หัวเราะทีหลังดังกว่า Christian Bale เคยถูกหัวเราะเยาะตอนที่เขาบอกว่าจะรับบท Batman ฉบับจริงจัง

หัวเราะทีหลังดังกว่า Christian Bale เคยถูกหัวเราะเยาะตอนที่เขาบอกว่าจะรับบท Batman ฉบับจริงจัง

Christian Bale เล่าย้อนอดีตให้สื่ออย่าง The Washington Post ฟัง เมื่อครั้งที่เขาเตรียมตัวจะรับบท Batman ในหนัง Batman Begins ของผู้กำกับ Christopher Nolan ซึ่งในยุคนั้น Batman บนโลกภาพยนตร์ถูกทำให้เป็นหนังเอาขำไปแล้วในภาค Batman & Robin ปี 1997 ไม่มีใครคิดอยากทำหนัง Batman อีก เพราะเปลี่ยนตัวนักแสดงนำไปแล้วหลายคน

แต่แนวคิดของ Christopher Nolan ที่จะสร้าง Batman ในแบบฉบับของเขาเอง ให้มีความซีเรียส จริงจังกว่าครั้งไหน และ Christian Bale คือผู้ที่ออดิชั่นบทนี้ไปได้ Christian Bale บอกกับคนรอบกายว่าเขากำลังจะเล่นเป็น Batman ในแบบจริงจัง แต่เขากลับถูกหัวเราะเยาะใส่

" ผมบอกผู้คนว่า เรากำลังจะทำหนัง Batman กัน แต่เราจะใส่ความจริงจังให้กับเขา... มีคนมากมายหัวเราะเยาะใส่ผม และพากันพูดว่า มันไม่มีทางสำเร็จหรอก "

" ดังนั้น มันจึงถือเป็นเรื่องมหัศจรรย์ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของไตรภาคที่พิสูจน์ให้เห็นว่าคนเหล่านั้นคิดผิด ผมไม่แน่ใจว่ามันเป็นการกรุยทางให้ผมมาที่ MCU หรือไม่ แต่มันช่วยได้อย่างแน่นอน "

Christian Bale หมายถึง หนัง Batman มันช่วยให้ทุกๆอย่างหลั่งไหลเข้ามาที่เขา ทั้งชื่อเสียง เงินทอง และบทบาทดีๆหลายๆ บท และเมื่อมีคำถามว่าเขาจะยังเล่นหนังซูเปอร์ฮีโร่ต่อไปอีกหรือไม่ หรือจะบอกลาแค่นี้ เขาตอบว่า

“ผมจะไม่มีทางบอกลา...เว้นเสียแต่ถ้ามีคนมาพูดกับผมว่า 'ลาก่อนและขอบคุณ ได้โปรดอย่ากลับมาในเรื่องนี้อีก' แล้วผมจะเอาคำของพวกเขาไปพิจารณา "

อย่างที่ทราบกันดี Christian Bale ในบท Bruce Wayne จากหนัง Batman Begins ปี 2005 ตามด้วยภาคต่ออีก 2 ภาคอย่าง The Dark Knight (2008) และ The Dark Knight Rises (2012) นั้นทำรายได้รวมกันไปกว่า 2,463 ล้านเหรียญ ทั่วโลก พร้อมๆกับคำวิจารณ์ที่ดีในทุกๆภาค และมันยังเป็นมาตรฐานใหม่ให้หนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องหลังๆได้เดินรอยตาม

เราไม่รู้ว่าคนที่เคยหัวเราะเยาะ Christian Bale เป็นใครบ้าง แต่เราสามารถจินตนาการหน้าของ Christian Bale ได้เมื่อเขาได้พบกับคนที่เคยหัวเราะเยาะเขาในครั้งนั้น

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ หัวเราะทีหลังดังกว่า Christian Bale เคยถูกหัวเราะเยาะตอนที่เขาบอกว่าจะรับบท Batman ฉบับจริงจัง

คุณกำลังดู: หัวเราะทีหลังดังกว่า Christian Bale เคยถูกหัวเราะเยาะตอนที่เขาบอกว่าจะรับบท Batman ฉบับจริงจัง

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด