หนุ่มถูกยิง! หนีตายเข้าเข้าป่าละเมาะร้องขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านกลางดึก

หนุ่มถูกยิง! หนีตายเข้าเข้าป่าละเมาะร้องขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านกลางดึก   เมื่อเวลา 19.30 น.วันที่ 7 มกราคม ผู้สื่อข่าว จ.ปราจีนบุรี รายงานว่า ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสัจจะพุทธธรรมแห่งประเทศไทย...

หนุ่มถูกยิง! หนีตายเข้าเข้าป่าละเมาะร้องขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านกลางดึก

หนุ่มถูกยิง! หนีตายเข้าเข้าป่าละเมาะร้องขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านกลางดึก

เมื่อเวลา 19.30 น.วันที่ 7 มกราคม ผู้สื่อข่าว จ.ปราจีนบุรี รายงานว่า ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสัจจะพุทธธรรมแห่งประเทศไทย (อ.กบินทร์บุรี) ได้รับแจ้งเหตุ มีคนถูกยิงด้วยอาวุธปืนได้รับบาดเจ็บ วิ่งหนีเข้าป่าละเมาะข้างทาง ที่ปากทางเข้าหมู่บ้านเขากระแตหมู่ที่ 2 ต.วังตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้นพร้อมอุปกรณ์ส่องสว่าง-จัดกำลังระดมค้นหา เมื่อถึงที่หมายผู้ได้รับบาดเจ็บ

ต่อมาเมื่อเวลา 21.00 น.ได้รับแจ้งจากบ้านว่า มีชายหนุ่ม 1 คน ถูกกระสุนปืนยิงได้รับบาดเจ็บบริเวณแขนขวาเสียเลือดมาก มาขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน ที่หลังบ้านเลขที่ 220 ม.6 ต.เขาไม้แก้ว อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ซึ่งเป็นแคมป์คนงานก่อสร้าง

ขณะทำการช่วยเหลือชายคนดังกล่าว นายสมพร วงษ์คำ อายุ 57 ปีชาวบ้านผู้ให้การช่วยเหลือ ได้สอบถามถึงที่มา – ที่ไป หนุ่มคนดังกล่าวบอกว่า ตนเองขับขี่รถกระบะมาช่วงหัวค่ำพร้อมเพื่อนชาวกัมพูชา ถึงที่เกิดเหตุถนนผ่านหมู่บ้านเขากระแต-กรอกปลาไหล ได้ถูกดักยิง ตนถูกยิงที่ท่อนแขนซ้าย 1 นัดกระสุนทะลุ จึงรีบหลบหนีออกมาจากรถเข้าป่าละเมาะข้างทางพร้อมเพื่อนชาวต่างชาติ และช่วงชุลมุนมืดจึงพลัดหลงกัน

เห็นแสงไฟชาวบ้านจึงมาขอความช่วยเหลือ ขอให้ช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาลด้วย ตนเองบริสุทธิ์ และบอกว่าตนชื่อนายฉัตรชัย ศรีสาคร อายุ 33 ปี บ้านเลขที่ 60 หมู่ 4 ต.สมอคอน อ.ท่าวุ้ง จ.ลพบุรี มาทำงานพื้นที่ อ.ศรีมหาโพธิ์ จ.ปราจีนบุรี อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยฯ ได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น และนำตัวส่งห้องผู้ป่วยฉุกเฉินโรงพยาบาลกบินทร์บุรีเพื่อให้แพทย์ทำการรักษาโดยเร่งด่วน

นายสมพร วงษ์คำ อายุ 57 ปี เจ้าของบ้าน ผู้ให้การช่วยเหลือกล่าวว่า ขณะที่กำลังพักผ่อนกลางดึก อยู่ในบ้านได้ยินเสียงหมาเห่า ชายคนดังกล่าวได้มาร้องขอความช่วยเหลือว่า ถูกยิงมาขอให้ช่วยพาส่งโรงพยาบาลด้วย ยืนยันว่า ตนเองบริสุทธิ์ ไม่มีสิ่งของผิดกฎหมายใดๆ แต่มาถูกยิง ผมเองจึงได้แจ้ง กู้ภัยฯเข้ามาช่วยเหลือชายคนดังกล่าวนำส่งโรงพยาบาลกบินทร์บุรี

คุณกำลังดู: หนุ่มถูกยิง! หนีตายเข้าเข้าป่าละเมาะร้องขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านกลางดึก

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด