ฮอตเกินต้าน! บัตรคอนเสิร์ต “ยูคยอม” 2 รอบขายหมดเกลี้ยง

อากาเซไทยโชว์พลัง แย่งกันซื้อบัตรคอนเสิร์ต “ยูคยอม” รอบสองที่เพิ่งเปิดจองใหม่จนหมดเกลี้ยงภายในเวลาอันรวดเร็ว ใครจองทันเตรียมอบอุ่นคูณสอง เสาร์ 27 และอาทิตย์ 28 สิงหาคมนี้ใน 2022 YUGYEOM 1st Live in Bangkok

ฮอตเกินต้าน! บัตรคอนเสิร์ต “ยูคยอม” 2 รอบขายหมดเกลี้ยง

พลังอากาเซไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก!!!

คิมยูคยอม (KIM YUGYEOM) หรือ ยูคยอม น้องเล็กวง GOT7 มาจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวในไทย ประเทศที่หนุ่มๆ ก็อทเซเวนยกให้เป็นบ้านหลังที่สองทั้งที มีหรือว่าบัตรจะไม่ขายหมดเกลี้ยง

ล่าสุดผู้จัดไทย เฟโอห์ (Feoh) เปิดจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ต “2022 ยูคยอม เฟิร์ส ไลฟ์ อิน แบงคอก” (2022 YUGYEOM 1st Live in Bangkok) ซึ่งเดิมมีกำหนดการแสดงจำนวน 1 รอบ ในวันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2565 ที่จะถึงนี้ โดยบัตรทุกที่นั่งและทุกที่ยืนถูกขายหมดเกลี้ยงภายในเวลาไม่ถึง 2 ชั่วโมง จนต้องมีการประกาศเพิ่มรอบแสดงขึ้นอีก 1 รอบในวันอาทิตย์ที่ 28 สิงหาคมตามคำเรียกร้อง ซึ่งก็ SOLD OUT อย่างรวดเร็วไม่แพ้กัน

ฮอตเกินต้าน! บัตรคอนเสิร์ต “ยูคยอม” 2 รอบขายหมดเกลี้ยง

คอนเสิร์ต #YUGYEOM1stLiveInBkkครั้งนี้ถือเป็นโซโลสเตจครั้งแรกในไทยของ ยูคยอม ทุกคนจะได้เห็นศักยภาพของหนุ่มคนนี้ในแบบที่แตกต่างออกไป ภาพจำใหม่ๆ จะเกิดขึ้นและถูกบันทึกไว้ที่ประเทศไทย ตามสไตล์เฉพาะตัวของหนุ่มหล่อออร่าจับคนนี้

โดยต้นสังกัด เอโอเอ็มจี (AOMG) เจาะจงเลือกจัดงานในสเกลอบอุ่นเพื่อแฟนๆ ทุกคนจะไม่ผิดหวังกับคอนเสิร์ต “2022 ยูคยอม เฟิร์ส ไลฟ์ อิน แบงคอก” (2022 YUGYEOM 1st Live in Bangkok) ทั้ง 2 รอบแสดง คือวันเสาร์ที่ 27 ส.ค. เวลา 18:00 น. และวันอาทิตย์ที่ 28 ส.ค. เวลา 17:00 น. ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5 เมืองทองธานี

ใครจองบัตรทันรอพบกันได้เลย!!

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางออฟฟิเชียลแฟนเพจของผู้จัดงาน https://www.facebook.com/FeohThai ทวิตเตอร์ @FeohThai https://twitter.com/FeohThai และอินสตาแกรม FeohThai (@feoh.thai) https://www.instagram.com/feoh.thai/

คุณกำลังดู: ฮอตเกินต้าน! บัตรคอนเสิร์ต “ยูคยอม” 2 รอบขายหมดเกลี้ยง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด