‘เฮงเฮง’ ขอโทษยังเก่งสู้พ่อไม่ได้ หวังส่งพลังความฮาให้ลูก ภูมิใจที่มีพ่อคือ โป๊งเหน่ง เช...

'เฮงเฮง' ขอโทษยังเก่งสู้พ่อไม่ได้ หวังส่งพลังความฮาให้ลูก ภูมิใจที่มีพ่อคือ โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม หลังจาก เฮงเฮง เชิญยิ้ม ลูกชายของ นายวลัชณัฎฐ์ ก้องภพฐิตารีย์ หรือ โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม ตลกชื่อดัง เผยข่าว...

‘เฮงเฮง’ ขอโทษยังเก่งสู้พ่อไม่ได้ หวังส่งพลังความฮาให้ลูก ภูมิใจที่มีพ่อคือ โป๊งเหน่ง เช...

‘เฮงเฮง’ ขอโทษยังเก่งสู้พ่อไม่ได้ หวังส่งพลังความฮาให้ลูก ภูมิใจที่มีพ่อคือ โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม

หลังจาก เฮงเฮง เชิญยิ้ม ลูกชายของ นายวลัชณัฎฐ์ ก้องภพฐิตารีย์ หรือ โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม ตลกชื่อดัง เผยข่าวการสูญเสียคุณพ่อผ่านรายการ “คุยแซ่บShow” ช่วงดึกวานนี้ (10 กรกฎาคม) ว่าคุณพ่อเสียชีวิตแล้ว ด้วยอาการสงบ ในเวลา 22.16 น. ในวัยย่าง 59 ปี (เกิดเมื่อ 19 กรกฎาคม 2506)

โดยครอบครัวเตรียมประกอบพิธีรดน้ำศพ “โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม” ในเวลา 15.00 น. วันนี้ (11 ก.ค.) และสวดพระอภิธรรมเวลา 19.30 น. ที่วัดช้างใหญ่ ต.โพแตง อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา

เฮงเฮงยังเผยความภาคภูมิใจที่มีพ่อคือ “โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม” ด้วยว่า หลับให้สบายนะครับพ่อ ไม่ต้องทรมานแล้ว ไม่ต้องห่วงอะไร เฮงกับพี่ๆ น้องๆ จะดูแลแม่เอง พ่อทำหน้าที่พ่อได้ดีที่สุดเลย ขอโทษที่ยังเก่งสู้พ่อไม่ได้ ขอโทษที่ยังไม่สำเร็จให้พ่อเห็นเลย อยู่ข้างบนคอยเป็นกำลังใจและส่งพลังความฮาให้ลูกคนนี้ด้วย

“เฮงมีความลับที่ไม่เคยบอกพ่อด้วยครับ พ่อคือต้นแบบและไอดอลของผมเสมอในการเป็นตลก ผมภูมิใจมากๆ เลยที่มีพ่อเป็นโป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม พ่อคือต้นแบบในเรื่องความรัก ไม่รู้จะมีผู้ชายคนไหนรักเมียได้เท่าพ่ออีกมั้ย สัญญาจะพยายามทำให้ได้เท่าพ่อนะครับ 🖤รักพ่อนะครับ👨🏽‍🖤” เฮงเฮงระบุ

โป๊งเหน่งและเฮงเฮง เชิญยิ้ม ภาพโดยเพจเฟซบุ๊ก โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม
View this post on Instagram

A post shared by เฮงเฮง เชิญยิ้ม (@hengheng_chernyim)

คุณกำลังดู: ‘เฮงเฮง’ ขอโทษยังเก่งสู้พ่อไม่ได้ หวังส่งพลังความฮาให้ลูก ภูมิใจที่มีพ่อคือ โป๊งเหน่ง เช...

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด