คลิปชัด “กรีนก็อบลิน” รุมซ้อมสาวในรถไฟนิวยอร์ก ตร.ชี้เป็น 4 หญิงผิวสีคดีเพียบ!!

ตร.รู้ตัวแล้ว แก๊งชุดเขียวรุมซ้อมวัยรุ่นสาว ในรถไฟฟ้าใต้ดินนิวยอร์ก เป็น 4 หญิงผิวสีมีประวัติอาชญากรรม แม่เหยื่อซัดแรง "สัตว์ควรอยู่ในกรงขัง"

คลิปชัด “กรีนก็อบลิน” รุมซ้อมสาวในรถไฟนิวยอร์ก ตร.ชี้เป็น 4 หญิงผิวสีคดีเพียบ!!

ตร.รู้ตัวแล้ว แก๊งชุดเขียวรุมซ้อมวัยรุ่นสาว ในรถไฟฟ้าใต้ดินนิวยอร์ก เป็น 4 หญิงผิวสีมีประวัติอาชญากรรม แม่เหยื่อซัดแรง "สัตว์ควรอยู่ในกรงขัง" 

ความคืบหน้ากรณีการโจมตีที่แปลกประหลาด กลุ่มบุคคลปริศนาจำนวน 4 คน ซึ่งเรียกกันว่า “กรีนก็อบลิน” สวมชุดบอดี้สูทสีเขียวนีออน รุมทำร้ายร่างกายวัยรุ่นสาว 2 ในสถานีรถไฟใต้ดินนิวยอร์ก สถานีไทม์สแควร์ ล่าสุดพบผู้ก่อเหตุเป็นหญิงที่มีประวัติอาชญากรรม

เว็บไซต์ metro เปิดเผยตามรายงานของ James Essig หัวหน้าตำรวจ ระบุว่า ผู้ต้องสงสัยทั้งสี่คนคือ Ciante Alston, Mairam Cisse Issouf และ Dariana Peguero ทั้งสามคนอายุ 26 ปี และ Emily Soto อายุ 34 ปี อาศัยอยู่ในบ้านควีนส์โบโร ของสำนักงานการเคหะนครนิวยอร์ก

จากการตรวจสอบประวัติอาชญากรรม พบว่าในอดีต Dariana Peguero เคยถูกจับกุมมาแล้วถึง 9 ครั้ง ในขณะที่ Ciante Alston ก็มีประวัติถูกจับกุม 3 ครั้ง ส่วน Emily Soto เคยถูกจับกุมมาแล้ว 2 ครั้ง และ Mairam Cisse Issouf เองก็ไม่พ้นมีประวัติถูกใส่กุญแจมือเช่นเดียวกัน

ทั้งนี้ ในคลิปวิดีโอเหตการณ์ เห็นอย่างชัดเจนถึงพฤติกรรมของผู้ก่อเหตุ ที่ไม่เพียงแต่ลงมือทำร้ายร่างกายเหยื่ออย่างรุนแรงหลายต่อหลายครั้ง ตั้งแต่บนชานชาลามาจนถึงในขบวนรถไฟ แต่ยังรวมถึงการขโมยโทรศัพท์ บัตรเครดิต และกระเป๋าสตางค์ รวมถึงสิ่งของอื่นๆ ของเหยื่อไปด้วย

ทางด้านแม่ของเหยื่อเปิดเผยกับ New York Post ว่า "ลูกบอกว่าถูกเอเลี่ยนโจมตี แต่ตอนนั้นฉันไม่รู้ว่าเธอกำลังพูดถึงอะไร.. นี่คือสิ่งที่เธอได้รับในวันเกิดครบรอบ 19 ปีของเธอ ฉันหวังว่าพวกเขาจะได้รับสิ่งที่พวกเขาสมควรได้รับ จากการกระทำที่น่าขยะแขยงนี้"

"เกิดอะไรขึ้นกับนิวยอร์กซิตี้ที่เราทุกคนรัก? ลองดูคลิปที่เด็กผู้หญิงสองคนนี้ถูกกลุ่มผู้หญิงที่โตแล้วทุบตี และลองจินตนาการว่านั่นคือลูกสาว หลานสาว น้องสาว แม่ หรือเพื่อนของคุณ" แม่ของเหยื่อยังกล่าวทิ้งท้ายไว้ด้วยว่า "สัตว์ควรอยู่ภายใต้การคุมขัง" เพื่อไม่ให้เป็นอันตรายต่อความปลอดภัยของพลเมืองที่ปฏิบัติตามกฎหมาย

 

 

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ คลิปชัด “กรีนก็อบลิน” รุมซ้อมสาวในรถไฟนิวยอร์ก ตร.ชี้เป็น 4 หญิงผิวสีคดีเพียบ!!

คุณกำลังดู: คลิปชัด “กรีนก็อบลิน” รุมซ้อมสาวในรถไฟนิวยอร์ก ตร.ชี้เป็น 4 หญิงผิวสีคดีเพียบ!!

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด