หนุ่ม กรรชัย รับตรง ๆ เรื่องไหนที่ไม่อยากสัมภาษณ์ ในโหนกระแสเลย ลั่น กลัวเข้าตัว

หนุ่ม กรรชัย รับตรง ๆ เรื่องที่ไม่อยากสัมภาษณ์ ในโหนกระแสเลย ลั่น กลัวแม่xเข้าตัวผม เชื่อทุกคนมีอดีต อยู่ที่ว่าวันนี้จะเปลี่ยนมันยังไงมากกว่า ชาวเน็ตแห่แซวเป็นตำนานไปแล้ว

หนุ่ม กรรชัย รับตรง ๆ เรื่องไหนที่ไม่อยากสัมภาษณ์ ในโหนกระแสเลย ลั่น กลัวเข้าตัว
หนุ่ม กรรชัย

ภาพจาก NANAKE555

ใครจะคิดว่าอดีตเพลย์บอยระดับปรมาจารย์อย่าง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ปัจจุบันได้กลายผู้ทรงอิทธิพล 1 ใน 3 ของประเทศโดยสวนดุสิตโพล หลังเข้ามารับหน้าที่เป็นพิธีกรรายการดังอย่าง โหนกระแส

แม้จะสัมภาษณ์ตีแผ่สังคมมาแล้วหลายเรื่อง แต่ก็มีบางเคสที่เจ้าตัวออกมายอมรับเลยว่า ไม่อยากสัมภาษณ์เลย กลัวเข้าตัวเอง !!

ล่าสุด (4 มกราคม 2566) ช่องยูทูบ NANAKE555 ของ น้าเน็ก ได้เชิญ หนุ่ม กรรชัย มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ เล่าก็เล่าวะ EP.10 เปิดใจ...กว่าเป็นโหนกระแส ซึ่งทางหนุ่มได้เล่าถึงเส้นทางการทำรายการ โหนกระแส กว่าจะมาประสบความเร็จถึงจุดนี้ได้ก็ยาก เพราะในอดีตตนมีข่าวฉาวเยอะ ถือเป็นคนเหี้x ไม่มีความน่าเชื่อถือ

ทว่า วันนี้กลายเป็นที่พึ่งของคน เวลามีกรณี ดราม่า มีความขัดแย้ง โหนกระแสจะเป็นทางออก แล้วเหมือนก็ต้องแบกรับความรู้สึกคนอื่น บางเคสเอาอยู่แต่บางเคสก็เอาไม่อยู่ แต่ก็พยายามที่จะให้ไปในทิศทางที่ถูกที่ควร

โดยหนุ่มยอมรับตรง ๆ ว่า ตั้งแต่ทำโหนกระแสมา ตนเสียคนที่รักไปเยอะ ด้วยความที่มันเป็นหน้าที่ที่ต้องทำ แต่กลายเป็นว่าการปฏิบัติตัวของคนรอบข้างหรือคนรู้จัก ตนรู้สึกได้เลยว่ามันลดน้อยลงไป ตนกลายเป็นคนน่ากลัว ซึ่งจริง ๆ ตนไม่ได้เป็นคนอย่างนั้น ก็มีบ้างที่รู้สึกอึดอัด รู้สึกไม่ดี

หนุ่ม กรรชัย

ภาพจาก NANAKE555

"หลาย ๆ คนก็คงพูดคำนี้ ไอ้ความเป็นกลางมันแทบจะไม่มีหรอก แต่ไอ้ความเป็นธรรมมันต้องมี บางทีมันก็ต้องให้ความเป็นธรรมกับสังคมเหมือนกัน ในบางเรื่องอะไรอย่างนี้"

นอกจากนี้ หนุ่มเผยถึงเคสที่ไม่อยากสัมภาษณ์ที่สุด นั่นคือ เรื่องผัวเมีย เรื่องเจ้าชู้ ตนไม่อยากสัมภาษณ์เลย "ผมกลัวไอ้เหี้xแม่xเข้าตัวผม ผมพูดจริง ๆ ผมก็ไม่ค่อยกล้าหรอกบางที แต่แบบมันคืองาน ผมก็ต้องยอม ผมเชื่อว่าทุกคนมีอดีต อยู่ที่ว่าวันนี้จะเปลี่ยนมันยังไงมากกว่า"

งานนี้บอกเลยชาวเน็ตเข้ามาแซวประเด็นนี้กันเพียบ เรียกว่าวีรกรรมอดีตยกให้เป็นตำนานไปแล้ว

หนุ่ม กรรชัย

ภาพจาก NANAKE555

หนุ่ม กรรชัย
หนุ่ม กรรชัย

คุณกำลังดู: หนุ่ม กรรชัย รับตรง ๆ เรื่องไหนที่ไม่อยากสัมภาษณ์ ในโหนกระแสเลย ลั่น กลัวเข้าตัว

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด