เกินคาดหรือไม่ "อัจฉราพร" พูดถึงภาพรวมหลังจบศึกวอลเลย์บอลชิงแชมป์โลก 2022 โยงถึงปีหน้า

เกินคาดหรือไม่ "อัจฉราพร" พูดถึงภาพรวมหลังจบศึกวอลเลย์บอลชิงแชมป์โลก 2022 โยงถึงปีหน้า

"อัจฉราพร คงยศ" สตาร์คนดังของ "วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย" ออกมาพูดถึงภาพรวมของทีมในศึก "วอลเลย์บอลหญิง ชิงแชมป์โลก" พร้อมพูดถึงการแข่งขันในปีหน้า

วันที่ 10 ต.ค. 65 ความเคลื่อนไหวหลังจากที่ "ตบลูกยางสาว" วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ภายใต้การนำทีม "โค้ชด่วน" ดนัย ศรีวัชรเมธากุล เสร็จสิ้นภารกิจ วอลเลย์บอลหญิง ชิงแชมป์โลก 2022 ที่ประเทศโปแลนด์ และ เนเธอร์แลนด์ เป็นเจ้าภาพร่วมกัน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากผลงานแข่ง 9 นัด ชนะ 4 นัด แพ้ 5 นัด เก็บได้ 11 แต้ม จบอันดับที่ 7 ของกลุ่มเอฟ โดยที่เกมสุดท้ายสู้กับ "ตบสาวแดนมะกัน" วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติสหรัฐอเมริกา ไปอย่างสนุกด้วยการขึ้นนำไปก่อน 2-0 เซต แต่ทว่ากลับมาพ่ายแพ้ 2-3 เซต ด้วยคะแนน 25-23, 25-21, 19-25, 25-27, 13-15 และล่าสุดทัพตบสาวไทย ลัดฟ้าถึงบ้านเกิดเมื่อเวลาประมาณ 12.30 น. ณ สนามบินสุวรรณภูมิ

ล่าสุด อัจฉราพร คงยศ ออกมากล่าวว่า "รอบแรกถือว่าเราทำได้เกินความคาดหมายที่เราวางไว้ ส่วนรอบที่สอง ก็อาจจะไม่ได้เป้าหมายตามที่เราตั้งใจ แต่มันก็เป็นประสบการณ์ที่ดีที่ให้ทีมเรากลับไปแก้ไขในจุดบกพร่องต่างๆ ก็ขอบคุณแฟนๆ ที่ตามมารับมาส่งกำลังใจให้ถึงสนามบิน ก็ขอบคุณมาก ขอบคุณจริงๆ ที่วันนี้แฟนๆ ยืนอยู่ข้างๆ เรา ส่วนการยืนระยะของร่างกาย หลังจากนี้ทุกคนจะกลับไปเล่นที่สโมสร บางคนก็ไปเล่นที่ต่างประเทศ เราก็ต้องดูแลตัวเองให้ดี เพราะปีหน้ามีรายการสำคัญมากๆ อีกหลายรายการ ซึ่งเราก็ต้องมีความรับผิดชอบให้มากขึ้น"

"ส่วนผลงานส่วนตัวการทำคะแนนที่อยู่อันดับต้นๆ ของทีมและของรายการ ซึ่งจริงๆ แล้วการที่เราทำได้แบบนี้ต้องขึ้นอยู่กับเพื่อนร่วมทีมด้วย ถ้าไม่มีเพื่อนร่วมทีมเราก็คงทำไม่ได้ ก็ต้องขอบคุณเพื่อนร่วมทีมทุกคนที่ช่วยกันมากกว่า ก็สุดท้ายขอบคุณแฟนๆ สำหรับการแข่งขันในปีนี้ ตั้งแต่รายการแรกจนถึงรายการสุดท้าย ก็อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้เรากันต่อไป เพราะปีหน้ามีรายการใหญ่ๆ อีกมากมาย"

คุณกำลังดู: เกินคาดหรือไม่ "อัจฉราพร" พูดถึงภาพรวมหลังจบศึกวอลเลย์บอลชิงแชมป์โลก 2022 โยงถึงปีหน้า

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด