หมอช้างจัดอันดับ 3 ราศีดวงดีที่สุด ม.ค. 66 เงิน งาน โชคลาภสุดปัง

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยราศีดวงดีที่สุดเดือนมกราคม 2566

หมอช้างจัดอันดับ 3 ราศีดวงดีที่สุด ม.ค. 66 เงิน งาน โชคลาภสุดปัง

3 ราศีดวงดีที่สุดในเดือนมกราคม 2566 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลาเผย มี 3 ราศีดวงดีในเดือนมกราคมนี้ โดยเฉพาะเรื่องงานมีความก้าวหน้า การเงิน โดดเด่น โชคลาภ มีเข้ามาแบบไม่คาดฝัน ธุรกิจสำเร็จมีเงินสร้างรายได้ให้กับชาว 3 ราศีต่อไปนี้

อันดับ 3 ราศีพฤษภ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ออกสตาร์ตด้วยความแรง เริ่มมีความก้าวหน้า กลางเดือนไปแล้วจะเป็นจังหวะที่มีความก้าวหน้าความสำเร็จชื่อเสียง มีโอกาสใหม่ๆ และการมีโชคที่มากจากทางไกล งานที่ต้องติดต่อมาจากไกลๆ ต่างจังหวัดต่างประเทศจะดี หรือใครรอลุ้นเรื่องตำแหน่ง การเปลี่ยนแปลงโปรโมต อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น มีเกณฑ์ลงตัวที่ดีเข้ามา และไม่ได้เด่นเฉพาะการงาน แต่ดวงการเงินและความรัก สมหวังลงตัว การเงินจะเริ่มมีข่าวดีเข้ามา

อันดับ 2 ราศีมีน15 มี.ค.-13 เม.ย.

ถือเป็นราศีโดดเด่นเรื่องโชคลาภสุดๆ รายจ่ายเยอะ แต่จังหวะดวงดาวของโชคลาภมีเข้ามาแบบไม่คาดฝัน การเงินของคุณเดือนนี้ ให้ผ่าน 15-16 ม.ค. ไปแล้วมีความมั่งคั่ง เรื่องของการเงินเข้ามาอย่างแน่อน ไม่ได้ดวงดีแค่การเงิน เรื่องงานมีตัวช่วยที่ดี มีคนช่วยงานให้งานราบรื่นมากขึ้น ความรักอาจจะมีปุ๊บปั๊บรับโชค เจอคนที่ถูกใจ คนมีคู่ดูแลกันดีเกื้อหนุนกันทั้งเรื่องงานและให้ได้ลาภ

อันดับ 1 ราศีธนู16 ธ.ค.-14 ม.ค.

หาชาวธนูคนไหนที่มีธุรกิจอยู่ หรือกำลังจะเริ่ม ให้เริ่มได้เลย การงานจะให้ผลตอบแทนที่ดี ใครเป็นเจ้าของกิจการเปิดร้านค้าช่วงกลางเดือนไปแล้วจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดี โชคจะมาในเรื่องการทำงาน เจรจาติดต่อ จะไม่มาในรูปแบบโชคลาภ ไม่จำเป็นอย่าเสี่ยง แต่หากเน้นเรื่องงาน ก็เป็นราศีดวงดี นายหน้าตัวแทนที่ต้องพูดต้องคุย จะได้รับความสำเร็จที่ดี ปิดจ๊อบได้หมด ความรักไปเรื่อยๆ ไม่มีอะไรน่าห่วง

อย่างไรก็ตามการจัดอันดับครั้งนี้ ทั้ง 9 ราศีไม่ต้องกังวลว่าตนเองจะดวงไม่ดี เพราะดวงแต่ละราศีนั้นจะเป็นไปตามการทำนายดูดวงฉบับเต็มทั้ง 12 ราศีไปก่อนหน้า นี่เป็นเพียงการจัดอันดับดวงดีที่สุด ในเดือนมกราคม 2566 เท่านั้นและจะไม่ส่งผลต่อเนื่องในเดือนอื่นๆหมอช้างกล่าว.

คุณกำลังดู: หมอช้างจัดอันดับ 3 ราศีดวงดีที่สุด ม.ค. 66 เงิน งาน โชคลาภสุดปัง

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด