"เกรซ กาญจน์เกล้า" เปิดปากเล่านาที จับโจรฉกกระเป๋า ตกใจคนร้ายแย่งปืนตำรวจ

"เกรซ กาญจน์เกล้า" เปิดปากเล่านาที จับโจรฉกกระเป๋า ตกใจคนร้ายแย่งปืนตำรวจ

เปิดปาก "เกรซ กาญจน์เกล้า" นักแสดงสาวใจเด็ด สวมบทนักสืบตามจับโจรขโมยกระเป๋าได้ ล่าสุดสภาพจิตใจดีขึ้น พร้อมขอขอบคุณพลังโซเชียล

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 11 ต.ค. 2565 เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า นักแสดงสาวชื่อดัง ร่วมพูดคุยผ่านรายการ "เปิดปากกับภาคภูมิ" ทางไทยรัฐทีวีช่อง 32 ดำเนินรายการโดย นายภาคภูมิ พันธุ์สถิตย์ หลังจากที่นางเอกสาว ได้โพสต์ประกาศผ่านทางอินสตาแกรมไปเมื่อวันที่ 7 ต.ค.ที่ผ่านมา ว่าตัวเองนั้นถูกขโมยขึ้นบ้านและฉกกระเป๋าพร้อมของแบรนด์เนมไปมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท กระทั่งได้ร่วมมือกับตำรวจบุกจับโจร จนสามารถล่อซื้อได้คืนเกือบหมด

ทางด้าน เกรซ กาญจน์เกล้า เล่าว่า ตอนนี้สภาพจิตใจดีขึ้นเยอะ ได้กำลังใจเยอะ ด้วยความที่เหตุการณ์มันจบเร็ว ดีใจและภูมิใจในตัวเรา รวมทั้งผู้ร่วมขบวนการ ตำรวจ สภ.คูคต พร้อมขอขอบคุณพลังโซเชียล ถ้าไม่มีคนช่วยกันแชร์ คงจับกุมโจรไม่ได้ไวแบบนี้

ย้อนเล่าเหตุการณ์ เมื่อวันศุกร์ที่ 7 ต.ค.ที่ผ่านมา คุณแม่โทรมาบอกว่าขโมยขึ้นบ้าน แม่บอกให้ใจเย็นๆ นะลูก เพราะโจรกวาดของเราไปหมดเลย ทั้งเครื่องประดับ กระเป๋าแบรนด์เนม ตอนนั้นชั่งใจนานมากว่าจะโพสต์ภาพของลงไปในโซเชียลดีไหม เพราะกลัวโจรจะรู้ความเคลื่อนไหว แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจโพสต์ เพราะของมันไม่ได้หาได้ง่ายๆ และสงสารคนที่ต้องซื้อไป การที่เขาไม่รู้เท่ากับรับซื้อของโจร

ตอนนั้น น้องแกรนด์ เล่าว่าได้ยินเสียงคนบิดประตู แล้วเห็นเหมือนคนจะเข้ามา แต่พอตั้งสติได้ถามว่าใคร เขาก็เดินลงไป จนมั่นใจว่าไม่ได้ตาฝาด จึงเรียกน้องอีกคนลงไปดูในครัว จนเห็นร่องรอยการโดนงัดประตู พอเดินไปดูหน้าบ้าน ก็เห็นประตูถูกเปิดทิ้งไว้หมดแล้วซึ่งคนร้ายเป็นผู้ชาย 2 คนเข้ามาในบ้าน โชคดีที่เขาเป็นโจรที่เอาแต่ทรัพย์สิน ไม่ได้ทำร้ายใคร แต่สืบรู้ทีหลังว่ามีคดีติดตัวทั้งคู่

หลังจากโพสต์ภาพของไป ด้วยสภาพของเราเป็นรอยเยอะ คนรู้จักเริ่มติดต่อมาว่าเจอของแล้ว หลังจากนั้นก็นัดแนะกับร้านให้ล่อซื้อจากโจรแล้วก็ประสานกับตำรวจ สภ.คูคต โดยเขาประสานงานให้จนได้เบาะแส แล้วไปทำการล่อซื้อกันเลย ช่วงที่มีการจับกุมมีคนร้ายอีกคนหนีไปหน้าคอนโด แต่โชคดีที่ตำรวจไปกัน 7 คน ไม่งั้นจับไม่พอ โดยขณะจับกุมมีการแย่งปืนกันด้วย

ตอนเห็นเหตุการณ์ตอนนั้นรู้สึกว่าเคยดูแต่ในหนัง ไม่คิดว่าวันนี้จะต้องมารับบทเอง แต่เราก็ระวังตัวมากๆ แอบคิดว่าเสี่ยงอันตราย แต่ด้วยความอยากรู้ ว่าใช่ของเราจริงไหม เป็นคนใกล้ตัวเราหรือเปล่า แต่พอเจอแล้วก็คือโจร 100% ตอนแรกเขาก็ยังไม่ยอมรับ จนกระทั่งไปยอมรับที่สถานีตำรวจ.


อย่างไรก็ตาม สามารถติดตามรายการ"เปิดปากกับภาคภูมิ" พร้อมกันได้ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 15.30 น. เป็นต้นไป ได้ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32.

คุณกำลังดู: "เกรซ กาญจน์เกล้า" เปิดปากเล่านาที จับโจรฉกกระเป๋า ตกใจคนร้ายแย่งปืนตำรวจ

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด