หนุ่มวัย 35 วูบหมดสติขณะขับรถ พุ่งชนเก๋งที่จอดริมถนน เร่งปั๊มหัวใจส่งรพ.

หนุ่มวัย 35 วูบหมดสติขณะขับรถ พุ่งชนเก๋งที่จอดริมถนน เร่งปั๊มหัวใจส่งรพ. เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 9 มกราคม เจ้าหน้าที่ สมาคมอยุธยารวมใจ หน่วยกู้ภัยอยุธยา ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถเก๋งเสียหลัก พุ่งชน...

หนุ่มวัย 35 วูบหมดสติขณะขับรถ พุ่งชนเก๋งที่จอดริมถนน เร่งปั๊มหัวใจส่งรพ.

หนุ่มวัย 35 วูบหมดสติขณะขับรถ พุ่งชนเก๋งที่จอดริมถนน เร่งปั๊มหัวใจส่ง รพ.

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 9 มกราคม เจ้าหน้าที่ สมาคมอยุธยารวมใจ หน่วยกู้ภัยอยุธยา ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถเก๋งเสียหลักพุ่งชนรถที่จอดริมถนน ภายในตลาดแกรนด์ หมู่ 1ตำบลธนูอำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา มีผู้บาดเจ็บหมดสติ เป็นชาย 1 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยและทีมกู้ชีพช่วยกันปั๊มหัวใจ ก่อนนำส่งโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา โดยทราบชื่อภายหลังคือ นายณัฐพร หาญนาวี อายุ 35 ปี ชาว จ.พระนครศรีอยุธยา

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อ Toyota รุ่นเก่า สีเทา ลักษณะชนท้ายรถเก๋งยี่ห้อ Toyota Yaris สีส้ม เสียหายเล็กน้อย ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนี้ ยังโชคดีที่รถยนต์ผู้บาดเจ็บไม่พุ่งเข้าไปในร้านค้า ซึ่งอาจเกิดความเสียหาย และอาจมีผู้บาดเจ็บ

ต่อมา นายมานพ ซึ่งเป็นพ่อของผู้บาดเจ็บบอกว่า ผู้บาดเจ็บเป็นลูกชาย ได้ขับรถเก๋งออกมาจากบ้าน เพื่อจะเข้ามาเปลี่ยนยางรถภายในตลาดแกรนด์ และตนก็ได้รับโทรศัพท์ว่า ลูกมาประสบเหตุรถเก๋งพุ่งชนท้ายรถจนหมดสติ จึงรีบเดินทางมาดู

ส่วนลูกชายนั้น มีโรคประจำตัวคือโรคเลือด ก่อนหน้านี้เคยรักษาตัวอยู่ แต่มาระยะหลังไม่ได้ดูแลตนเอง จึงคาดว่าอาการกำเริบ และวูบหมดสติจนรถพุ่งชนท้ายรถคัน

คุณกำลังดู: หนุ่มวัย 35 วูบหมดสติขณะขับรถ พุ่งชนเก๋งที่จอดริมถนน เร่งปั๊มหัวใจส่งรพ.

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด