กำลังฮอต! ร้าน ‘หอยนางรม’ เจ้าดังจอมเทียน 100 กก./วัน ไม่พอขาย คิวแรกมาไกลจาก กทม.

เปิดใจ ร้าน 'หอยนางรม' เจ้าดังจอมเทียน 100 กก.ไม่พอขาย คิวยาวตั้งแต่ 4 โมงครึ่ง เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม ที่ถนนชายหาดจอมเทียน บริเวณหน้าแฟมิลี่มาร์ท จอมเทียน ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี มีนักท่องเที...

กำลังฮอต! ร้าน ‘หอยนางรม’ เจ้าดังจอมเทียน 100 กก./วัน ไม่พอขาย คิวแรกมาไกลจาก กทม.

เปิดใจ ร้าน ‘หอยนางรม’ เจ้าดังจอมเทียน 100 กก.ไม่พอขาย คิวยาวตั้งแต่ 4 โมงครึ่ง

เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม ที่ถนนชายหาดจอมเทียน บริเวณหน้าแฟมิลี่มาร์ท จอมเทียน ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี มีนักท่องเที่ยวทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ วัยรุ่น เดินทางมายืนรอต่อคิวซื้อหอยนางรมสด ลุงบอยป้ารัตน์กันเป็นจำนวนมาก

ซึ่งหลังจากที่พ่อค้าแม่ค้าขายหอยนางรมสดเดินทางมาถึงบริเวณหน้าแฟมิลี่มาร์ท ก็จัดตั้งร้าน เตรียมของ เพียง 5 นาที ก่อนที่จะขายหอยนางรมสดให้กับลูกค้า

หลังจากที่ก็ขายหอยนางรมสดได้เพียง 1.30 ชั่วโมง หอยนางรมสดชุดละ 100 บาท ก็ขายหมดเกลี้ยง เหลือหอยนางรมสดชุดละ 150 บาท และ 200 บาท

โดย ร้านลุงบอยป้ารัตน์ หอยนางรมสด จะขายหอยนางรมสดชุดละ 100 บาท ชุด 150 บาท และชุด 200 บาท พร้อมยำหอยนางรมสดให้กับลูกค้าโดยใส่เครื่องเคียงแบบไม่หวง ทั้งหอยนางรมสด พริกเผา ยอดกฐิน และที่สำคัญคือใส่กระเทียมเจียวแบบไม่หวงให้กับลูกค้าที่มายืนรอต่อคิวซื้อ

นางสุรัตน์ แก้วศรี หรือป้ารัตน์ อายุ 58 ปี เจ้าของร้าน กล่าวว่่า เมื่อก่อนตนขายบะหมี่เกี๊ยวก่อนที่จะหันมาขายหอยนางรม เพราะว่าน้องสาวแกะหอยนางรมขายเลยเปลี่ยนมาขับรถขายหอยนางรมในช่วงแรก

หลังจากนั้นก็มีกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้าเลยมาจอดขายบริเวณหน้าแฟมิลี่มาร์ท จอมเทียน โดยตอนนี้ขายหอยนางรมวันละ 100 กิโลกรัม ซึ่งขายเกลี้ยงหมดทุกวัน โดยที่ร้านจะขายชุดละ 100 บาท 150 บาท และ 200 บาท

ซึ่งตอนนี้ 100 กิโลกรัมไม่พอขาย น่าจะต้องเพิ่มหอยนางรมขึ้นอีกเพื่อให้พอกับลูกค้า โดยร้านเปิดตั้งแต่ 18.00 น เป็นต้นไปทุกวัน สามารถโทรมาสอบถามได้ที่เบอร์ 06-4638-3656

นายภาณุพงศ์ นามพิลา อายุ 27 ปี ชาว กทม. มายืนต่อคิวรอเป็นคิวแรก กล่าวว่า ตนเห็นรีวิวในโซเชียลเลยอยากมาลองชิมหอยนางรมสด ตนออกจาก กทม ตอนบ่ายสองโมง มาถึงก็ประมาณ 4 โมงครึ่ง ก็มายืนต่อคิวรอเป็นคิวแรก ซึ่งดูจากโซเชียลก็น่ารับประทานเนื่องจากสดด้วย และให้กระเทียมเจียวเยอะด้วย

คุณกำลังดู: กำลังฮอต! ร้าน ‘หอยนางรม’ เจ้าดังจอมเทียน 100 กก./วัน ไม่พอขาย คิวแรกมาไกลจาก กทม.

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด