หนุ่มวัย 23 พร้อมแฟนสาว หนีด่านก่อนทิ้งรถ กระโดดน้ำข้ามคลอง ตร.รวบตัวได้สารภาพกลัวถูกจับ

หนุ่มวัย 23 พร้อมแฟนสาว หนีด่านก่อนทิ้งรถ กระโดดน้ำข้ามคลอง ตร.รวบตัวได้สารภาพกลัวถูกจับ

หนุ่มวัย 23 พร้อมแฟนสาว หนีด่านก่อนทิ้งรถ กระโดดน้ำข้ามคลอง ตร.รวบตัวได้สารภาพไม่สวมหมวกกลัวถูกจับไม่มีเงินเสียค่าปรับ

วันที่ 10 มกราคม พ.ต.ท.กิตติพงษ์ วัชรจิตรกุล สว.จร.สภ.เมืองพัทลุง พร้อมด้วยกำลังชุดสายตรวจจราจร ได้ตั้งจุดตรวจจุดสกัดกวดขันวินัยจราจร อยู่บริเวณถนนสายหลังในเขตเทศบาลเมืองพัทลุง ต่อมามีวัยรุ่นชายหญิงขับรถจักรยานยนต์เข้ามา เมื่อใกล้ถึงด่านมีท่าทีพิรุธ ก่อนจะเลี้ยวหัวกลับกะทันหัน และขับหลบหนี ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรไล่ติดตามเป็นระยะทางประมาณ 2 กิโลเมตร กระทั่งชายหญิงคู่นี้ จอดรถทิ้งไว้บริเวณหน้าโรงเรียนเทศบาล 2 วัดภูผาภิมุข และวิ่งเข้าไปในโรงเรียนและกระโดดน้ำข้ามลำคลองไปแอบอยู่ใต้ถุนบ้านของชาวบ้าน เจ้าหน้าที่จึงทำการค้นหาและสามารถควบคุมตัวได้

สอบสวนทราบซื่อ นายเจมส์ อายุ 23 ปี พร้อมด้วยนางสุนทรีย์ มันศรีพรหม อายุ 38 ปี แฟนสาว ค้นกระเป๋าเป้สะพายหลังที่ติดตัวมา พบเพียงเสื้อผ้าและยาความดัน ของนางสุนทรีย์ ที่กินรักษาโรคอยู่ ไม่พบสิ่งผิดกฎหมายแต่อย่างใด

จากการสอบถามนายเจมส์ อ้างว่า ตกใจเมื่อเห็นด่านตำรวจ เพราะไม่ได้สวมหมวกกันน็อคและรถไม่มีแผ่นป้ายทะเบียน หากโดนจับไม่มีเงินที่จะไปเสียค่าปรับ จึงตัดสินใจขับรถหลบหนี ยืนยันว่าไม่มียาเสพติดหรือสิ่งผิดกฎหมายอื่นแต่อย่างใด สามารถตรวจสอบได้

นางสุนทรีย์ แฟนสาว บอกว่า ไม่ได้ตั้งใจจะหนี แต่ด้วยแฟนขับรถอยู่ก็ต้องจำเป็นที่จะนั่งซ้อนท้ายไปด้วย โดยได้ขับรถมาจากบ้านในพื้นที่ตำบลแม่ขรี อำเภอตะโหมด จังหวัดพัทลุง เพื่อมาเที่ยวในตัวเมืองพัทลุงในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจยึดรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อโซล่า คลาสสิก ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนเอาไว้เพื่อตรวจสอบ ส่วนทางนายเจมส์ พร้อมด้วยแฟนสาว ได้นำไปตรวจปัสสาวะทั้งสองคน แต่ก็ไม่พบสารเสพติดแต่อย่างใด จึงติดต่อทางญาติ ให้รับทราบต่อไป

คุณกำลังดู: หนุ่มวัย 23 พร้อมแฟนสาว หนีด่านก่อนทิ้งรถ กระโดดน้ำข้ามคลอง ตร.รวบตัวได้สารภาพกลัวถูกจับ

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด