เจอคนตะโกนด่ายังกอดจูบกันต่อ

เหลือจะเชื่อ! หญิงโชว์บ๊วบให้ชายกลางวันแสกๆ เจอคนตะโกนด่ายังกอดจูบกันต่อ

ฉาวกลางวันแสกๆ โซเชียลแห่แชร์คลิปหญิงทำออรัลเซ็กซ์ให้ชายกลางสวนสาธารณะ หลังรู้ว่ามีคนเห็นยังกอดจูบกันต่อ

เว็บไซต์ HK01 รายงานว่า เมื่อเร็วๆ นี้โลกออนไลน์มีการเผยแพร่คลิปขณะที่ชายและหญิงคู่หนึ่งกำลังทำเรื่องฉาวใน ในพื้นที่สาธารณะช่วงกลางวันแสกๆ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (8 ต.ค.)

โดยคาดกันว่าสถานที่เกิดเหตุคือเป็นสวนสาธารณะ ที่อยู่ใกล้ห้าง Outlet ขนาดใหญ่ที่สุดของฮ่องกง ซึ่งอยู่ใกล้กับสนามบินฮ่องกง

ในคลิปเผยให้เห็นชายหญิงคู่หนึ่งเดินมาในสวนสาธารณะ ฝ่ายหญิงซึ่งอยู่ในชุดดำ กระโปรงสีขาว มานั่งบนม้านั่ง โดยที่ใบหน้าของเธอฝังอยู่ตรงเป้าของฝ่ายชายสวมเสื้อสีชมพู กางเกงขาสั้นสีส้ม และกระเป๋าสะพายสีดำ ทั้งสองมีท่าทางขยับไปมา คาดว่าพวกเขากำลังทำออรัลเซ็กซ์

ซึ่งมีคนที่เห็นเหตุการณ์ถ่ายคลิปจากเอาไว้ โดยในคลิปจะได้ยินเสียงตะโกนด้วยคำหยาบคาย ทั้งด่าทอและตกใจกับเหตุการณ์สดๆ ตรงหน้า

อย่างไรก็ตาม แม้จะถูกตะโกนต่อว่า แต่ดูเหมือนชายหญิงคู่ดังกล่าวจะไม่สนใจใคร มีการหันมามองเล็กน้อย ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะลุกขึ้นมากอดจูบฝ่ายชาย โดยไม่สนใจสายตาผู้คนที่เห็นเหตุการณ์

คลิปดังกล่าวกลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตถกเถียงกันอย่างเผ็ดร้อน และบางคนตำหนิว่าพวกเขาทำสิ่งไม่เหมาะสมกับการมีเพศสัมพันธ์ในที่สาธารณะ

ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้ก็เคยมีคู่รักหลายคู่ที่ประกอบกิจกรรมทางเพศในสถานที่ที่สาธารณชนสามารถเห็นได้ ซึ่งทนายความได้ลงความเห็นว่าการกระทำดังกล่าวถือเป็นเรื่องผิดกฏหมายของฮ่องกง

เพราะถือว่าเป็นการลามกอนาจารในที่สาธารณะ การเปิดเผยส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายอย่างไม่เหมาะสมในที่สาธารณะ มีความผิดต้องระวางโทษจำคุก 6 เดือน และปรับ 2,000 ดอลลาร์ฮ่องกง (ประมาณ 9,000 บาท)

อย่างไรก็ตาม หากจุดประสงค์ของการถ่ายภาพหรือคลิปวิดีโอ เพื่อจะแจ้งความกับตำรวจและส่งหลักฐานให้ตำรวจ จะถือเป็นการสืบพยานหลักฐาน

แต่สำหรับคนโพสต์คลิปบนสื่อสังคมออนไลน์ คนที่เผยแพร่เนื้อหาลามกอนาจาร มีสิทธิถูกปรับเงินสูงสุด 1 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง (ประมาณ 4.5 ล้านบาท) หรือจำคุกไม่เกิน 3 ปี

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ เหลือจะเชื่อ! หญิงโชว์บ๊วบให้ชายกลางวันแสกๆ เจอคนตะโกนด่ายังกอดจูบกันต่อ

คุณกำลังดู: เหลือจะเชื่อ! หญิงโชว์บ๊วบให้ชายกลางวันแสกๆ เจอคนตะโกนด่ายังกอดจูบกันต่อ

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด