ใครจะไปรับได้ "อัจฉราพร" ลอยตัวตบ บอลพุ่งเร็วและแรงมาก ใส่ผู้เล่นสหรัฐฯ (คลิป)

ใครจะไปรับได้ "อัจฉราพร" ลอยตัวตบ บอลพุ่งเร็วและแรงมาก ใส่ผู้เล่นสหรัฐฯ (คลิป)

ใครจะไปรับได้ ย้อนชมจังหวะที่ทาง "อัจฉราพร คงยศ" ลอยตัวตบ บอลพุ่งเร็วและแรงมากยัดใส่ผู้เล่นสหรัฐอเมริกา ในศึก วอลเลย์บอลหญิง ชิงแชมป์โลก 2022 เมื่อคืนที่ผ่านมา

วันที่ 9 ต.ค. 65ใครจะไปรับได้ ย้อนชมจังหวะที่ทาง อัจฉราพร คงยศ ลอยตัวตบ บอลพุ่งเร็วและแรงมากยัดใส่ผู้เล่นสหรัฐอเมริกา ในศึก วอลเลย์บอลหญิง ชิงแชมป์โลก 2022 (FIVB Women's World Championship 2022) รอบ 16 ทีมสุดท้าย รอบสอง นัดสุดท้าย ที่สนามแอตลาส อารีนา เมืองลอดซ์ ประเทศโปแลนด์ เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา

เป็นที่เข้าใจกันว่า "ตบลูกยางสาว" วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ขึ้นนำไปก่อน 2-0 เซต ด้วยคะแนน 25-23, 25-21 ทว่าอีก 3 เซตหลังกลายเป็น"ตบสาวแดนมะกัน" วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติสหรัฐอเมริกา ที่เป็นฝ่ายเอาชนะไปได้ 25-19, 25-27, 13-15 ส่งผลให้พลิกกลับมาแซงคว้าชัยชนะในเกมนี้ได้ชนิดที่หืดขึ้นคอสุดๆ

ซึ่งแม้ทีมของ "โค้ชด่วน" ดนัย ศรีวัชรเมธากุล จะแพ้ในเกมนี้และหยุดเส้นทางวอลเลย์บอลหญิง ชิงแชมป์โลก 2022 ไว้แต่เพียงเท่านี้ ก็มีชอตน่าประทับใจมากมายในเกมดังกล่าว อย่างจังหวะนี้ที่ทางอัจฉราพร คงยศ ลอยตัวตบยัดใส่ผู้เล่นหมายเลข 11 ของสหรัฐอเมริกา โดยบอลจังหวะนี้มีความเร็วถึง 81.6 กิโลเมตรต่อชั่วโมงเลยทีเดียว และด้วยระยะประชิดทำให้ฝ่ายคู่แข่งรับหรือตั้งบอลขึ้นมาเล่นต่อได้ยากมากๆ

คลิกชมคลิปที่นี่

คุณกำลังดู: ใครจะไปรับได้ "อัจฉราพร" ลอยตัวตบ บอลพุ่งเร็วและแรงมาก ใส่ผู้เล่นสหรัฐฯ (คลิป)

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด