หวิวจนได้เรื่อง! ตำรวจอิตาลีเรียกสอบ "ดาว OnlyFans" ชอบโชว์สยิวในสนามบอล (ภาพ)

หวิวจนได้เรื่อง! ตำรวจอิตาลีเรียกสอบ "ดาว OnlyFans" ชอบโชว์สยิวในสนามบอล (ภาพ)

เดอะ ซัน สื่อจอมแฉแห่งประเทศอังกฤษ รายงานว่า สาว OnlyFans (โอนลีแฟนส์) รายหนึ่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจในอิตาลีเรียกตัวไปสอบสวน หลังจากสร้างคอนเทนต์โชว์ก้นภายในสนามฟุตบอลอย่างต่อเนื่อง

รายละเอียดระบุว่า สาวสวยเซ็กซี่คนนี้เป็นแฟนตัวยงของทีม บารี ในกัลโช เซเรีย บี ลีกรองของอิตาลี และยังเป้นสมาชิกตั๋วปีเข้าชมเกมในสนามสตาดิโอ ซาน นิโคลา รังเหย้าของทีมรักอีกด้วย

แต่ปรากฏว่าเจ้าของแอคเคาต์ในโซเชียลมีเดีย coyotecutee (โคโยตี้ คิวตี้) ไม่ได้แค่เชียร์เฉยๆ แต่เธอมักโชว์หวิวหลายครั้งบนอัฒจันทร์ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นการยืนชูผ้าพันคอของสโมสร ก่อนจะถอดกางเกงเผยแก้มก้นเพื่อสร้างเป็นคอนเทนต์นั่นเอง
zโดยสาววัย 22 ปีคนนี้ไม่ได้รับการเปิดเผยชื่อจริงแต่อย่างใด แต่เธอเคยเผยในแอคเคาต์ตนเองว่า "ในฐานะผู้หญิง ฉันรู้สึกเป็นอิสระที่จะโชว์ร่างกายของตัวเองเมื่อไรหรือที่ไหนก็ได้ตามที่ต้องการ"

"มันคือทางเลือกของฉัน ฉันสร้างคอนเทนท์ใน OnlyFans เพื่อหารายได้ ฉันทำทุกอย่างด้วยตัวเอง และฉันไม่ได้คิดว่าตัวเองเป็นเซ็กซี่สตาร์แต่อย่างใด"

ทั้งนี้ สื่อดังกล่าวยังระบุอีกว่า สาวอิตาลีใจกล้ารายนี้สร้างรายได้เดือนละ 3,500 - 4,300 ปอนด์ต่อเดือน (ราว 1.45 - 1.8 แสนบาท ) แต่ถ้าหากเธอถูกตัดสินว่ามีความผิดข้อหาทำอนาจารในที่สาธารณะก็อาจโดนปรับเงินหลักหมื่นปอนด์เลยทีเดียว

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ ของ หวิวจนได้เรื่อง! ตำรวจอิตาลีเรียกสอบ "ดาว OnlyFans" ชอบโชว์สยิวในสนามบอล (ภาพ)

คุณกำลังดู: หวิวจนได้เรื่อง! ตำรวจอิตาลีเรียกสอบ "ดาว OnlyFans" ชอบโชว์สยิวในสนามบอล (ภาพ)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด