หนุ่มปลิดชีพตัวเองคารถ เปิดแชทสุดท้ายหลังเลิกกับเมีย ยอมตายดีกว่าติดคุกเพราะฆ่าคน

หนุ่มปลิดชีพตัวเองคารถ เปิดแชทสุดท้ายหลังเลิกกับเมีย ยอมตายดีกว่าติดคุกเพราะฆ่าคน

หนุ่มปลิดชีพตัวเองคารถ เปิดแชทสุดท้ายตัดพ้อหลังเลิกกับเมีย ทนไม่ได้หากต้องเห็นเมียไปอยู่กับคนอื่น ยอมตายดีกว่าติดคุกเพราะฆ่าคน

(9 ม.ค.65) ช่วงสายที่ผ่านมาของวันนี้ ร.ต.ท.วุฒิพงษ์  ตระกูลวิรัตตันติ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.แกลง จ.ระยอง พร้อม กู้ภัยพุทธศาสตร์ อ.แกลง รุดไปตรวจสอบเหตุมีคนพบรถกระบะจอดอยู่ในถนนทางเข้าสวนยางของชาวบ้าน บริเวณ ต.วังหว้า อ.แกลง จ.ระยอง ภายในรถพบผู้ขับขี่เป็นชายนอนแน่นิ่งหมดสติอยู่ภายใน 

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบรถกระบะโตโยต้า สีขาว ทะเบียน 8061 จอดอยู่ถนนทางเข้าสวนยางของชาวบ้านจุดเกิดเหตุไม่มีบ้านคน ห่างจากถนนเส้นหลักเข้ามาลึกพอสมควร เมื่อมองเข้าไปในรถพบผู้ชายใส่เสื้อสีฟ้า กางเกงขายาวสีกรมท่า นั่งเอียงตัวไปทางซ้ายนอนแน่นิ่งอยู่ที่เบาะนั่งคนขับ ตรงหว่างขามีขวดเบียร์ตั้งอยู่ ภายในรถตรงบริเวณที่วางเท้าฝั่งเบาะข้างคนขับพบเตาอั้งโล่วางอยู่ที่พื้น ในเตามีรอยขี้เถ่าของถ่านที่ดับมอดแล้ว ข้างๆ เตายังพบถุงถ่าน 1 ถุง มีชาวบ้านที่ทราบข่าวมามุงดูเหตุการณ์นับสิบคน

ต่อมากู้ภัยจึงพยายามเปิดรถแต่พบว่าประตูถูกล็อกจากด้านใน กู้ภัยจึงงัดประตูจากภายนอกหลังเปิดรถได้ตรวจสอบคนขับพบว่าได้เสียชีวิตแล้ว ทราบชื่อต่อมา นายเกรียงศักดิ์ อายุ 32 ปี มีภูมิลำเนาอยู่ใน ต.ทางเกวียน อ.แกลง จ.ระยอง เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ถ่ายรูปเป็นหลักฐานตามขั้นตอนก่อนส่งศพไปชันสูตรยัง รพ.แกลง หลังจากเสร็จสิ้นขั้นตอนการชันสูตรจะได้ประสานญาติมารับไปประกอบพิธีทางศาสนา

ระหว่างที่ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ นายสมนึก อายุ 70 ปี ปู่ของผู้ตาย ได้มาเห็นรถของตนเองซึ่งผู้ตายคือหลานของตัวเองได้ยืมมา พร้อมแจ้งว่าไม่ทราบถึงสาเหตุการก่อเหตุของหลานเลย ข้อมูลเพิ่มเติมจากคนในพื้นที่แจ้งว่า แม่ของผู้ตายนั้นได้ออกตามหา มา 2 วัน แล้วแต่ตามหาไม่เจอ  

ผู้สื่อข่าวยังได้ข้อมูลเพิ่มเติมการแชทสนทนาระหว่างผู้ตายกับคนรู้จัก โดยจากการอ่านเนื้อหาในแชท ผู้ตายมีการตัดพ้อว่า เหนื่อย และไม่เหลืออะไรแล้ว แม้แต่คนที่เคยลำบากด้วยกันมา ทนไม่ได้ ที่ต้องเห็นภรรยาไปอยู่กับคนอื่น ถ้าตนเองยังมีชีวิตอยู่คงต้องติดคุกข้อหาฆ่าคนตาย ก่อนบอกลาคู่สนทนาว่า ผมต้องออกเดินทางแล้วครับพี่ อโหสิกรรมให้ผมด้วย 

อย่างไรก็ตามจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตำรวจ สภ.แกลง จะทำการสอบสวนโดยละเอียดก่อนที่จะสรุปคดีเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

 

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ ของ หนุ่มปลิดชีพตัวเองคารถ เปิดแชทสุดท้ายหลังเลิกกับเมีย ยอมตายดีกว่าติดคุกเพราะฆ่าคน

คุณกำลังดู: หนุ่มปลิดชีพตัวเองคารถ เปิดแชทสุดท้ายหลังเลิกกับเมีย ยอมตายดีกว่าติดคุกเพราะฆ่าคน

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด