เกาะช้างเตรียมปิดสะพานริมป่าชายเลน เหตุสภาพอันตราย หลังคลิปเสียวโผล่

เกาะช้างเตรียมปิดสะพานริมป่าชายเลน เหตุสภาพอันตราย หลังคลิปเสียวโผล่

รองนายกเทศมนตรี ต.เกาะช้างใต้ เผยเตรียมปิดปรับปรุงสะพานริมป่าชายเลน ที่อยู่ในคลิปฉาว เนื่องจากสภาพทรุดโทรมหนัก หากเข้าไปเดินก็อาจจะเกิดอันตรายได้ และป้องกันวัยรุ่นไปมั่วสุม ทำไม่เหมาะสม

กรณีมีคลิปของผู้ใช้บัญชี OnlyFans รายหนึ่ง ได้หลุดออกมาและมีการนำมาแชร์กันว่อนเผยแพร่ในโลกโซเชียล ซึ่งเป็นคลิปหนุ่มสาวไม่ทราบสัญชาติ กำลังมีเพศสัมพันธ์กันบนราวสะพาน บริเวณสะพานทางเดินศึกษาธรรมชาติป่าชายเลนบ้านสลักคอก หมู่ 4 ต.เกาะช้างใต้ อ.เกาะช้าง จ.ตราด หลังภาพถูกเผยแพร่ชาวบ้านในพื้นที่ก็ได้วิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม

ช่วงบ่ายของวันที่ 11 ก.ค. 2565 ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่สำรวจสภาพทั่วไปบริเวณสะพานดังกล่าวตามข้อมูลที่ระบุในโลกโซเชียล พร้อมด้วย นายราชันย์ ภู่ทนิน ผจก.ชมรมนำเที่ยวพื้นบ้านสลักคอก และชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียง ได้พาผู้สื่อข่าวสำรวจ ซึ่งสะพานทางเดินศึกษาธรรมชาติป่าชายเลนดังกล่าว มีความกว้างประมาณ 1 เมตร ยาวประมาณ 900 เมตร ปัจจุบันมีสภาพชำรุดทรุดโทรม บนสะพานบางช่วงมีหญ้าขึ้นรกรุงรัง และมีใบไม้ของต้นโกงกาง ร่วงลงมาทับถมอยู่บนสะพานจำนวนมาก

ในส่วนของโครงหลังคาตัวอาคารศาลาสำหรับนั่งพักคอยที่มีอยู่บนสะพานก็ได้ผุพัง เนื่องจากได้สร้างมานานกว่า 20 ปี ปกติแล้วในช่วงที่ผ่านมาในแต่ละวันจะไม่มีนักท่องเที่ยวเข้าไปเดินชมป่าชายเลน จึงทำให้เป็นสถานที่เปลี่ยว ปลอดสายตาคน สำหรับจุดที่มีการถ่ายภาพสยิว ที่แชร์กันทางโลกโซเชียลหนุ่มสาวกำลังมีเพศสัมพันธ์กันบนราวสะพาน เมื่อชาวบ้านในพื้นที่ได้พิจารณาดูจากสภาพแวดล้อมตามภาพที่ปรากฏ จะอยู่ช่วงต้นสะพาน เมื่อเดินจากปากทางเข้าสะพานไปประมาณ 200 เมตรก็จะถึง

ด้าน นางจรรยา กิตติวิริยะวงษ์ รองนายกเทศมนตรี ต.เกาะช้างใต้ กล่าวว่า ตนเองและผู้นำชุมชนได้เห็นภาพจากคลิปที่มีการเผยแพร่ทางโซเชียลแล้ว เป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวของชุมชนบ้านสลักคอก สะพานที่ถูกเผยแพร่ตามภาพดังกล่าว เป็นสะพานสาธารณะและได้เกิดการชำรุดทรุดโทรม อยู่ระหว่างปิดปรับปรุง ทางท้องถิ่นมีแผนจัดทำโครงการของบประมาณจากหน่วยงานส่วนที่เกี่ยวข้องมาปรับปรุงแล้ว

หลังจากนี้จะมีการทำป้ายติดประกาศห้ามเข้าไปใช้สะพานดังกล่าว เนื่องจากในปัจจุบันพื้นคอนกรีตทางเดินสะพานได้เกิดการทรุดตัวหลายจุด ถ้าหากเข้าไปเดินก็อาจจะเกิดอันตรายได้ และป้องกันไม่ให้วัยรุ่นเข้าไปใช้สะพานในการมั่วสุม และฉวยโอกาสกระทำในเรื่องของลามกอนาจารและสิ่งที่ไม่เหมาะสม เพราะในช่วงที่ผ่านมาทางชุมชนไม่เคยมีปัญหาเช่นนี้เกิดขึ้น โดยทางผู้นำชุมชน และชาวบ้านสลักคอก จะร่วมกันสอดส่อง เป็นหูเป็นตา.

คุณกำลังดู: เกาะช้างเตรียมปิดสะพานริมป่าชายเลน เหตุสภาพอันตราย หลังคลิปเสียวโผล่

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด