กำลังใจล้น "วินัย ไกรบุตร" ลงภาพอัปเดตอาการ และขั้นตอนการถ่ายพลาสม่า

เมฆ-วินัย ไกรบุตร นอนป่วยแต่ใจสู้ไม่ท้อถอยกับอาการป่วยด้วยโรคตุ่มน้ำพองที่อาการนั้นยังไม่นิ่ง ล่าสุดเจ้าตัวเข้าทำการรักษาถ่ายพลาสม่า

กำลังใจล้น "วินัย ไกรบุตร" ลงภาพอัปเดตอาการ และขั้นตอนการถ่ายพลาสม่า

เมฆ-วินัย ไกรบุตร นอนป่วยแต่ใจสู้มากๆ กับอาการป่วยด้วยโรคตุ่มน้ำพองที่อาการนั้นยังไม่นิ่ง ล่าสุดเจ้าตัวเข้าทำการรักษาถ่ายพลาสม่า 

กำลังใจส่งให้นักแสดงคุณภาพมาฝีมืออย่าง เมฆ-วินัย ไกรบุตร ล้นหลามเลยทีเดียว หลังจากที่ใน TikTok ชื่อบัญชี winaikraibutr ของ เมฆ วินัย ได้อัปเดตอาการป่วยของตนเองจากภาพคือเจ้าตัวได้นอนอยู่บนเตียงและมีคนดูแลคอยป้อนข้าวให้ ทางด้านร่างกายมีใบหน้าที่ยังคงบวมด้วยการของโรคที่กำลังกำเริบ 

แต่บอกเลยว่า เมฆ วินัย นั้นใจสู้มากๆ พยายามสร้างพลังกายและกำลังใจให้กับตัวเองเพื่อกลับมาทำงานที่รักในวงการได้เหมือนเดิม 

และจากคลิปที่ เมฆ วินัย นอนอยู่โรงพยาบาล ทำเอาหลายคนตกใจเช่นกัน แต่เจ้าตัวได้มาบอกกล่าวไว้ว่าเป็นขั้นตอนการรักษา เป็นการถ่ายพลาสม่า   

ซึ่งในคลิปที่ เมฆ วินัย ได้บันทึกไว้เป็นความรู้นั้น โดยคุณหมอได้ชี้แจงไว้ว่า "ในกรณีของโรคที่เป็นจากฮีโมโกลบินนั้น เวลาที่เราเคลียร์เหมือนเราเคลียร์ขยะออกจากบ้าน ในความรู้สึกของคนไข้จะรู้สึกถึงความแตกต่างประมาณ 24-48 ชั่วโมง จะรู้สึกเลยว่ามันดีขึ้นนะ แต่อาการทางผิวหนังต้องใช้เวลาในการสมานหน่อย ซึ่งโดยทั่วไปจะใช้เวลาประมาณอาทิตย์นึง คนภายนอกจะเห็นถึงความแตกต่างว่ามันเริ่มดีขึ้น"

"ถามว่าต้องทำบ่อยไหมตรงนี้เนื่องจากว่าในกรณีของคุณวินัยไม่สามารถกำหนดได้ ถ้าโดยทั่วไปถ้าไม่มีปัญหาอะไรแนะนำว่าให้ทำสักประมาณ 3 เดือน ในกรณีที่โรคภูมิแพ้ตัวเองแนะนำว่าให้ทำให้โรคสงบอย่างน้อย 6 เดือน-1 ปี เพราะถ้าโรคสงบเกิน 6 เดือน โอกาสที่จะกลับมาเป็นจะน้อยลง"

 

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ กำลังใจล้น "วินัย ไกรบุตร" ลงภาพอัปเดตอาการ และขั้นตอนการถ่ายพลาสม่า

คุณกำลังดู: กำลังใจล้น "วินัย ไกรบุตร" ลงภาพอัปเดตอาการ และขั้นตอนการถ่ายพลาสม่า

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด