หนุ่มช็อก เห็นพ่อคอยห่วงแฟน ที่แท้แอบกินตับ จับได้คาเตียง เล่นเซ็กส์ฝ่าไฟแดง

ชีวิตสุดเคว้ง จากนี้จะทำยังไงต่อไป

หนุ่มช็อก เห็นพ่อคอยห่วงแฟน ที่แท้แอบกินตับ จับได้คาเตียง เล่นเซ็กส์ฝ่าไฟแดง
หนุ่มสุดช็อก แฟนบอกเป็นประจำเดือนขอนอนพักอยู่บ้าน กลับมาเจอภาพบาดตา เธอกำลังนอกใจ ซ้ำฝ่ายชายคือคนใกล้ตัว

เมียมีชู้

ลองจินตนาการดูว่าหากเรากำลังมีชีวิตรักหวานชื่น แต่จู่ ๆ กลับต้องพังทลายลงโดยไม่ทันตั้งตัวจากการนอกใจ ซึ่งบางครั้งการไว้ใจคนใกล้ตัวมากไป อาจจะยิ่งทำให้เจ็บมากขึ้นหลายเท่าจริง ๆ

วันที่ 6 มกราคม 2566 เว็บไซต์ CTWANT รายงานเรื่องราวสุดเจ็บช้ำหัวใจของชายรายหนึ่ง ซึ่งตั้งใจจะออกไปกินข้าวนอกบ้านกับแฟนที่คบมา 9 ปี แต่ฝ่ายหญิงนอกว่าเป็นประจำเดือนและไม่ค่อยสบายจึงขอนอนอยู่บ้าน แต่เมื่อเขากลับมาจากข้างนอก กลับพบภาพบาดตาระหว่างแฟนสาวกับพ่อแท้ ๆ ของเขาเอง

เรื่องราวนี้เกิดขึ้นหลังมีชาวเน็ตรายหนึ่ง โพสต์ระบายลงเว็บบอร์ดชื่อดังของไต้หวัน หัวข้อว่า แฟนที่คบกันมีเซ็กส์กับพ่อของผมเอง พร้อมเล่าว่า เขานั้นคบกับแฟนสาวคนนี้มานานถึง 9 ปี วันหนึ่งเขาตั้งใจจะชวนแฟนไปกินข้าวกันนอกบ้าน แต่แฟนบอกว่าเป็นประจำเดือนและไม่ค่อยสบาย เขาจึงปล่อยให้แฟนนอนพักผ่อนไป จากนั้นจึงออกไปกินข้าวข้างนอกเพียงคนเดียว พร้อมยังตั้งใจจะซื้อซุปถั่วแดงกลับมาฝากแฟนอีกด้วย

อย่างไรก็ดี เมื่อกลับมาถึงบ้านกลับเกิดภาพที่ไม่คาดฝันว่าจะเจอ เมื่อเขาเห็นเต็มตาว่าพ่อแท้ ๆ กำลังมีเซ็กส์อยู่กับแฟนตัวเอง ยอมรับว่าถึงกับช็อกจนทำอะไรไม่ถูก ซ้ำยังเกิดขึ้นตอนที่ฝ่ายหญิงบอกว่ามีประจำเดือนอีกด้วย ก่อนจะเพิ่งเอะใจว่าที่ผ่านมาพ่อนั้นดูจะใส่ใจเขาและมักจะมาหาอยู่บ่อยครั้ง จนตอนนี้ได้ทราบเหตุผลที่แท้จริงแล้ว

เจ้าของเรื่องราว เปิดเผยว่า หลังจากเหตุการณ์นี้แน่นอนว่าความสัมพันธ์ระหว่างเขากับแฟนสาวคงต้องจบลง แต่สิ่งที่ยังทำใจไม่ได้คือ จะทำอย่างไรหากต้องเจอหน้ากับพ่อของตัวเองในอนาคตต่อไป


หลังเรื่องราวนี้ถูกโพสต์ออกไป ได้กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียล บ้างบอกว่า ช็อกจริง ๆ ที่แฟนกลายเป็นสถานะแม่เลี้ยง ซึ่งบางคนเชื่อว่าที่ฝ่ายหญิงบอกว่าเป็นประจำเดือนอาจจะเป็นเพียงข้ออ้าง โดยหลายคนที่ได้อ่านต่างสะเทือนใจ จนอาจถูกมองว่าเป็นเรื่องแต่ง แต่รายงานยืนยันว่ามันคือเรื่องจริง ซึ่งถูกโพสต์จากคนที่กำลังเศร้าหนักและมีอารมณ์ที่ไม่คงที่เป็นอย่างมาก

ขอบคุณข้อมูลจาก CTWANT

คุณกำลังดู: หนุ่มช็อก เห็นพ่อคอยห่วงแฟน ที่แท้แอบกินตับ จับได้คาเตียง เล่นเซ็กส์ฝ่าไฟแดง

หมวดหมู่: ข่าวในพระราชสำนัก

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด