เขาเป็นใครหนอ? "นางงามโครเอเชีย" เผยมีนักเตะแอบส่งข้อความหาช่วงบอลโลก (ภาพ)

เขาเป็นใครหนอ? "นางงามโครเอเชีย" เผยมีนักเตะแอบส่งข้อความหาช่วงบอลโลก (ภาพ)

อิวาน่า คโนลล์ กองเชียร์สาวสุดเซ็กซี่ทีมชาติโครเอเชีย ที่ได้รับการยกย่องให้เป็น สาวฮอตแห่งศึกฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ ตกเป็นข่าวอีกครั้งหลังจากเธอออกมาเปิดเผยเรื่องลับในช่วงระหว่างการแข่งขัน

โดย นางแบบสาววัย 30 ปี ได้เปิดใจทุกเรื่องราวกับ Barstool Sports สื่อดังของสหรัฐฯ ก่อนโดนยิงคำถามว่ามีนักฟุตบอลพยายามติดต่อกับเธอบ้างหรือไม่ในช่วงการแข่งขันฟุตบอลโลก ซึ่งเธอเผยว่า "ใช่ ฉันจำได้ว่ามีผู้เล่นบางคนส่งข้อความมาหาฉันอย่างพวก สบายดีไหม บลา บลา บลา บลา"

knolls2
นอกจากนี้ยังมีบางรายที่ส่งข้อความมาก่อนเกมที่พวกเขาจะพบกับ โครเอเชีย ว่า "ขอโทษสำหรับวันพรุ่งนี้ ซึ่งฉันก็ไม่ได้ตอบกลับจนกระทั่งพวกเขาแพ้ อย่างไรก็ตามฉันก็ไม่ได้ตอบกลับ และไม่ได้เล่นด้วยกับพวกเขา"

"ฉันแค่สนุกกับทุกคน ฉันคิดว่าพวกเขาชอบฉันเพราะหน้าตาดี ความตั้งใจของฉันคือการทำให้ผู้คนยิ้มได้แค่นั้น" นางแบบคนดังเผยแบบหมดเปลือกถึงเรื่องราวทั้งหมด พร้อมทั้งยืนยันว่าไม่คิดสานสัมพันธ์กับบรรดาพ่อค้าแข้ง

knolls23
สำหรับ อิวาน่า คโนลล์ อดีตนางงามโครเอเชีย ที่เดินทางไปสร้างสีสันถึงขอบสนาม และไม่สนคำสั่งของทาง กาตาร์ เจ้าภาพที่ห้ามแต่งกายไม่สุภาพในที่สาธารณะ มีดีกรีเป็นอดีตมิสเวิลด์ โครเอเชีย ปี 2016 ปัจจุบันถือเป็นนางแบบสาวเซ็กซี่เบอร์ต้นๆ ของประเทศ โดยชื่นชอบกีฬาฟุตบอลเป็นอย่างมาก และยังมีธุรกิจชุดว่ายน้ำแบรนด์ของตัวเองที่ก่อตั้งขึ้นในไมอามี สหรัฐอเมริกา อีกด้วย

อัลบั้มภาพ 85 ภาพ ของ เขาเป็นใครหนอ? "นางงามโครเอเชีย" เผยมีนักเตะแอบส่งข้อความหาช่วงบอลโลก (ภาพ)

คุณกำลังดู: เขาเป็นใครหนอ? "นางงามโครเอเชีย" เผยมีนักเตะแอบส่งข้อความหาช่วงบอลโลก (ภาพ)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด