การ์ดผับเมืองเพชรโดนรถประกบยิงเจ็บ ตร.รู้ตัวแล้วเร่งติดตามตัวมาสอบสวน

การ์ดผับเมืองเพชรโดนรถประกบยิงเจ็บ ตร.รู้ตัวแล้วเร่งติดตามตัวมาสอบสวน

การ์ดผับเมืองเพชรวัย 38 ปี ถูกคนร้ายขับรถตามประกบยิงใส่ขณะนั่งรถกลับบ้านได้รับบาดเจ็บ ถนนเพชรบุรี-หาดเจ้า เบื้องต้น ทางตำรวจพอจะรู้ตัวกลุ่มที่ลงมือแล้ว โดยจะติดตามตัวผู้ต้องสงสัยมาสอบสวน

เมื่อเวลา 00.15 น.วันที่ 12 กรกฎาคม พันตำรวจโทชัยชาญ โกมุทชาติ สารวัตรเวร สภ.ย่อย ม.ราชภัฏเพชรบุรี อ.เมืองเพชรบุรี รับแจ้งเหตุบุคคลถูกยิงได้รับบาดเจ็บที่บริเวณริมถนนเพชรบุรี-หาดเจ้า ขาเข้าอำเภอเมืองเพชรบุรี หมู่ 2 ตำบลโพไร่หวาน อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้นพลเมืองดี นำผู้บาดเจ็บส่งรักษาโรงพยาบาลพระจอมเกล้าฯ ทราบชื่อต่อมาคือ นายสุรสิทธิ์ พูลเกิด 38 ปีชาวบ้านต.บ้านกุ่ม อ.เมือง ถูกยิงเข้าที่บริเวณต้นขาขวาบาดเจ็บ

สอบถามเบื้องต้นทราบว่า นายสุรสิทธิ์ หรือบังมาน มีอาชีพเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยหรือการ์ด ของสถานบันเทิงร้านทองสุข ก่อนเกิดเหตุนายสุรสิทธิ์เห็นนางสาวหญิง แฟนสาวของตัวเองเดินทางมาร่วมงานวันเกิดของนางสาวทราย เจ้าแม่ปล่อยเงินกู้ชื่อรายหนึ่ง ที่สถานบันเทิงร้านแสงจันทร์ ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากร้านทองสุขประมาณ 30 เมตร จึงเดินเข้าไปทักทาย ขณะเดินเข้าไปพบเห็นผู้ต้องสงสัยเป็นชายซึ่งอยู่ในกลุ่มของนางสาวทราย และเคยเป็นคู่อริของนายสุรสิทธิ์จึงได้มีการมองหน้ากัน แต่ไม่ได้มีการทะเลาะวิวาท หรือมีปากเสียงขนาดอย่างใด ด้านนางสาวทรายเห็นว่าเกรงจะมีเรื่อง น.ส.ทราย จึงขอเดินทางกลับก่อน

หลังจากนั้น ขณะที่นายสุรสิทธิ์ กำลังเดินทางกลับบ้าน โดยมีนางสาวหญิงแฟนสาว เป็นคนขับรถกระบะวีโก้ 4 ประตูสีขาวหมายเลขทะเบียน กน 4515 เพชรบุรี และนายสุรสิทธิ์ นั่งสูบบุหรี่อยู่ที่บริเวณหลังกระบะท้ายรถเมื่อออกจากร้านมาประมาณ 200 เมตรเข้าสู่ถนน เพชรบุรี-หาดเจ้า มุ่งหน้าเข้าอำเภอเมืองได้มีรถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์สีดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียนขับมาประกบ และมีเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด

จากนั้น นายสุรสิทธิ์ ซึ่งนั่งอยู่บริเวณหลังรถกระบะได้ลุกขึ้นยืนบนหลังรถกระบะ เพื่อดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นขณะนั้น มีกระสุนนัดหนึ่งพุ่งเจาะทะลุกลางกระจกหน้ารถกระบะวีโก้ที่นางสาวหญิงเป็นผู้ขับ และทะลุกระจกหลังมาถูกต้นขาด้านขวาของนายสุรสิทธิ์ได้รับบาดเจ็บ จากนั้นรถฟอร์จูนเนอร์ ได้ขับรถหลบหนีไป ส่วนนางสาวหญิงได้พานายสุรสิทธิ์ไปรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลพระจอมเกล้าจังหวัดเพชรบุรี

ขณะที่ อีกหนึ่งข้อมูลของเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่ามีพยานบุคคลเห็นขณะเกิดเหตุนางสาวทรายได้ขึ้นรถมากับกลุ่มบุคคลที่ก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องทำการสืบสวนหาข้อเท็จจริงต่อไป

ด้าน นายฮัท ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะเกิดเหตุตอนนั่งอยู่บริเวณหน้าบ้านติดถนนเพชรบุรี-หาดเจ้า พบเห็นรถทั้ง 2 คันขับไล่กันมา จากนั้นได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด และปรากฏมีหัวกระสุนตะกั่วตกลงมาบริเวณหน้าบ้านตน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว ขณะนี้กำลังติดตามตัวผู้ต้องสงสัยมาสอบสวน.

คุณกำลังดู: การ์ดผับเมืองเพชรโดนรถประกบยิงเจ็บ ตร.รู้ตัวแล้วเร่งติดตามตัวมาสอบสวน

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด