คู่จิ้นในตำนาน “ธัญญ่า อาร์สยาม” ฟีท.“เบิ้ล ปทุมราช” ถ่ายทอดเพลงรักสุดฟิน “กาดำ”

คู่จิ้นในตำนาน “ธัญญ่า อาร์สยาม” ฟีท.“เบิ้ล ปทุมราช” ถ่ายทอดเพลงรักสุดฟิน “กาดำ”

การกลับมาของคู่จิ้นศิลปินอีสานคู่แรก ระหว่างสาวอีสานมหัศจรรย์ “ธัญญ่า อาร์สยาม” (ชัชชญา ทวินันท์) และไอคอนโมเดิร์นอีสาน “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” (อาทิตย์ สมน้อย) กับงานเพลงสุดพิเศษ “กาดำ” ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของคนสองคนที่แตกต่างกัน ผ่านกลอนลำ และคำผญา บวกกับดนตรีอีสานที่ผสมผสานกับดนตรีไทยได้อย่างลงตัว พร้อมโชว์ความสามารถอีกด้านของการร้องเพลง ในสไตล์หมอลำของทั้งคู่ ได้ อ.โต จรัล (พิสิษฐ์ ฐิติธนพันธ์) กลับมานั่งแท่น Executive Producer และได้นักเรียบเรียงดนตรีมือทองแห่งยุค อ.จินนี่ ภูไท มาสร้างสรรค์ดนตรีได้อย่างไพเราะ

โดย เบิ้ล เผยว่า “ดีใจครับ หลายๆคนคงคิดถึงสมัยที่เราเคยร้องฟีเจอริง มีผลงานดีๆให้แฟนๆฟัง”

ธัญญ่า เล่าว่า “จริงๆพี่เบิ้ลไม่เคยมาฟีทกับหนู มีแต่หนูไปร้องฟีทเพลงพี่เบิ้ล ครั้งนี้พี่เบิ้ลได้มาฟีเจอริงเพลงหนู ก็รู้สึกดีใจมากๆ จริงๆพี่เบิ้ลเลือกที่จะปฏิเสธก็ได้ เพราะตอนนี้พี่เป็นซุปตาร์ดังมีคิวงานเต็มยาวไป 2 ปีแล้ว แต่ก็ยังเจียดเวลามาให้เรานะคะ”

เบิ้ล “ไม่เป็นไรครับ ยังไงพี่ก็เรียกค่าตัวอยู่แล้ว (หัวเราะ) พูดเล่นนะครับ ผมดีใจมากกว่า ยิ่งตอนที่ผู้บริหารเล่าว่าน้องธัญญ่าเกรงใจมาก ว่าผมจะมาฟีเจอริงด้วยหรือเปล่า ผมยินดีนะครับ ไม่ว่าจะเป็นใครในค่าย แต่สำหรับ ธัญญ่า คือพิเศษตรงที่เราผ่านกระแสความเป็นคู่จิ้น ทำงานด้วยกันมาตั้งแต่เด็ก ดีใจที่มีโอกาสได้กลับมาสานสัมพันธ์ในเรื่องของบทเพลง ในซิงเกิลของน้อง ไม่ต้องทำการบ้าน หรือขอคิดก่อนอะไรเลยตอบตกลงทันทีขอฝากบทเพลง กาดำ ของ ธัญญ่า ด้วย นะครับ”

ติดตาม ผลงานเพลงกาดำกับหงส์ ในมิวสิกวิดีโอเพลง “กาดำ” ได้ที่ >> https://bit.ly/3fH0CeE

คุณกำลังดู: คู่จิ้นในตำนาน “ธัญญ่า อาร์สยาม” ฟีท.“เบิ้ล ปทุมราช” ถ่ายทอดเพลงรักสุดฟิน “กาดำ”

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด