หนุ่มชอบความอลังการ ขอแต่งงานกลางปาร์ตี้ สาวหน้าหงิก “เซย์เยส” ลงเวทีมาตีกันยับ

หนุ่มขอแต่งงานกลางปาร์ตี้ใหญ่ ขึ้นเวทีคว้าไมค์สารภาพรักยืดยาว แต่แฟนสาวไม่แฮปปี้สุดๆ แทบจะเอาหน้ามุดดิน!!!

หนุ่มชอบความอลังการ ขอแต่งงานกลางปาร์ตี้ สาวหน้าหงิก “เซย์เยส” ลงเวทีมาตีกันยับ

หนุ่มขอแต่งงานกลางปาร์ตี้ส่งท้ายปี ขึ้นเวทีคว้าไมค์บอกความในใจ ต่อหน้าคนแปลกหน้าจำนวนมาก แฟนสาวขายหน้า ไม่แฮปปี้สุดๆ

คลิปดังกล่าวซึ่งถูกบันทึกพยานในเหตุการณ์ เริ่มต้นด้วยภาพหญิงสาวนิรนามกำลังปาร์ตี้บนชั้นดาดฟ้าในฮาวาย ก่อนที่เสียงดนตรีของงานจะหยุดลงดื้อๆ แทนที่ด้วยเสียงของแฟนหนุ่มของเธอ ซึ่งยืนถือไมค์อยู่บนเวที ในขณะที่หญิงสาวดูทำตัวไม่ถูก เมื่อถูกคนรักเรียกขึ้นไปอยู่บนเวทีด้วยกัน

ผู้โพสต์เขียนบรรยายไว้ใต้คลิปวีดีโอว่า “พระเจ้าช่วย พวกเขาหยุดงานปาร์ตี้ทั้งหมด เพื่อให้ผู้ชายคนนี้ขอแต่งงาน… ต้องรอจนกว่าทุกอย่างจะจบ นั่นเป็นสิ่งที่น่าอึดอัดที่สุดที่ฉันเคยเห็นมา”

ในคลิปจะเห็นได้ชัดว่าชายหนุ่มไม่ได้สนใจปฏิกิริยาของแฟนสาวที่อับอายขายหน้า เขาคุกเข่าลงข้างหนึ่งก่อนที่จะพูดพรั่งพรูออกมาอยู่ฝ่ายเดียว “ฉันอยากจะบอกว่า ผมรักเธอแทบบ้า คุณคือความรักในชีวิตของผม และคุณช่วยทำให้ผมเป็นคนที่มีความสุขที่สุดในโลกได้ไหม… แต่งงานกับผมเถอะ?"

อย่างไรก็ดี คำถามของชายหนุ่มกลับได้รับเพียงความเงียบตอบกลับไป เขาจึงต้องถามกระตุ้นแฟนสาวอีกครั้ง “มันตอบง่ายๆ ตกลงหรือไม่ตกลง” ในที่สุดหญิงสาวก็ยอมตอบกลับด้วยสีหน้าไม่สบอารมณ์ว่า "ตกลง"

หลังจากคำตอบตกลง ผู้คนต่างพร้อมใจกันโห่ร้องแสดงความยินดีกับทั้งคู่ แต่ในขณะที่ชายหนุ่มสวมแหวนหมั้นลงบนนิ้วของเธอ เจ้าสาวคนใหม่กลับแสดงสีหน้าคล้ายไม่ประทับใจเท่าไหร่กับการขอแต่งงานต่อหน้าสาธารณชนในครั้งนี้

และความไม่พอใจของเธอก็ระเบิดออกมาเมื่อลงจากเวที มีคนถ่ายภาพขณะที่เธอทะเลาะกับแฟนหนุ่มที่เพิ่งขอแต่งงานไปหมาดๆ ทั้งคู่มีปากเสียงกันและเธอก็ถามเขาตรงๆ ว่า "ทำไมคุณถึงทำอย่างนั้น" แต่ไม่แน่ชัดว่าเขาตอบกลับมาว่าอย่างไร

หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกมา ชาวเน็ตพร้อมใจกันมาแสดงความคิดเห็นทันที ซึ่งหลายคนบอกว่าที่ไม่เห็นด้วยกับการขอแต่งงานในที่สาธารณะ

"ดูสิ นี่คือเหตุผลที่ฉันบอกคู่หมั้นของฉัน ว่าฉันต้องการการขอแต่งงานแบบส่วนตัว ดังนั้นสิ่งสำคัญที่ต้องตกลงกันก่อนคือ ขอในที่สาธารณะ หรือขอต่อหน้าครอบครัว”

“ฉันอยากรู้เรื่องราวระหว่างทั้งคู่ เขารู้หรือเปล่าว่าเธอคงไม่ชอบการขอแต่งงานต่อหน้าสาธารณะ? หรือเขาคิดว่านี่เป็นวิธีที่ทำให้เธอยอมตอบตกลง? ตอนนี้ฉันเกิดคำถามมากมาย”

“ที่แน่ๆ คือเธอรู้สึกอับอายขายหน้า นั่นแหละเรื่องจริง”

และมีหลายคนที่เห็นตรงกันว่า เหตุการณ์นี้อาจเป็นโมเมนต์ขอแต่งงานที่น่าอึดอัดที่สุดไปตลอดกาล…

 

 

อัลบั้มภาพ 37 ภาพ ของ หนุ่มชอบความอลังการ ขอแต่งงานกลางปาร์ตี้ สาวหน้าหงิก “เซย์เยส” ลงเวทีมาตีกันต่อ

คุณกำลังดู: หนุ่มชอบความอลังการ ขอแต่งงานกลางปาร์ตี้ สาวหน้าหงิก “เซย์เยส” ลงเวทีมาตีกันยับ

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด