เฮงเฮง โพสต์รูปจับมือลา โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม เผยความลับที่ไม่เคยบอกพ่อ

เฮงเฮง เชิญยิ้ม โพสต์รูปจับมือ โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม เป็นครั้งสุดท้าย เขียนข้อความเล่าความลับที่ไม่เคยบอกพ่อ

เฮงเฮง โพสต์รูปจับมือลา โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม เผยความลับที่ไม่เคยบอกพ่อ

เป็นข่าวเศร้าอีกครั้งของวงการตลกเมืองไทย หลังนักแสดงตลกชื่อดัง โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม เสียชีวิตในวัย 59 ปี เมื่อเวลา 22.16 น. วันที่ 10 ก.ค. 2565 ที่ผ่านมา ณ รพ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา หลังอาการป่วยโรคไตไม่สู้ดี และมีอาการทรุดลง ก่อนจะจากไปอย่างสงบ ส่วนพิธีศพจะถูกจัดขึ้นที่วัดช้างใหญ่ จ.พระนครศรีอยุธยา และจะมีพิธีรดน้ำศพในวันนี้ (11 ก.ค. 2565) เวลา 15.00 น.

ด้านนักแสดงตลกหนุ่ม เฮงเฮง เชิญยิ้ม ลูกชายของโป๊งเหน่ง โพสต์ภาพสุดเศร้า คือภาพจับมือพ่อครั้งสุดท้าย พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “หลับให้สบายนะครับพ่อ ไม่ต้องทรมานแล้ว ไม่ต้องห่วงอะไรเฮงกะพี่ๆ น้องๆ จะดูแลแม่เอง พ่อทำหน้าที่พ่อได้ดีที่สุดเลยขอโทษที่ยังเก่งสู้พ่อไม่ได้ ขอโทษที่ยังไม่สำเร็จให้พ่อเห็นเลยอยู่ข้างบนคอยเป็นกำลังใจและส่งพลังความฮาให้ลูกคนนี้ด้วย

เฮงมีความลับที่ไม่เคยบอกพ่อด้วยครับ#พ่อคือต้นแบบและไอดอลของผมเสมอในการเป็นตลก #ผมภูมิใจมากๆเลยที่มีพ่อเป็นโป๊งเหน่งเชิญยิ้ม #พ่อคือต้นแบบในเรื่องความรัก ไม่รู้จะมีผู้ชายคนไหนรักเมียได้เท่าพ่ออีกมั้ย #สัญญาจะพยายามทำให้ได้เท่าพ่อนะครับ รักพ่อนะครับ”

โดยมีเพื่อนๆ ตลอดจนแฟนๆ ร่วมแสดงความเสียใจต่อการจากไปของนักแสดงตลกดังเป็นจำนวนมาก บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ.

คุณกำลังดู: เฮงเฮง โพสต์รูปจับมือลา โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม เผยความลับที่ไม่เคยบอกพ่อ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด