หวิดบึ้ม รถบรรทุก LPG 15,000 ลิตร ตกหลุม ตัวถังหลุดกลิ้งบนถนน ในแหล่งชุมชน

หวิดบึ้ม รถบรรทุก LPG 15,000 ลิตร ตกหลุม ตัวถังหลุดกลิ้งบนถนน ในแหล่งชุมชน

หวิดบึ้ม รถบรรทุก LPG 15,000 ลิตร ตกหลุม ตัวถังหลุดกลิ้งบนถนน ในแหล่งชุมชน

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 7 ตุลาคม ศูนย์วิทยุสื่อสารหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจพุทธธรรมแห่งประเทศไทย (กบินทร์บุรี) รับแจ้งเหตุว่ามีรถบรรทุกก๊าซพลิกคว่ำบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ ที่ตั้งอยู่ริมถนนสาย 304 นครราชสีมา-ฉะเชิงเทรา กม. 159 ทางเข้าแยกปากท้อง ม.8 ต.กบินทร์ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย นอกจากนี้ยังมีถังบรรจุก๊าซไวไฟ LPG หลุดออกจากตัวรถกลิ้งอยู่ริมถนนภายในถังบรรจุก๊าซมาเต็มถังจำนวน 15,000 ลิตร เพื่อจะนำไปส่งให้ลูกค้าทางภาคอีสาน

ตรวจสอบพบว่าบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ พบรถบรรทุกหัวลาก ฮีโน่ หัวสีขาว จอดอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อในสภาพได้รับความเสียหาย และสลักที่ยึดตัวถังก๊าซขาดได้รับความเสียหายเช่นกัน โดยมีนายนาวิน คลองขุด อายุ 35 ปี เป็นคนขับ นอกจากนี้ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 200 เมตร ซึ่งเป็นจุดกลับรถมีปั๊มน้ำมัน PT ตั้งอยู่ริมถนน พบตัวพ่วงถังบรรจุกาซ LPG กลิ้งอยู่ริมถนนได้รับความเสียหาย โชคดีที่ตัวถังไม่เกิดการชำรุดและเสียหายแต่อย่างใด รวมถึงก๊าซไม่รั่วไหล

สร้างความแตกตื่นให้กับประชาชนที่ผ่านทาง รวมทั้งเป็นแหล่งชุมชนที่มีประชาชนอาศัยอยู่หนาแน่น ทั้ง สถานีตำรวจ สภ.กบินทร์บุรี ศาลจังหวัดกบินทร์บุรี อัยการ และที่ว่าการอำเภอกบินทร์บุรี โรงพยาบาลกบินทร์บุรี ตลาด ร้านสะดวกซื้อ ส่วนตัวถังก๊าซจะมีการเก็บกู้ของเจ้าหน้าที่ที่มีชำนาญมาเก็บกู้ต่อไป

ด้านนายนาวิน คลองขุด อายุ 35 ปี เป็นคนขับ กล่าวว่า ก๊าซที่บรรทุกมาเป็นก๊าซ LPG ที่มีกลิ่นฉุนเป็นก๊าซที่ชนิดเดียวกันที่ใช้การหุงต้ม ส่วนสาเหตุที่เกิดขึ้นเกิดจากถนนที่เป็นหลุมตรงนี้มีเยอะมาก ตนพยายามหลบแต่ทำให้ตัวพ่วงเหวี่ยงและหลุดออกจากกัน แรงเหวี่ยงทำให้ตนตกจากเก้าอี้ และตนพยายามลุกขึ้นมาประครองรถ และขับมาจอดที่หน้าร้านสะดวกซื้อ

คุณกำลังดู: หวิดบึ้ม รถบรรทุก LPG 15,000 ลิตร ตกหลุม ตัวถังหลุดกลิ้งบนถนน ในแหล่งชุมชน

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด