“การุณ” โอด พรรคเพื่อไทย ไม่เคยเรียกคุย ส่งคนอื่นสมัคร ส.ส.ดอนเมืองแทน

“การุณ โหสกุล” โอด พรรคเพื่อไทย ไม่เคยคุย ส่งคนอื่นลงสมัคร ส.ส.ดอนเมืองแทน แต่ยืนยัน จะลงสมัครแน่ แม้พรรคจะไม่ส่งตนลงก็ตาม ไม่มีใครกล้ามาคุย ซัดผู้บริหารพรรคบางคน ก็ทำในสิ่งที่ตนรับไม่ได้

“การุณ” โอด พรรคเพื่อไทย ไม่เคยเรียกคุย ส่งคนอื่นสมัคร ส.ส.ดอนเมืองแทน

“การุณ โหสกุล” โอด พรรคเพื่อไทย ไม่เคยคุย ส่งคนอื่นลงสมัคร ส.ส.ดอนเมืองแทน แต่ยืนยัน จะลงสมัครแน่ แม้พรรคจะไม่ส่งตนลงก็ตามไม่มีใครกล้ามาคุย ซัดผู้บริหารพรรคบางคน ก็ทำในสิ่งที่ตนรับไม่ได้

เมื่อวันที่ 11 ก.ค. นายการุณ โหสกุล ส.ส.ดอนเมือง พรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์กรณี พรรคเพื่อไทยประกาศชื่อ นายสุธนพจน์ กิจธนาภิทักษ์ เป็นว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขตดอนเมือง ว่า ส่วนตัวไม่ทราบเลยว่าพรรคเพื่อไทยมีมติอย่างไร และจะส่งใครลงแทนใคร เพราะตนไม่ได้เข้าร่วมประชุมหรือทำกิจกรรมของพรรคเลย แต่หากจะส่งใครลงแทนตนไม่ติดใจ แต่ขอให้มีความชัดเจน ยืนยันว่า ตนไม่เคยมีปัญหาอะไรกับใครในพรรคเพื่อไทย และรักพรรคเพื่อไทยมากมาโดยตลอด แต่ปัญหาต่างๆ อาจเป็นเพราะตนเป็นตัวของตัวเอง ไม่ค่อยทำตามคำสั่งใคร ยิ่งเป็นเรื่องที่ให้กล่าวร้ายผู้อื่น ตนไม่ทำเด็ดขาด และตนยืนยันจะลงสมัคร ส.ส.เขตดอนเมือง แม้พรรคเพื่อไทยจะไม่ส่งก็ตาม และไม่กังวลต่อการแข่งขัน มั่นใจกับสิ่งที่ตนได้ทำให้พี่น้องชาวดอนเมืองมาโดยตลอด แต่ทุกอย่างอยู่ที่ประชาชนจะเป็นคนเลือก และประเด็นที่พรรคเพื่อไทยให้คนอื่นลงสมัครแทนตนนั้น ไม่ได้มีการคุยกับผู้บริหารพรรคเพื่อไทย คงเพราะไม่มีใครกล้ามาคุยกับตน และอีกอย่างผู้บริหารพรรคบางคนก็ทำในสิ่งที่ตนรับไม่ได้ด้วย

คุณกำลังดู: “การุณ” โอด พรรคเพื่อไทย ไม่เคยเรียกคุย ส่งคนอื่นสมัคร ส.ส.ดอนเมืองแทน

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด