หนุ่มวัย 23 เสียชีวิตปริศนา ร่างถูกเผาอยู่กลางโรงเรียน ญาติเผยบอกจะไปซื้อของ ก่อนเกิดเหตุ

หนุ่มวัย 23 เสียชีวิตปริศนา ร่างถูกเผาอยู่กลางโรงเรียน ญาติเผยบอกจะไปซื้อของ ก่อนเกิดเหตุ

หนุ่มวัย 23 ชาว อ.ประโคนชัย กลับจากทำงานที่เยอรมัน ถูกเผาร่างกลางโรงเรียน ตายปริศนา ญาติงงไม่เคยมีศัตรู เตรียมส่งร่างพิสูจน์ เชื่อถูกฆ่าชิงทรัพย์

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 10 ตุลาคมที่ผ่านมา พ.ต.ท.สกลนัฐ ปัดตาเทศา สารวัตร (สอบสวน) สภ.ประโคนชัย อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งจากผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านแสลงโทนพบศพคนเสียชีวิตอยู่ภายในโรงเรียน จึงประสานหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมจุด อ.ประโคนชัย เข้าร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่ในป่าหญ้าภายใรงเรียนบ้านแสลงโทน หมู่ 1 ต.แสลงโทน อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ พบศพ นายธนทัต จักนทร์แก หรือ หนำ อายุ 23 ปี ชาว ต.เมืองฝาง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ นอนเสียชีวิตในสภาพคว่ำหน้า สวมเสื้อยืด กางเกงขาสั้น บริเวณแผ่นหลังมีรอยไฟไหม้ พบกระเป๋าสะพายอยู่ใกล้กัน

ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยบาดแผลใดๆ แต่มีกลิ่นของน้ำมันคละคลุ้งทั่วบริเวณ เมื่อเจ้าหน้าที่พลิกศพพบว่าบริเวณหน้าอกด้านซ้ายมีร่องรอยถูกไฟไหม้เป็นหลุม จนเห็นอวัยวะภายใน

สอบถาม นายสุวรรณ ภาษี อายุ 64 ปี ลุงของผู้ตาย เล่าว่า ปกติหลานอยู่ที่ประเทศเยอรมันกับแม่ เพิ่งกลับมาถึงไทยไม่กี่วันเพื่อต้องการมาผ่อนผันการเกณฑ์ทหาร หลานโทรศัพท์มาบอกว่าจะขอแวะเที่ยวที่พัทยาก่อน ตนก็รอเพื่ออยากจะเห็นหน้าหลาน สุดท้ายเมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. วันที่ 9 ต.ค. หลานกลับมาถึงบ้านแล้วร่วมวงสังสรรค์กันที่บ้าน กระทั่งหลานบอกว่าจะเดินไปร้านค้าภายในหมู่บ้านเพื่อหาซื้อของกิน ตนไม่ว่าอะไร

นางสุวรรณกล่าวว่า มีคนมาแจ้งว่ามีคนถูกเผาที่โรงเรียน เมื่อไปดูไปพบว่าเป็นหลานของตัวเอง ตอนนี้ยังไม่รู้ถึงสาเหตุที่หลานถูกไฟเผาได้อย่างไร และไม่เชื่อว่าหลานจะเผาตัวเอง เชื่อว่าน่าจะมีคนทำร้ายอย่างแน่นอน จึงอยากจะให้เจ้าหน้าที่ทำการสืบสวนและหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดี เพราะเชื่อว่าหลายถูกฆาตกรรม

นายณรังสรรค์ จันทร์สนาม ผอ.โรงเรียนบ้านแสลงโทน บอกว่า ปกติจะมีเด็กนักเรียนมาซ้อมกีฬาเป็นประจำ แต่ไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ หลังทราบข่าวรู้สึกตกใจ ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ ต่อไปนี้จะมีการเข้มงวดในการจัดการบริหารด้านเวรยามเพื่อให้ความปลอดภัยต่อไป

ทั้งนี้ ตำรวจจะส่งศพผู้เสียชีวิตส่งไปพิสูจน์หาสาเหตุการตายอีกครั้ง

คุณกำลังดู: หนุ่มวัย 23 เสียชีวิตปริศนา ร่างถูกเผาอยู่กลางโรงเรียน ญาติเผยบอกจะไปซื้อของ ก่อนเกิดเหตุ

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด