‘ครูสอนคิวบู๊ชื่อดัง’ ถูกล่อลวง จับขังประเทศเพื่อนบ้าน เรียกค่าไถ่ 24 ล้าน

'ครูสอนคิวบู๊ชื่อดัง' ถูกล่อลวง จับขังประเทศเพื่อนบ้าน เรียกค่าไถ่ 24 ล้าน ญาติเตรียมร้อง ผบ.ตร.ขอความช่วยเหลือ วันที่ 10 ก.ค.2565 มีรายงานว่า นายระม้าย โมริพันธ์ หรือ ครูแดน ครูสอนคิวบู๊ชื่อดัง ถูกล...

‘ครูสอนคิวบู๊ชื่อดัง’ ถูกล่อลวง จับขังประเทศเพื่อนบ้าน เรียกค่าไถ่ 24 ล้าน

‘ครูสอนคิวบู๊ชื่อดัง’ ถูกล่อลวง จับขังประเทศเพื่อนบ้าน เรียกค่าไถ่ 24 ล้าน ญาติเตรียมร้อง ผบ.ตร.ขอความช่วยเหลือ

วันที่ 10 ก.ค.2565 มีรายงานว่า นายระม้าย โมริพันธ์ หรือ ครูแดน ครูสอนคิวบู๊ชื่อดัง ถูกล่อลวง คุมขังอยู่ในพื้นที่ชนกลุ่มน้อย (ว้าแดง) ประเทศเพื่อนบ้าน ตั้งแต่ต้นปี 2565 ที่ผ่านมา โดยแม่ของครูแดน ระบุว่า ลูกชายต้องทนทุกข์ทรมาน ถูกใช้แรงงานไม่ได้กลับมา ตนเองหมดหนทางที่จะช่วยลูก เพราะมีการเรียกค่าไถ่เป็นเงินถึง 24 ล้านบาท

โดยเพจ เจบีแฟมิลี่ ชาแนล ได้เปิดเผยเรื่องราวดังกล่าว  มีการเผยภาพครูแดนขณะถูกขัง และตีตรวนด้วยโซ่ที่ข้อมือข้อเท้า และระบุอีกว่า ครูแดนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติด แต่ถูกล่อลวงไปโดยคนรู้จัก อ้างว่าจะพาไปหานายทุนออกเงินทำหนังให้ แต่สุดท้ายกลับถูกจับเป็นตัวประกันเพื่อเรียกค่าไถ่ และที่ผ่านมาประสานงานไปยังหลายหน่วยงานแต่ยังไม่มีความคืบหน้า จึงออกมาขอให้สื่อมวลชน และวงการบันเทิง รวมถึงสังคม ช่วยกันกระจายข่าวสาร

อย่างไรก็ตาม ในวันพรุ่งนี้ ญาติและคนสนิทของครูแดน เตรียมเดินทางไปร้องเรียนที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อขอความช่วยเหลือจากพล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. และ พล.ต.ท.สุรเชรษญ์ หักพาล ผู้ช่วย ผบ.ตร.

สำหรับครูแดน เป็นครูสอนคิวบู๊ให้กับดารานักแสดงมากมาย มีผลงานเด่นๆ อาทิ ภาพยนตร์เรื่องบางระจัน ทั้งนี้ยังมีความสามารถในการกำกับคิวบู๊ด้วย

ชมคลิป

คุณกำลังดู: ‘ครูสอนคิวบู๊ชื่อดัง’ ถูกล่อลวง จับขังประเทศเพื่อนบ้าน เรียกค่าไถ่ 24 ล้าน

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด