เข้า กทม.ใช้เพชรเกษม เตือนถนนบรมราชชนนี ขาเข้า ทางขึ้นสะพานน้ำท่วม รถชะลอตัว

ตำรวจ สภ.สามพราน แจ้งถนนบรมราชชนนี กม.ที่ 25+000 ถึง กม.ที่ 26+200 น้ำท่วม ช่องทางหลักเชิงสะพานขาเข้ากทม. รถเคลื่อนตัวได้ช้า รถติดยาว กลับรถใต้สะพานฝั่งสาย 7 ไม่ได้ น้ำท่วมสูง แนะใช้เพชรเกษม

เข้า กทม.ใช้เพชรเกษม เตือนถนนบรมราชชนนี ขาเข้า ทางขึ้นสะพานน้ำท่วม รถชะลอตัว

เครดิตภาพจาก เฟซบุ๊กสภ.สามพราน นครปฐม

ตำรวจ สภ.สามพราน แจ้งถนนบรมราชชนนี กม.ที่ 25+000 ถึง กม.ที่ 26+200 น้ำท่วม ช่องทางหลักเชิงสะพานขาเข้า กทม. รถเคลื่อนตัวได้ช้า รถติดยาว กลับรถใต้สะพานฝั่งสาย 7 ไม่ได้ น้ำท่วมสูง แนะใช้เพชรเกษม

เมื่อวันที่ 11 ต.ค. 2565 กรณีมีการแชร์ข้อมูลแจ้งเตือน ระบุว่า ผู้ที่เดินทางเข้ากรุงเทพฯ จาก อ.นครชัยศรี และ อ.สามพราน ขณะนี้น้ำขึ้นสูงมากทางขึ้นสะพานชวัล (สะพานข้ามแม่น้ำนครชัยศรี จ.นครปฐม) น้ำขึ้นสูงมาก ขาเข้ารถติดสะสมท้ายแถวแยก ว.อุดร โปรดหลีกเลี่ยง

ขณะที่ เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา รายงานจากงานจราจร สภ.สามพราน ระบุว่า เส้นทางที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์อุทกภัยในพื้นที่ ดังนี้
ถนนบรมราชชนนี กม.ที่ 25+000 ถึง กม.ที่ 26+200
- ช่องทางหลักเชิงสะพาน ขาเข้า กทม. ปริมาณน้ำลดลง รถทุกชนิดสามารถผ่านได้ แต่เคลื่อนตัวได้ช้า
- ช่องทางหลักเชิงสะพาน ขาออก กทม. ช่องทางเดินรถที่ 1 และ 2 มีน้ำท่วมสูง ช่องทางเดินรถที่ 3 น้ำท่วมเล็กน้อยรถทุกชนิดสามารถผ่านได้ แต่เคลื่อนตัวได้ช้า
- จุดกลับรถใต้สะพานข้ามแม่น้ำนครชัยศรี ฝั่งสาย 7 มีน้ำท่วมขังสูงมาก รถทุกชนิดยังไม่สามารถผ่านได้
- มีปริมาณรถสะสมจำนวนมาก
ถนนเพชรเกษม ไม่มีน้ำท่วมขัง

ส่วน ตำรวจทางหลวงนครปฐม ประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนที่จะเดินทางเข้า กทม. ให้ใช้ ถนนเพชรเกษม ตัดเข้าถนน พุทธมณฑล สาย 5 หรือ สาย 4 เนื่องจาก ถนนบรมราชชนนี ช่วงสะพานข้ามแม่น้ำนครชัยศรี มีน้ำท่วมขังสูง.

คุณกำลังดู: เข้า กทม.ใช้เพชรเกษม เตือนถนนบรมราชชนนี ขาเข้า ทางขึ้นสะพานน้ำท่วม รถชะลอตัว

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด