แก๊งคนดีที่ไหน ควงแฟนเที่ยวเกาหลีเป็นคู่ โบว์-นิว เฟลมีปัญหา k-eta แต่จบอย่างหวาน !

หนุ่ม ๆ แก๊งคนดีที่ไหน ควงแฟนเที่ยวเกาหลีแบบเป็นคู่ โบว์ เมลดา - นิว นภัสสร สุดเฟลต้องรอ 11 ชม. กว่าจะบินตามไปได้ หลังติดปัญหา k-eta แต่สุดท้ายจบอย่างหวาน

แก๊งคนดีที่ไหน ควงแฟนเที่ยวเกาหลีเป็นคู่ โบว์-นิว เฟลมีปัญหา k-eta แต่จบอย่างหวาน !

เรียกว่าเป็นทริปแห่งความหวานจริง ๆ เมื่อหนุ่ม ๆ แก๊งคนดีที่ไหน บอย ปกรณ์, เกรท วรินทร, อาเล็ก ธีรเดช, เจมส์ จิรายุ และ เป๊ก เปรมณัช แท็กทีมไปเที่ยวเกาหลีกัน ซึ่งคนที่ไม่โสดแล้วก็ควงแฟนสาวคนสวยไปร่วมทริปด้วย

แต่ล่าสุด (9 มกราคม 2566) นิว นภัสสร นักร้องสาวภรรยาของ หนุ่มเป๊ก ก็ได้ออกมาเผยเรื่องสุดพีค เมื่อเธอและนางเอกสาว โบว์ เมลดา นั้นติดปัญหาการยื่นเอกสาร k-eta จนต้องรอคอยที่ไทยกว่า 11 ชั่วโมง ถึงจะบินตามไปเที่ยวในทริปนี้ด้วยได้

แต่ในเรื่องราวเฟล ๆ ก็มีปิดท้ายด้วยความหวาน เมื่อ สาวนิว และ สาวโบว์ ไปถึงเกาหลี ก็มีหนุ่มอาเล็กรีบเอาเสื้อกันหนาวมาให้สาวโบว์ทันที ส่วนหนุ่มเป๊กที่มาช้ากว่าก็เลยทำให้สาวนิวอดได้ซีนหวาน ๆ ไป

งานนี้เลยมีคนเข้ามาแซวกันเพียบ อาทิ ท้ายคลิปแบบ งื้อออ, ชอตเด็ดอยู่ท้ายคลิป ใครดูไม่จบคือพลาด, สู้กันมากค่ะ ท้ายคลิปนี่หวานเชียว, หวานมาก อิจมากค่ะ, อาเล็กน่ารักกับโบว์มาก, ท้ายคลิปคือ น่ารัก x 2 อบอุ่นทั้ง 2 คู่เลยยย, ท้ายคลิปหวานมากค่า ฯลฯ

คุณกำลังดู: แก๊งคนดีที่ไหน ควงแฟนเที่ยวเกาหลีเป็นคู่ โบว์-นิว เฟลมีปัญหา k-eta แต่จบอย่างหวาน !

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด