หมดกรรมต่อกัน สื่อดังเผย "แอตฯ มาดริด" ยอมจ่ายปิดดีลพา "กรีซมันน์" พ้นรัง บาร์ซา

หมดกรรมต่อกัน สื่อดังเผย "แอตฯ มาดริด" ยอมจ่ายปิดดีลพา "กรีซมันน์" พ้นรัง บาร์ซา

หลังจากที่ทุกข์ทรมานกับการลงเล่นแค่ 30 นาทีในทุกๆ เกม ในที่สุด กรีซมันน์ จะได้ลงเล่นกับ แอตเลติโก มาดริด เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์แล้ว

วันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม 2565 เดลี่ เมล สื่อกีฬาชื่อดังของอังกฤษ รายงานว่า แอตเลติโก มาดริด ทีมดังของศึก ลาลีกา สเปน เตรียมแผนการที่จะปิดดีลคว้าตัว อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงของ บาร์เซโลนา มาร่วมทีมในเร็วๆ นี้แล้ว

หากย้อนไปเมื่อช่วงปี 2014 กรีซมันน์ ถือเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ แอตเลติโก มาดริด มีฟอร์มการเล่นที่ดีจนเข้าไปเป็นรองแชมป์ ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ได้ 2 สมัยในปี 2014 และ 2017 ก่อนจะย้ายมาอยู่กับ บาร์เซโลนา ในเวลาต่อมาแต่ฟอร์มการเล่นที่ไม่เข้าตากุนซือหลายๆคนของทีมทำให้ถูกปล่อยยืมกลับมาอยู่กับทัพ "ตราหมี" อีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม ด้วยสัญญายืมตัวที่ระบุว่า กรีซมันน์ จะไม่สามารถลงเล่นให้ แอตเลติโก มาดริด ได้เกิน 30 นาทีในทุกๆ เกม ทำให้ในช่วงที่ผ่านมาเจ้าตัวจะได้รับโอกาสลงสนามในช่วงนาทีที่ 60 เป็นต้นไปแล้วเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ในช่วงหลังๆ ดิเอโก ซิเมโอเน กุนซือของทัพ "ตราหมี" ก็เลือกที่จะใช้งานแข้งรายนี้เกิน 30 นาทีแล้ว

ล่าสุดก็ได้มีรายงานว่า บาร์เซโลนา พร้อมจะขาย กรีซมันน์ ให้ แอตเลติโก มาดริด ในราคา 17 ล้านปอนด์เท่านั้น หรือ 708 ล้านบาท และคาดว่าจะสิ้นสุดสัญญายืมตัวในเร็วๆ นี้

คุณกำลังดู: หมดกรรมต่อกัน สื่อดังเผย "แอตฯ มาดริด" ยอมจ่ายปิดดีลพา "กรีซมันน์" พ้นรัง บาร์ซา

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด