ก้าวไกล ซัดแรง "ประยุทธ์" ผู้นำใกล้หมดอายุ สมเพชสิ้นดี เปิดตัว รทสช.

ก้าวไกล ซัดแรง "ประยุทธ์" ผู้นำใกล้หมดอายุ สมเพชสิ้นดี เปิดตัว รทสช.

ไวจริง! "ณัฐชา" ก้าวไกล ซัด สมเพชสิ้นดี "ประยุทธ์" เปิดตัว รทสช.เย้ยแสบ ผู้นำใกล้หมดอายุ งานวันนี้รวมเอาความล้มเหลวของคนที่ชื่อ "ประยุทธ์ จันทร์โอชา" มาแต่งองค์ทรงเครื่องให้กลายเป็นตัวตลก

เมื่อวันที่ 9 ม.ค. นายณัฐชา บุญไชยอินสวัสดิ์ ส.ส.กทม.พรรคก้าวไกล กล่าวถึงการเปิดตัวพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ เข้าเป็นสมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติว่าเป็นการเปิดตัวแคนดิเดตนายกฯ ของพรรคการเมืองที่น่าสมเพชสิ้นดี งานวันนี้รวมเอาความล้มเหลวของคนที่ชื่อประยุทธ์ จันทร์โอชา มาแต่งองค์ทรงเครื่องให้กลายเป็นตัวตลก ทำอย่างกับคนไทยลืมว่าเกิดอะไรขึ้นตลอด 8 ปี บุคคลที่บริหารอะไรก็ล้มเหลวเคยบริหารกองทัพเป็บผบ.ทบ. ล้มเหลว ปัจจุบันนี้กองทัพยังไม่ดีขึ้น เคยบริหารหน่วยงานเหนือกองทัพอย่างกระทรวงกลาโหมก็ยังล้มเหลว ทุกวันนี้ยังมีการทุจริตคอร์รัปชันและไร้ทิศทาง

นายณัฐชา กล่าวอีกว่า บริหารประเทศตลอด 8 ปี มีอำนาจล้นฟ้า ก็ไม่สามารถทำตามที่สัญญาได้ แม้แต่ข้อเดียว รวมทั้งนโยบายที่หาเสียงไว้เองในบ้านเก่า ก็ไม่สามารถทำได้ มาวันนี้พรรคที่ชูตนเองเป็นนายกรัฐมนตรี กลับบริหารให้บ้านแตกสาแหรกขาด แยกย้ายคนละทิศคนละทาง เปรียบประหนึ่งคนบริหารไร้ศักยภาพ วันนี้มาชุบตัวในบ้านใหม่ บ้านใหม่ที่รวมพลคนดี มีทั้งคนดีจากพรรคคนดีเกินไปเก่าย้ายออกมาอย่างถล่มทลาย และรวมตัวของกลุ่มคนที่ใช้เงินในการเลือกตั้ง ผู้มีอิทธิพล ผู้มีอำนาจ ผู้ยุ่งเกี่ยวกับธุรกิจสีเทา จากคำปราศรัยของท่านไตรรงค์ สุวรรณคีรี ที่พูดถึงนักการเมือง ข้าราชการ และผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับธุรกิจสีดำ ธุรกิจสีเทาเข้ามาเป็นนักการเมือง เข้ามายุ่งเกี่ยวการเมือง สาดโคลนใส่คนไปทั่ว แต่สิ่งที่อยู่รายล้อมผู้นำพรรคกลับเป็นกลุ่มคนเดียวกัน มีการข้องเกี่ยว มีการยุ่งเกี่ยวการรับทุนจากกลุ่มที่ตนเองขึ้นกล่าวบนเวที

นายณัฐชา กล่าวต่อว่า สิ่งที่ได้เห็นจากการเปิดตัวพรรครวมไทยสร้างชาติ คือการได้เห็นการใช้เงินครั้งยิ่งใหญ่มโหฬาร ในการจัดงาน ในการเปิดตัวพรรค แต่สิ่งที่พี่น้องประชาชนไม่เห็นเลย คือไม่เห็นทิศทางในอนาคต ที่จะให้ผู้นำคนเดิม ในความล้มเหลวนั้นนำประเทศต่อไป เป็นผู้นำที่ใกล้หมดอายุที่พรรคพยายามที่จะดันให้มาบริหารคนไทยทั้งชาติต่อไป

คุณกำลังดู: ก้าวไกล ซัดแรง "ประยุทธ์" ผู้นำใกล้หมดอายุ สมเพชสิ้นดี เปิดตัว รทสช.

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด