"ใหม่ สุคนธวา" โชว์หุ่นแซ่บริมสระว่ายน้ำ พร้อมจวกกลับชาวเน็ตปากแจ๋ว

ใหม่ สุคธวา โชว์หุ่นแซ่บหลังคลอด 1 เดือน พร้อมจวกกลับชาวเน็ตปากแจ๋ว ที่มาถามว่าแม่เอาแนวไหน เซ็กซี่ หรือซอมบี้

"ใหม่ สุคนธวา" โชว์หุ่นแซ่บริมสระว่ายน้ำ พร้อมจวกกลับชาวเน็ตปากแจ๋ว

กลับมาทวงบัลลังก์ความแซ่บทันที สำหรับคุณแม่ลูกสอง ใหม่ สุคนธวา หลังจากเพิ่งคลอดลูกได้ 1 เดือน ที่ล่าสุดเจ้าตัวออกมาโพสต์ภาพเซ็กซี่อยู่ในชุดว่ายน้ำ และถึงจะเป็นชุดวันพีซแต่ก็เว้าสูงทั้งข้างหน้า และช็อตกันหลังโชว์ก้นเด้ง คุณแม่ยิ่งแซ่บมาก 

ซึ่ง ใหม่ สุคนธวา ได้โพสต์ภาพสวยๆ ที่วิวสระว่ายน้ำบ้านหลังใหม่ ที่งานนี้ทำเอาไม่รู้จะโฟกัสอะไรก่อนดีเลย ทั้งความแซ่บของคุณแม่ และความสวยของบ้านหลังงาม ซึ่งใหม่ได้เขียนแคปชั่นไว้ว่า

"แม่ลูกอ่อน2คน พึ่งคลอดได้1เดือน​ หุ่นแม่ไม่เฟริมหรอก​ แต่อย่างอื่นแม่ฟิตมาก555(ร่างกาย​ค่ะ​ อย่าคิดไปไกล)​
แม่พร้อมมีคนที่3ต่อค่ะ​ สะกิดพ่อแป๊บ #แม่ไม่เฟริม #แต่แม่ฟิต​มาก​ เลี้ยงลูกจนร่างกายฟิต ไม่มีอะไรหรอก​ค่ะคุณ สระว่ายน้ำ​ บ้านแม่สวยเน๊อะ​ #jdpools J.D.Pools มองสระนะ​ สระเขาสวย​ สระเขาใหญ่​ สระเขาน่าเล่น​ อยากมาเล่นน้ำกับแม่ไหม​ จุ๊กกรู๊ "

"#เซ็กซี่กับซอมบี้ มันก็จะคล้ายๆกันหน่อย​ เพราะเลี้ยงลูกอ่อน2คนเอง​24ชม.​ ได้แค่นี้ก็บุญละ สระว่ายน้ำจากน้ำเย็นๆ​ ไหงร้อนขึ้นมาทันทีเมื่อแม่มายืน555 อย่าดูถูกหุ่นแม่ลูกอ่อน2คน ที่พึ่งคลอดได้1เดือน​ แม่ไม่ได้มาทวงบัลลังค์​ แต่แม่ก็คือ​แม่! อนุญาติให้ซี๊ดปากได้ค่ะ​ สระว่ายน้ำเขาเริ่ดนะคะคุณ​ แม่ชอบ​ มันเหมาะกับบ้านแม่ดี​ หรูหรา​ เลยล่ะค่ะ​"

"หุ่นแม่พึ่งคลอดลูก1เดือน แม่ว่าแม่เลือกไซส์มาผิดแหละ​ แม่ว่า​ น่าจะเล็กไปเน๊อะ​ คุณว่าม๊ะ? ชุดเล็ก​ไป แต่อย่างอื่นใหญ่มาก!!! แม่หมายถึง (สระว่ายน้ำบ้านแม่ค่ะ) เขาการันตรีความ​ใหญ่​ ความอลัง ความหรู​ นะจ๊ะที่นี่​"

และหลังจากที่มีชาวเน็ตปากแจ๋ว เข้ามาคอมเมนต์ว่า "แม่เอาแนวไหน เซ็กซี่ หรือซอมบี้ แม่ไปนอนก่อนหุ่นยังแซ่บแต่ตาแม่ไม่ไหวแล้ว" ใหม่ สุคนธวา ก็ได้คอมเมนต์จวกกลับทันทีเช่นกัน พร้อมกับเขียนแคปชั่นไว้ว่า

"อะไรเอ่ยแซ่บกว่าหุ่นแม่​ อ๋อ... ก็ปากแม่นี่ไง ให้ดูเพื่อความบันเทิงค่ะ​ เลี้ยงลูกอ่อนเอง24ชม.2คน​ ไม่ได้นอน​ เลี้ยงเองทุกขั้นตอนขอบตาคนอดนอนเพราะความรักลูก มันก็ดำธรรมดา​ เพราะขอบตาดำนี้​ แม่แลกมาเพื่อลูก​ล้วนๆ แจ๋วมาเจอจวกกลับ​ ​แฟร์ๆ​ แม่ไม่ชอบทาปาก​ เพราะปากแม่จัดอยู่แล้ว​ #ใหม่ไหน#ใหม่ไฟท์ติ้ง"

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ ของ "ใหม่ สุคนธวา" โชว์หุ่นแซ่บริมสระว่ายน้ำ พร้อมจวกกลับชาวเน็ตปากแจ๋ว

คุณกำลังดู: "ใหม่ สุคนธวา" โชว์หุ่นแซ่บริมสระว่ายน้ำ พร้อมจวกกลับชาวเน็ตปากแจ๋ว

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด