หนุ่ม 27 ขับกระบะเสียหลักพุ่งเข้าร้านในซอยวัดลาดปลาดุกดับ คาดฝนตกถนนลื่น

หนุ่ม 27 ขับกระบะเสียหลักพุ่งเข้าร้านในซอยวัดลาดปลาดุกดับ คาดฝนตกถนนลื่น

บางบัวทองฝนตกหนุ่มวัย 27 ขับกระบะเสียหลักพุ่งชนร้านค้าริมถนนซอยวัดลาดปลาดุก ตายคาที่ 1 ศพ คาดว่าช่วงเกิดเหตุฝนตกถนนลื่น ทำให้รถเกิดหมุนเสียหลักชน ตร.ตามดูวงจรปิดหาสาเหตุต่อไป

เมื่อเวลา 00.00 น. วันที่ 9 ต.ค. 65 ร.ต.ท.อัครพล บรรจง รองสว.สอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รับแจ้ง มีรถกระบะเสียหลักพุ่งชนบ้านเรือนประชาชนผู้ขับขี่เสียชีวิต เหตุเกิดในซอยวัดลาดปลาดุก ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จึงพร้อมด้วย แพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ในที่เกิดเหตุใกล้ทางเข้าเทศบาลเมืองบางรักพัฒนา จุดเกิดเหตุเป็นร้านขายวัสดุก่อสร้าง

จากการตรวจสอบในตัวร้านพบรถกระบะยี่ห้อ อีซูซุ สีบรอนซ์ ทะเบียน 2ฒล 6901 กทม. อยู่ในลักษณะพลิกตะแคง ส่วนผู้ขับขี่เสียชีวิตโดยส่วนบริเวณศีรษะถูกตัวรถตะแคงทับ ทราบชื่อ คือ นายสิทธิชัย เกษมวงศ์ อายุ 27 ปีทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้อุปกรณ์เครื่องตัด-ถ่างยกและขยับตัวรถขึ้นเพื่อนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาให้แพทย์ชันสูตร

ขณะเดียวกันทางเจ้าหน้าที่ตรวจพบร่องรอยยางบนถนนและรอยที่ขอบฟุตปาทลักษณะที่รถเสียหลักมา ก่อนที่จะพุ่งไปชนร้านค้าริมทางได้รับความเสียหาย 2 ร้าน ส่วนเหตุการณ์นี้มีคนได้ยินเสียงดังโครม ก่อนที่จะมาพุ่งชนร้านค้าได้รับความเสียหาย

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่า เบื้องต้นได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบถามข้อมูลจากเจ้าของร้านที่ได้รับความเสียหายไว้โดยให้ข้อมูลเพียงว่า ได้ยินแต่เสียงดังจากการพุ่งชนเท่านั้น โดยสันนิษฐานว่ารถกระบะนั้นน่าจะมาด้วยความเร็วและเกิดเสียหลักหมุนเนื่องจากฝนตกถนนลื่นทำให้พุ่งเข้าไปชนร้านค้าริมทางดังกล่าว แต่อย่างไรก็ตามจะตัองไปตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงอีกครั้ง ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตรต่อไป.

คุณกำลังดู: หนุ่ม 27 ขับกระบะเสียหลักพุ่งเข้าร้านในซอยวัดลาดปลาดุกดับ คาดฝนตกถนนลื่น

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด