เคลียร์แล้ว ร้านอาหารพัทยาวิวาท นทท.อินเดียจริง แต่ไม่มีใครแจ้งความ นักเที่ยวบินกลับบ้านแล้ว

เคลียร์แล้ว ร้านอาหารพัทยาวิวาท นทท.อินเดียจริง แต่ไม่มีใครแจ้งความ นักเที่ยวบินกลับบ้านแล้ว

เคลียร์แล้ว ร้านอาหารพัทยาวิวาท นทท.อินเดียจริง แต่ไม่มีใครแจ้งความ นักเที่ยวบินกลับบ้านแล้ว

เมื่อวันที่ 8 มกราคม ผู้สื่อข่าวรายงานเหตุการณ์ที่นักเที่ยวรายหนึ่งเปิดเผยเหตุการณ์วิวาทในร้านอาหาร ซึ่งชั้น 2 เปิดบริการคลับแดนซ์ ย่านวอล์กกิ้ง สตรีท พัทยา โดยมีนักท่องเที่ยวชาวอินเดียเข้าไปใช้บริการ ขณะเจ้าตัวมีอาการมึนเมาได้เข้าไปกระแซะนักเต้นหญิงอินเดีย เมื่อเจ้าของร้านเห็นว่ามีปัญหาจึงไล่นักท่องเที่ยวกลุ่มดังกล่าวออก จากนั้นเจ้าของร้านได้ตบหน้ากลุ่มนักเที่ยว ก่อนจะโดนสวนกลับด้วยขวดเบียร์ ถูกฟาดลงกลางศีรษะ ทั้งนี้ เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 3 มกราคมที่ผ่านมา

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ร้านดังกล่าว พบเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น ชั้นล่างเปิดเป็นร้านอาหาร ชั้นบนเปิดเป็นคลับแดนซ์ให้บริการนักท่องเที่ยวอินเดีย ตอนกลางวันปิดให้บริการ

พ.ต.อ.กุลชาต กุลชัย ผกก.สภ.เมืองพัทยา ระบุว่า จากการตรวจสอบพบว่าไม่มีการแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้ง 2 ฝ่ายที่ สภ.เมืองพัทยา และเพิ่งเห็นคลิปดังกล่าว ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดป้องกันปราบปรามลงตรวจสอบข้อเท็จจริง

พ.ต.อ.กุลชาตกล่าวว่า จากการสืบสวนทราบว่าวันเกิดเหตุมีนักท่องเที่ยวอินเดียเข้าไปใช้บริการด้านบนและเกิดอาการเมาสุราได้เกิดไปลวนลามพนักงาน เจ้าของร้านได้เข้าไปห้าม นักท่องเที่ยวเกิดไม่พอใจหยิบขวดเบียร์ตีใส่หัวเจ้าของร้านจนได้รับบาดเจ็บ จากนั้นทางการ์ดร้านนำตัวนักท่องเที่ยวลงมาด้านนอกร้าน ซึ่งนักท่องเที่ยวอยู่ในอาการเมาสุราจึงเกิดการกระทบกระทั่งกันอีก จากนั้นเจ้าของร้านที่อยู่ด้านล่างได้เรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวมาระงับเหตุ ก่อนจะแยกย้ายกันไป

พ.ต.อ.กุลชาตกล่าวต่อว่า นักท่องเที่ยวอินเดียไม่มีการแจ้งความ และเดินทางกลับประเทศไปแล้ว ส่วนเจ้าของร้านที่ถูกตีหัวได้รับบาดเจ็บก็ไม่ได้แจ้งความ และเดินทางไปเยี่ยมญาติที่ต่างประเทศ

คุณกำลังดู: เคลียร์แล้ว ร้านอาหารพัทยาวิวาท นทท.อินเดียจริง แต่ไม่มีใครแจ้งความ นักเที่ยวบินกลับบ้านแล้ว

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด