"กานต์ ทศน" โพสต์ระบาย ถูกด่าไม่มีมารยาทหลังร้องเพลงเดียวกับ "ฟอร์ม ไมค์ทองคำ"

กานต์ ทศน ระบายความรู้สึก ก่อนอีกศิลปินที่ถูกกล่าวถึงเจ้าเข้ามาคอมเมนต์

"กานต์ ทศน" โพสต์ระบาย ถูกด่าไม่มีมารยาทหลังร้องเพลงเดียวกับ "ฟอร์ม ไมค์ทองคำ"

กลายเป็นเรื่องที่ทำให้ กานต์-ทัศนศักดิ์ ถนอมสิทธิ์ เซ็งสุดๆ เมื่อล่าสุดเขาไปงานคอนเสิร์ตครบรอบการจากไปของ ศรเพชร ศรสุพรรณ และถูกวิจารณ์หลังร้องเพลงเดียวกับ ฟอร์ม-ชลพิพรรธน์ ชูแสง แชมป์ไมค์ทองคำ 8 

โดยกานต์ได้โพสต์ข้อความที่ชาวเน็ตโพสต์ ตามด้วยแคปชั่นว่า "ด่าผมทำไมครับ? เหตุเกิดจากว่าเมื่อคืนผมไปร้องเพลงงานครบรอบ 1 ปีคุณพ่อศรเพชร พี่ๆไมค์ทองคำได้คิวขึ้นก่อนผม แล้วพี่ฟอร์ม ไมค์ทองคำ ร้องก่อนผม ซึ่งผมเองก็ไม่ทราบมาก่อนว่าพี่เขาร้องเพลงอะไรบ้าง แต่เพลงที่ผมเตรียมไปร้องคือ "เข้าเวรรอ", "รักมาห้าปี" แล้วทั้ง2เพลงที่ผมเตรียมไปดันไปตรงกับที่ฟอร์มร้อง ผมก็พึ่งไปรู้หน้างาน แล้วผมขึ้นทีหลัง ผมโดนด่าว่าร้องเพลงซ้ำ ไม่มีมารยาทด้วย ความเคารพครับ ผมไม่มีเจตนาแบบนั้นเลยครับในงานก่อนร้องผมเองก็ยังบอกอยู่เลยว่า ขอร้องเพลงเหมือนพี่ๆ ไมค์ทองคำแต่อาจร้องไม่ดีเท่า เกิดเป็นกานต์นี่โดนบ่อยจริงๆ" 

โดยล่าสุด ฟอร์ม ก็มาคอมเมนต์ว่า "ผมต้องขอโทษพี่กานต์ด้วยนะครับ ผมไม่ทราบเหมือนกันว่าคนที่มาคอมเมนท์เขาต้องการอะไรแต่ถ้าเป็นคนของผมจริงๆผมต้องขอกราบขออภัยไว้นะที่นี้ด้วยนะพี่ผมเองไม่มีเจตนาจะให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นผมเองก็เป็นศิลปินคนนึงที่หยิบนำเพลงพี่ไปร้องตามงานคอนเสิร์ตเหมือนกันและไม่อยากให้มีเรื่องเเบบนี้เกิดขึ้นด้วย ขอโทษจริงๆ ครับพี่" และกานต์ได้ตอบกลับว่า "ไม่เป็นไรค้าบ เราเข้าใจกันก็พอเน๊าะพี่ฟอร์ม" 

สำหรับ กานต์ ทศน เป็นศิลปินอายุน้อยที่หลายคนรู้จักจากการปล่อยเพลง "อสูรกาย" ที่ทะลุร้อยล้านวิว และทำคลิปคัฟเวอร์เพลง "คาถาขุนแผน (หลวงพ่อกวย)" ซึ่งล่าสุดมีคลิปที่เขาร้องเพลงดังกล่าวช่วยเหลือคนด้วย 

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ "กานต์ ทศน" โพสต์ระบาย ถูกด่าไม่มีมารยาทหลังร้องเพลงเดียวกับ "ฟอร์ม ไมค์ทองคำ"

คุณกำลังดู: "กานต์ ทศน" โพสต์ระบาย ถูกด่าไม่มีมารยาทหลังร้องเพลงเดียวกับ "ฟอร์ม ไมค์ทองคำ"

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด