หมดเวลาพักผ่อน “ชนาธิป-สุภโชค” บินตรง “ญี่ปุ่น” ก่อนร่วมซ้อมปรีซีซั่นกับต้นสังกัด

หมดเวลาพักผ่อน “ชนาธิป-สุภโชค” บินตรง “ญี่ปุ่น” ก่อนร่วมซ้อมปรีซีซั่นกับต้นสังกัด

“ชนาธิป-สุภโชค” 2 นักฟุตบอลทีมชาติไทย บินตรง “ญี่ปุ่น” เตรียมเข้าแคมป์ฝึกซ้อมกับต้นสังกัด ก่อน เจลีก 2023 จะเริ่มต้น

วันที่ 7 ม.ค. 66 "เมสซีเจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ เพลย์เมกเกอร์ คาวาซากิ ฟรอนตาเล เตรียมเดินทางบินกลับประเทศญี่ปุ่น เพื่อร่วมซ้อมปรีซีซั่นกับทีม เพื่อเตรียมพร้อมก่อนเปิดฤดูกาล 2023

“เจ" ชนาธิป ออกเดินทาง เมื่อช่วงบ่ายวันเสาร์ที่ 7 ม.ค. โดยมีครอบครัวทั้งคุณพ่อก้องภพ สรงกระสินธ์ และคุณแม่พรสวรรค์ สรงกระสินธ์ รวมไปถึงแฟนคลับร่วมเดินทางมาส่งที่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ด้วยบรรยากาศสุดอบอุ่น พร้อมอวยพรให้ ชนาธิป ประสบความสำเร็จกับ ฟรอนตาเล ในซีซั่นใหม่ที่กำลังจะมาถึง

สำหรับ ชนาธิป เจ้าของหมายเลขเสื้อเบอร์ 18 ทำผลงานในฤดูกาล 2022 ด้วยการ ลงสนามไป 16 นัด 956 นาที ทำไป 2 แอสซิสต์ จนได้ต่อสัญญาฉบับใหม่กับ คาวาซากิ ฟรอนตาเล ที่มีโปรแกรมฟุตบอลเจลีก 2023 นัดแรก พบกับ โยโกฮามา เอฟ มารินอส แชมป์ปี 2022 ในวันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566.

ขณะที่ "เช็ค" สุภโชค สารชาติ แนวรุกจากสโมสร "เจ้านกฮูก" ฮอกไกโด คอนซาโดเล ซัปโปโร ที่ได้กลับมาพักผ่อนอยู่ที่เมืองไทยตลอด 1 เดือนเศษ พร้อมกับเข้าพิธีอุปสมบท ได้เดินทางออกจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เมื่อช่วงดึกวันศุกร์ที่ 6 ม.ค.ที่ผ่านมา และเดินทางถึงประเทศญี่ปุ่นเรียบร้อยแล้ว โดยเจ้าตัวจะร่วมเปิดตัวสโมสรในวันอาทิตย์ที่ 8 ม.ค. ก่อนจะเข้าแคมป์กับต้นสังกัดไปเก็บตัวที่เมืองคุนิงามิ จังหวัดโอกินาว่า ระหว่างวันที่ 10 ม.ค.-4 ก.พ. 66 ก่อนจะย้ายไปฝึกซ้อมที่เมืองคิคุจิ จังหวัดคุมาโมโตะ ในวันที่ 8 ก.พ. เป็นต้นไป

ขอบคุณภาพจาก :Chanathip Songkrasin,Check Supachok Sarachat Official Fanpage

คุณกำลังดู: หมดเวลาพักผ่อน “ชนาธิป-สุภโชค” บินตรง “ญี่ปุ่น” ก่อนร่วมซ้อมปรีซีซั่นกับต้นสังกัด

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด