หมดยุคหมกเม็ด เจนิส เปิดหน้าใหม่จ่ายไป 25 ล้านวอน รับทำบุญหนักจนสวยเป๊ะ

หมดยุคหมกเม็ด เจนิส เปิดหน้าใหม่จ่ายไป 25 ล้านวอน รับทำบุญหนักจนสวยเป๊ะ

ผู้หญิงอย่าหยุดสวย คงใช้ได้ดี เพราะล่าสุด นักแสดงสาวสวยสุดแซ่บอย่าง เจนิส เจณิสตา พรหมผดุงชีพ ก็ได้ออกมายอมรับตรงๆ ว่าตอนนี้เธอนั้นกลายเป็นนักแสดงหน้าใหม่ เพราะบินไปทำจมูกไกลถึงประเทศเกาหลี

โดยเจนิส ได้เปิดเผยแบบไม่มีหมกเม็ดถึงการทำจมูกใหม่ที่งานสัมภาษณ์ฉลองความสำเร็จซีรีส์สุดฮอตจาก WeTV เมียหลวง ซึ่งเจ้าตัวก็เล่าไป ขำไปว่า

ไปทำจมูกมา (หัวเราะ) เบื่อแท่งเก่าเฉยๆ เบื่อหน้าเก่าแล้ว เกาหลีเปิดแล้ว ไปเปลี่ยนหน้าดีกว่า (ยิ้ม) ผู้จัดการไม่ให้พูด ลืมไป (ยิ้ม) แต่อยากจะบอกว่า พ.ศ.นี้ถ้ามีมาถามเขาไม่ให้ปฏิเสธนะ เขาประกาศเลย ไม่ถามเดี๋ยวบอก ถ้าทำแล้วคนไม่ทักแสดงว่าไม่ประสบความสำเร็จ คนต้องทักนะ เปลี่ยนมั้ยคะ (ถามนักข่าว)

เจนิส เจณิสตา พรหมผดุงชีพ
เจนิส เจณิสตา พรหมผดุงชีพ

อันนี้หนูบินไปทำเกาหลีค่ะ แต่ว่ายังบวมอยู่ อย่าเพิ่งด่าค่ะ (หัวเราะ) รอยุบตัวก่อน เพราะก่อนที่จะไปทำก็คิดเอาไว้แล้วว่าจะต้องมีคนทักว่า ไปทำมาทำไม หน้าเดิมก็น่ารัก สวยอยู่แล้ว หนูรู้นะคะทุกคน แต่ให้เวลายุบตัวก่อน มันก็ต้องมีเวลาให้มันลดบวม รัดแกน ให้มันเวลามันเข้าที่ก่อน เหลืออีก 4 เดือนกว่าเดี๋ยวจะสวยกว่านี้ เดี๋ยวจมูกจะปังกว่านี้ (ยิ้ม)

คือไปทำจมูกครั้งนี้หนูแค่บอกจุดที่มีปัญหา เพราะจมูกแท่งเก่า พอมันผ่านมา 7-10 ปี พังผืดมันจะรัดตัว พอรัดตัวจมูกก็จะยิ่งเล็ก หดและสั้นและยิ่งเหินขึ้น ก็เหินฟ้าไปเรื่อยๆ ดูกระจกเห็นตัวเองก็ตกใจมันคงจะรัดแกนแล้วจริงๆ ก็ถึงเวลาแล้วที่จะต้องเปลี่ยนหน้าก็เลยกลายเป็นนักแสดงหน้าใหม่ (ยิ้ม) ต้องไปทำที่เกาหลีเท่านั้น

ซึ่งถามว่าจมูกนี้โอเครึยัง คือหนูก็ยังรอให้มันยุบก่อน ก็ยังบอกไม่ได้ว่าเราพึงพอใจร้อยเปอร์เซ็นต์หรือยัง แต่ทำมาแล้วทุกคนก็บอกว่าดีกว่าเดิม แค่คำว่าดีกว่าเดิมสำหรับหนูก็ดีแล้วค่ะ (ยิ้ม)

เจนิส
เจนิส

ส่วนเรื่องของโหงวเฮ้งหนูก็ไปดูดวงมาก่อนนะ (หัวเราะ) ไม่ได้พูดว่าไม่เชื่อโหงวเฮ้งก็ไม่ได้ หนูมูสุดฤทธิ์ เขาให้บนอะไร ทำบุญกี่บาท หมดไปเท่ากับค่าทำจมูกเลยค่ะ (ยิ้ม)

คือตอนที่ไปดูหมอ เขาบอกว่าเดี๋ยวจะต้องมีแก้นะ เดี๋ยวจะมีปัญหาเกี่ยวกับจมูกแน่นอน ต้องมีแก้รอบ 2 แน่นอน เขาก็เลยให้ไปทำบุญให้หนัก เจ้ากรรมนายเวรเขาจะได้ให้อภัยแก ก็เลยจดเลยว่าต้องไปทำอะไรบ้าง ตั้งแต่ปล่อยปลา ไปห้วยขวาง ถวายไข่ 200 ฟอง พวงมาลัย และทำบุญโลงศพชุดใหญ่

ปาดเหงื่อเลยค่ะ รวมๆ ค่าจมูกกับค่าทำบุญก็ประมาณ 25 ล้านวอนค่ะ (ยิ้ม) พอทำก็เป็นไปตามหมอบอก ไม่มีการแก้จมูกซ้ำสอง หนูก็คิดว่าเป็นเพราะว่าเรามู (หัวเราะ)

เจณิสตา พรหมผดุงชีพ
เจณิสตา พรหมผดุงชีพ
เจนิส เจณิสตา
เจนิส เจณิสตา

คุณกำลังดู: หมดยุคหมกเม็ด เจนิส เปิดหน้าใหม่จ่ายไป 25 ล้านวอน รับทำบุญหนักจนสวยเป๊ะ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด