หญิงวัย 55 นอนเปลือยดับปริศนา คาบ้านพัก พบรอยฟันกัดทั่วร่าง ส่วนสามีหายตัวลึกลับ

หญิงวัย 55 นอนเปลือยดับปริศนา คาบ้านพัก พบรอยฟันกัดทั่วร่าง ส่วนสามีหายตัวลึกลับ

หญิงวัย 55 นอนเปลือยดับปริศนา คาบ้านพัก พบรอยฟันกัดทั่วร่าง ส่วนสามีหายตัวลึกลับ

เมื่อวันที่ 10 กรกฏาคม ร.ต.อ จำรัส สืบสำราญ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.พุทไธสง อ.พุทไธสง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีเหตุคนเสียชีวิตภายในบ้าน หมู่ 11 ต.มะเฟือง อ.พุทไธสง จึงประสานหน่วยกู้ภัย และแพทย์เวรโรงพยาบาลพุทไธสง เข้าร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านสองชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ พบนางกมลา หรือแดง อายุ 55 ปี เจ้าของบ้าน นอนเสียชีวิตบนที่นอนในลักษณะนอนหงาย ไม่สวมเสื้อผ้า มีผ้านวมมาคลุมร่างไว้ ภายในบ้านไม่พบร่องรอยการรื้อค้น ตรวจสอบเบื้องต้นพบมีหนอนมาเจาะบริเวณลำคอ คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน

ตรวจสอบตามร่างกาย พบบริเวณริมฝีปากและบริเวณแก้ม มีร่องรอยของการถูกกัด เป็นรอยจ้ำเลือดตามร่างกาย และตามลำตัวหลายแห่ง มีร่องรอยฟันมนุษย์กัดเห็นชัดเจน อวัยวะเพศ มีร่องรอยของการร่วมเพศ ตำรวจนำร่างไปชันสูตรต่อตามกระบวนการ ส่วนสามีผู้ตายคือนายนิติพจน์ หรือดาว  อายุ 52 ปี ซึ่งอยู่กินกันมาประมาณ 5 ปี ได้หายตัวไปอย่างลึกลับ พร้อมกับรถมอเตอร์ไซค์ซาเล้ง คาดว่าน่าจะหลบหนีไปหลังทราบว่าภรรยาเสียชีวิต

สอบถามนางกาสุม อายุ 59 ปี เพื่อนบ้าน กล่าวว่า ปกติจะไม่ค่อยสุงสิงกับบ้านหลังนี้มากนัก เพราะเขาชอบอยู่โดดเดี่ยว ไปหากิน รับจ้างทั่วไป ทั้งสองชอบดื่มเหล้า วันสองวันนี้ ไม่เห็นนางกมลา ออกจากบ้าน และไม่เห็นสามีอยู่บ้าน จึงเดินเข้าไปดูเห็นประตูหน้าบ้านล็อก จึงเรียกเพื่อนบ้านให้มาช่วยดู พบหลังบ้านเปิดจึงเข้าไปดู พบว่านางกมลา กลายเป็นศพไปแล้ว

นางสมบัติ  อายุ 60 ปี เพื่อนบ้านที่อยู่ติดกัน กล่าวว่า ที่ผ่านมาเห็นทั้งสองตีกันทุกวันตั้งแต่เช้ายันเย็น เมาทั้งคู่ แต่ฝ่ายหญิงไม่ปริปากบ่น ใครเข้าไปบอกไม่ได้ เพราะโดนสวนว่าครอบครัวใครครอบครัวของเขา เหมือนกับฝ่ายหญิงยอมให้ถูกทำร้าย จำเป็นต้องปล่อยเลยตามเลย

ด้านนางสุนทรา อายุ57ปี พี่สาวคนเสียชีวิต กล่าวว่า ไม่เคยไปยุ่งเกี่ยว เพราะเข้าไปเตือนก็โดนสวนว่าอย่าไปยุ่งกับเขา ไม่อยากให้มายุ่ง จึงต้องปล่อยให้น้องโดนทำร้ายทุกวัน

เบื้องต้นสันนิษฐานว่าผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นนายนิติพจน์ สามีผู้ตาย เพราะได้หลบหนีไป ตำรวจได้ส่งศพไปชันสูตรถึงสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป ส่วนสาเหตุยังไม่มีใครทราบแน่ชัด ว่าใครเป็นคนทำร้ายจนเสียชีวิต และทำไมต้องกัดตามร่างกายจนเป็นรอยแผล

คุณกำลังดู: หญิงวัย 55 นอนเปลือยดับปริศนา คาบ้านพัก พบรอยฟันกัดทั่วร่าง ส่วนสามีหายตัวลึกลับ

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด