หนุ่มคู่ซี้ชวนกันปล้นเซเว่น อ้างขาดความอบอุ่น ที่บ้านไม่มีใครรัก

สองหนุ่มคู่ซี้ที่ชลบุรี ว่าง ไม่มีงานทำ ชวนกันไปปล้นร้านสะดวกซื้อ ใช้มีดจี้พนักงานชิงมือถือไป 4 เครื่อง ค้นเอาเงินไปอีก 1.7 หมื่น ตำรวจตามจับได้ อ้างครอบครัวแตกแยก ที่บ้านไม่มีคนสนใจ

หนุ่มคู่ซี้ชวนกันปล้นเซเว่น อ้างขาดความอบอุ่น ที่บ้านไม่มีใครรัก

สองหนุ่มคู่ซี้ที่ชลบุรี ว่าง ไม่มีงานทำ ชวนกันไปปล้นร้านสะดวกซื้อใช้มีดจี้พนักงานชิงมือถือไป 4 เครื่อง ค้นเอาเงินไปอีก 1.7 หมื่น ตำรวจตามจับได้ อ้างครอบครัวแตกแยก ที่บ้านไม่มีคนสนใจ ไม่มีใครรัก

เวลา 10.00 น. วันที่ 10 ม.ค. ที่ สภ.เสม็ด พล.ต.ต.นันทวุฒิ สุวรรณละออง รอง ผบช.ภ.2 (รรท.ผบก.ก.จว.ชลบุรี) พร้อมด้วย พ.ต.อ.ชาตรี สุขศิริ รอง ผบก.ภ.จว.ฉะเชิงเทรา (รรท) รอง ผบก.ก.จว.ชลบุรี พ.ต.อ.ชนะไชย เกษมวงศ์ ผกก.สภ.เสม็ดพ.ต.อ.ศานติ กรเกษม ผกก.กก.สส.จว.ชลบุรี ร่วมแถลงข่าวการจับกุม นายนราศักดิ์ หรือ อาร์ม อายุ 22 ปี นายสกลกฤต หรือ ไจแอ้น อายุ 20 ปี 2 คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์ที่ร้าน 7-11 ถ.ข้าวหลาม หมู่ 4 ต.หัวยกะปิ อ.เมือง จ.ชลบุรี

โดยคนร้ายใช้มีดข่มขู่พนักงาน 7-11 ชิงโทรศัพท์มือถือไป 4 เครื่อง เงินสดเป็นธนบัตรและเงินเหรียญของทางร้าน รวม 17,000 บาท หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ภ.จว.ชลบุรี ร่วมกับ ชุดสืบสวน สภ.เสม็ด มี พ.ต.ท.สมัชชา ไมตรี สว.สส.สภ.เสม็ด ทำการสืบสวนติดตามจับกุมคนร้ายได้ที่ลานจอดรถของคอนโด เดอะลูฟ ซอยห้อยกะปิ 15 หมู่ 4 ต.ห้วยกะปี อ.เมือง จ.ชลบุรี พร้อมของกลางรถ จยย.ฮอนด้า พีซีเอ็กซ์ สีขาวทะเบียน 3 กณ 7095 ชลบุรี เงินสดและเสื้อผ้าที่ใส่ในวันก่อเหตุ

สอบสวนทั้ง 2 คนให้การรับสารภาพว่าได้ชักชวนกันในไลน์ว่า “ไปปล้นมั้ย” โดยเลือกสถานที่ที่ไม่ค่อยมีคนสัญจรไปมา ซึ่งร้านสะดวกซื้อที่เข้าไปก่อเหตุ เป็นสถานที่ที่ไม่มีคนเข้าใช้บริการในช่วงเวลาดังกล่าว จึงเลือกลงมือที่นี่ ส่วนสาเหตุที่ก่อเหตุในครั้งนี้ เนื่องจากครอบครัวไม่มีคนเข้าใจ ไม่มีใครสนใจ ประกอบกับไม่มีงานทำ

ต่อมา ตำรวจคุมตัว 2 ผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่ร้านสะดวกซื้อ และแจ้งข้อกล่าวหา "ร่วมกันชิงทรัพย์ในเวลากลางคืนโดยมีอาวุธ, โดยใช้ยานพาหนะเพื่อกระทำผิดหรือพาทรัพย์นั้นไป หรือเพื่อให้พ้นการจับกุม ร่วมกันรับของโจร" ควบคุมตัวส่ง พงส.สภ.เสม็ด ดำเนินคดี

คุณกำลังดู: หนุ่มคู่ซี้ชวนกันปล้นเซเว่น อ้างขาดความอบอุ่น ที่บ้านไม่มีใครรัก

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด