ขำไม่ออก..จอดรถห้างดัง ไม่กี่ชม.เจอค่าที่จอด 6.5 ล้าน แถมโพสต์รูปลงเฟซ ถูกขู่ให้ลบ

ขำไม่ออก..จอดรถห้างดัง ไม่กี่ชม.เจอค่าที่จอด 6.5 ล้าน แถมโพสต์รูปลงเฟซ ถูกขู่ให้ลบ จากกรณีที่โลกโซเซียลแห่แชร์ภาพข่าวของหญิงสาวรายหนึ่ง ขับรถยนต์ส่วนตัวเดินทางไปใช้บริการที่ห้างสรรพสินค้าย่านถนนรัตนา...

ขำไม่ออก..จอดรถห้างดัง ไม่กี่ชม.เจอค่าที่จอด 6.5 ล้าน แถมโพสต์รูปลงเฟซ ถูกขู่ให้ลบ

ขำไม่ออก..จอดรถห้างดัง ไม่กี่ชม.เจอค่าที่จอด 6.5 ล้าน แถมโพสต์รูปลงเฟซ ถูกขู่ให้ลบ

จากกรณีที่โลกโซเชียลแห่แชร์ภาพข่าวของหญิงสาวรายหนึ่ง ขับรถยนต์ส่วนตัวเดินทางไปใช้บริการที่ห้างสรรพสินค้าย่านถนนรัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี เพียงไม่กี่ชั่วโมง เมื่อขับรถออกมาแล้วถูกพนักงานเก็บเงินค่าจอดรถแจ้งให้ทราบว่า เครื่องคิดคำนวณค่าจอดรถ เป็นเงินจำนวน 6,574,590 บาท ทำให้สาวรายนี้ตกใจกับค่าจอดรถที่แสดงผลขึ้นมาบนจอ จึงได้ถ่ายภาพบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งในเวลาต่อมาทางพนักงานเก็บเงินได้ยกเลิกการเก็บเงินค่าจอดรถกับหญิงสาวคนดังกล่าวไป เนื่องจากเครื่องคิดเงินน่าจะเกิดปัญหา จนกระทั่งหญิงสาวได้นำภาพดังกล่าวมาโพสต์ลงในโซเชียลจนกลายเป็นที่ฮือฮา

เมื่อวันที่ 6 มกราคม ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังห้างสรรพสินค้าดังกล่าว เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงพร้อมทั้งพยายามติดต่อกับทางหญิงสาวเจ้าของภาพต้นโพสต์เพื่อสอบถามรายละเอียดเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยพบว่าจุดเกิดเหตุที่เครื่องคิดค่าจอดรถของห้างแห่งนี้ที่มีปัญหาคือ จุดเก็บเงินฝั่งทางออกด้านถนนรัตนาธิเบศร์ ซึ่งมีตู้เก็บเงินค่าจอดรถทางออกอยู่ 2 จุด พบว่ามีพนักงานประจำเครื่องอยู่ทั้ง 2 จุด ตั้งแต่ห้างเปิดให้ทำการเวลา 10.00 น. โดยทางผู้สื่อข่าวได้พยายามสอบถามไปยังผู้จัดการของห้างนี้ แต่ได้รับคำตอบว่า ทางฝ่ายประชาสัมพันธ์จากส่วนกลางของห้าง จะเป็นผู้ชี้แจงรายละเอียดที่เกิดขึ้นเอง ทางสาขาไม่สามารถตัดสินใจให้ข่าวได้

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังผู้โพสต์ภาพต้นเรื่อง พบว่า หญิงสาวคนดังกล่าวซึ่งระบุตนเองว่ามีอาชีพเป็นครีเอเตอร์ ได้โพสต์ภาพกับข้อความที่ว่า “เป็นข่าวขำๆ แต่จะไม่ขำ เรื่องที่จอดรถ ห้างคือโทรมาขู่ ว่าถ้าไม่ลบรูปลบที่โพสต์จะเข้าข่าย พ.ร.บ. คอมฯ PDPA ขู่เหมือน…เหตุเกิดขึ้นกับเรา เราตกใจและก็เสียเวลาเหมือนกัน เราก็มีสิทธิเก็บภาพไว้อยู่แล้วป่ะ มาบอกห้างเสียภาพลักษณ์ แต่ปล่อยให้ระบบรวนๆมาเกิดขึ้นกับลูกค้าแล้วโทรมาขู่แบบนี้หรอ ตลก”

พร้อมกับภาพที่เครื่องคิดค่าจอดรถเป็นเงิน จำนวน 6,574,590 บาท ก่อนที่ต่อมาหญิงสาวคนดังกล่าวจะลบภาพออกจากเฟซบุ๊กส่วนตัวไป หลังถูกทางตัวแทนทางห้างติดต่อไปแล้วพูดจาข่มขู่

คุณกำลังดู: ขำไม่ออก..จอดรถห้างดัง ไม่กี่ชม.เจอค่าที่จอด 6.5 ล้าน แถมโพสต์รูปลงเฟซ ถูกขู่ให้ลบ

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด