ใครอีก ! นางเอกหน้าหวาน สร้างคอนเทนต์เก่ง ปั่นข่าวแฉคนอื่น-ปาดงานชาวบ้าน

นางเอกหน้าหวาน นักสร้างคอนเทนต์ สร้างเรื่อง ปั่นข่าวแฉคนอื่นเก่ง แถมลดค่าตัวเพื่อปาดงานชาวบ้าน

ใครอีก ! นางเอกหน้าหวาน สร้างคอนเทนต์เก่ง ปั่นข่าวแฉคนอื่น-ปาดงานชาวบ้าน
นางเอกนักปั่น สร้างคอนเทนต์

มีเรื่องเมาท์แซ่บ ๆ ในวงการบันเทิงมาให้ขาเผือกได้ทำการบ้านอีกแล้ว สำหรับ มาดามกุ๊งกิ๊ง ที่ล่าสุด (7 มกราคม 2566) ออกมาแฉวีรกรรมของ นางเอกหน้าหวานรายหนึ่ง ที่เป็นนักสร้างคอนเทนต์ ใครมีกระแสก็จับโยงรัว ๆ เรียกความสนใจจากสื่อมาได้เสมอ

วีรกรรมล่าสุดคือให้คนถ่ายรูปดาราคนอื่นเพื่อเอาไปแฉ แม้จะมีมูลเพียงน้อยนิด แถมยังบอกยุคนี้ยุคคอนเทนต์ ให้เล่นก่อนเลย และยังไปลดค่าตัวจนปาดงานชาวบ้านมาได้ จนได้ทั้งกระแสและอีเวนต์ไปครอง

โดยระบุว่า ดาราหน้าหวานคนหนึ่ง มีดีกรีเป็นนางเอกเลยนะ มีผลงานมาแล้วมากมาย แต่มีทั้งดังและไม่ดังเลยปน ๆ กันไป แต่ขายเรื่องราวส่วนตัวได้ เรียกว่ามีกระแสเรื่อย ๆ และหากินกับกระแสมาเรื่อย ๆ นั่นเอง

จริง ๆ ชีนางเอกนั้นน่ะ ต้องบอกตรง ๆ ชีเป็นคนไม่ค่อยมีเพื่อนนะ อยู่กับแฟนและครอบครัวเป็นหลัก อาจจะเพราะนิสัยหรือความสวยที่หลายคนอิจฉาก็ไม่รู้ เลยทำให้คบเพื่อนคนไหนก็ไม่ค่อยรอด คบกันแป๊บๆ ก็ห่างๆ กันไป แต่แปลกที่สื่อไม่ได้โฟกัส เลยไม่ได้ดูชัด ๆ ว่า ไม่ค่อยมีเพื่อน

เอาจริง ๆ ประเด็นของชีไม่เกี่ยวกับเพื่อนน่ะ แต่เกี่ยวกับความเก่งของชี อันนี้ชมย่ะ เพราะ ชีเก่งมาก ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นในสังคม ชีปั้นเป็นคอนเทนต์และเรียกความสนใจจากสื่อมาที่ชีได้เสมอ อันนี้เริ่ดเว่อร์ แต่ล่าสุดดูเหมือนแหล่งข่าววงในของเดี๊ยนที่เป็นเพื่อนในกองละครกองล่าสุดของชี เขาเมาท์มาและมีมูลเยอะอยู่ จนต้องมาเล่าต่อสักหน่อย

โดยแหล่งข่าวเดี๊ยนเล่าว่า ชีนางเอกให้พี่เขาถ่ายรูปและช่วยส่งต่อนักข่าวให้หน่อย แหล่งข่าวเดี๊ยนก็บอกว่า กระแสแบบนี้ไม่ดีนะ ถ้าเกิดเขารู้ว่ามาจากชี มันจะแย่นะและจะถูกเล่นงานจากสองฝ่ายนะ ชีก็บอกว่าอุ๊ยพี่เชยระเบิดเลยนะ ยุคนี้มันยุคคอนเทนต์พี่ ใครจะไม่เล่น เล่นก่อน พูดอ้อม ๆ ก่อน คนก็สนใจ พอสนใจก็เป็นกระแส ขายของ ขายอีเวนต์ได้

งานนี้แหล่งข่าวเลยบอกว่า แล้วไปแฉเขาแบบนั้นมีมูลเหรอ ไปบอกว่าเขาปาดหน้าเงินค่าตัวแล้วรับงานละครแทนอีกฝ่ายอะ อันนี้แหล่งข่าวเขาบอกมา ชีนางเอกก็บอกว่า ไม่เป็นไรหรอก เดี๋ยวชีก็ไปปาดอีกรอบ ถูกกว่าหมื่นสองหมื่นเขาเลือกฉันอยู่แล้ว ใด ๆ คือหวังเสียบแทนนั่นเอง

แต่แหล่งข่าวเดี๊ยนบอกไม่อยากทำเลย ปล่อยเบลอและขอโทษไป และก็ไม่คิดว่าชีนางเอกจะไปหาคนทำจนได้ จนในที่สุด ชีก็ปาดหน้าค่าตัว หยิบอีเวนต์แบรนด์ ๆ หนึ่ง มาเป็นของตัวเองจนได้ ก็รับทรัพย์ไปเบา ๆ ไม่มาก แต่ที่มากคือกระแส ยังคงอยู่ในวังวนของดาราสาวสวย มีคนจ้างอีเวนต์เสมอ นั่นเอง

แหม..เฉียบแหลมจริง ๆ ชีนางนี้ แต่อย่างที่บอก คอนเทนต์แบบนี้ ใช้บ่อย ๆ ไม่ได้นะ คนรู้เยอะแล้วว่าชีอ่ะ เจ้าแม่คอนเทนต์ ยังไงก็ระวังตัวหน่อยนะ ระวังคนที่ชีไปปาดหน้าเขาจะมาเอาคืน แฉชีแล้ว จะอายเอาหน้าไปซุกใต้หมอนไม่ทัน หุหุ"

งานนี้ก็ไม่รู้ว่านางเอกสาวหน้าหวานคนนี้จะเป็นใคร แต่ดูพติกรรมแล้วไม่หวานเหมือนหน้าเลยจริง ๆ


ขอบคุณข้อมูลจาก เดลินิวส์

คุณกำลังดู: ใครอีก ! นางเอกหน้าหวาน สร้างคอนเทนต์เก่ง ปั่นข่าวแฉคนอื่น-ปาดงานชาวบ้าน

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด