หนุ่มใหญ่เมาขับ ชนรวดรถจอดติดไฟแดง ก่อนโชว์เลสหลวงพ่ออุดมทรัพย์-ช่วยชีวิต

หนุ่มใหญ่เมาขับ ชนรวดรถจอดติดไฟแดง ก่อนโชว์เลสหลวงพ่ออุดมทรัพย์-ช่วยชีวิต

ชายวัย 51 เมาแล้วขับ ไม่ยอมเบรก ชนกระจาย 3 คันรวดกลางแยกไฟแดงสุวินทวงศ์ แถมโชว์ของดีเป็นเลสพระหลวงพ่ออุดมทรัพย์ วัดประสิทธิเวช คลอง 15 องครักษ์ เชื่อทำให้รอดปลอดภัย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 9 มกราคม 2566 ร.ต.ท.พิทักษ์พงษ์ กาวี รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางน้ำเปรี้ยว รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนกันจำนวนหลายคัน มีผู้บาดเจ็บ บริเวณ 3 แยกตลาดสุวินทวงศ์ มุ่งหน้ากรุงเทพมหานคร ม.18 ต.ศาลาแดง อ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยฉะเชิงเทราร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณกลางแยกไฟแดงพบรถยนต์ชนกัน ลักษณะชนท้ายจำนวนหลายคัน โดยคันก่อเหตุคือ รถกระบะยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน บน 7617 เลย โดยมี นายปริญญา จันพิรักษ์ อายุ 51 ปี เป็นคนขับยังอยู่ในอาการมึนเมา ไม่ได้รับบาดเจ็บ

นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุยังมีรถได้รับความเสียหายอีกจำนวน 3 คัน ประกอบด้วย รถกระบะโตโยต้าวีโก้ สีขาว หมายเลขทะเบียน ฒส 4456 กรุงเทพมหานคร, รถเก๋งโอเปิล สีดำ หมายเลขทะเบียน ธก 3272 กรุงเทพมหานคร และรถบรรทุกพ่วง หมายเลขทะเบียน 70-2619 ชลบุรี ได้รับความเสียหาย โดย นางสาวนิรชา ประสงค์เจริญ อายุ 26 ปี ที่นั่งมาในรถยนต์กระบะโตโยต้า สีขาว ได้รับบาดเจ็บ จุกเสียดที่หน้าอก เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลพุทธโสธร

สอบถาม นายปริญญา คนขับกระบะคันก่อเหตุที่ยังอยู่ในอาการมึนเมา เปิดเผยว่า ตนเองดื่มมานิดหน่อย กำลังจะกลับบ้านในเขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุเห็นสัญญาณไฟเขียวด้านหน้า จึงไม่ได้เบรกรถ แต่มองไม่เห็นว่ามีรถติดไฟแดงอยู่จึงพุ่งชน ทำให้รถของตนเองพังยับเยินเสียหาย นอกจากนี้ ตนเองไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด เพราะใส่เลสข้อมือ หลวงพ่ออุดมทรัพย์ วัดประสิทธิเวช คลอง 15 อ.องครักษ์ จ.นครนายก ไว้กับข้อมือ จึงไม่ได้รับบาดเจ็บ

ขณะที่ นายอาทิตย์ ดอนมอญ อายุ 34 ปี ผู้ขับขี่รถบรรทุกพ่วง เปิดเผยว่า ขณะที่ตนจอดติดไฟแดง เป็นสัญญาณไฟเขียว รถทุกคันกำลังเคลื่อนออก จู่ๆ รถของนายปริญญาก็เฉี่ยวรถของตน ก่อนจะพุ่งชนรถที่อยู่ด้านหน้ารถของตนไป จนรถชนท้ายจากแรงกระแทกได้รับความเสียหาย โดย นายปริญญา เดินลงจากรถไม่มีอาการบาดเจ็บแต่อย่างใด

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ประสานรถยก ยกรถที่ไม่สามารถขับเคลื่อนออกไปได้ และได้เชิญตัวนายปริญญาไปตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือดที่ สภ.บางน้ำเปรี้ยว นอกจากนี้ จะรอให้ นายปริญญา สามารถสื่อสารได้รู้เรื่องมากกว่านี้ จะได้ทำการสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คุณกำลังดู: หนุ่มใหญ่เมาขับ ชนรวดรถจอดติดไฟแดง ก่อนโชว์เลสหลวงพ่ออุดมทรัพย์-ช่วยชีวิต

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด