‘คล็อปป์’ ปลื้มใจแฟนบอลไทยให้การต้อนรับดี ยันพร้อมกลับมาอีกในอนาคต

‘คล็อปป์’ ปลื้มใจแฟนบอลไทยให้การต้อนรับดี ยันพร้อมกลับมาอีกในอนาคต

‘คล็อปป์’ ปลื้มใจแฟนบอลไทยให้การต้อนรับดี ยันพร้อมกลับมาอีกในอนาคต

หลังจบการแข่งขัน “เดอะ แมตช์ แบงค็อก เซนจูรี่ คัพ 2022” ซึ่ง “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สามารถเอาชนะ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ไปได้ 4-0 ที่ราชมังคลากีฬาสถาน เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม

เยอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือหงส์แดง กล่าวว่า โดยรวมในวันนี้ทุกอย่างดีมากๆ ทั้งเรื่องของบรรยากาศ การต้อนรับ หรือการจัดการต่างๆ เพียงแค่ผลลัพธ์มันไม่โอเคเท่านั้นเอง จริงๆ เกมนี้ดูจะเป็นเกมที่เร็วเกินไปสำหรับทีมของเรา ทำให้ยังมีจังหวะผิดพลาดอยู่ และทำให้เสียประตู รวมถึงแมนฯ ยูไนเต็ดเองก็ฝึกซ้อมมานานกว่าด้วย อย่างไรก็ตามมันก็มีทั้งจังหวะที่ดีอยู่บ้าง และเกมนัดนี้จะทำให้ทุกคนได้รับประสบการณ์ที่ดีกลับไป

คล็อปป์ ตอบคำถามถึงฟอร์มการเล่นของผู้เล่นใหม่อย่างฟาบิโอ คาร์วัลโญ่ และดาร์วิน นูเญซ ว่า ทั้งสองคนเพิ่งจะมาร่วมทีมได้ไม่นาน คาร์วัลโญ่มีเวลา 8 วัน นูเญซ มีเวลา 3 วัน ดังนั้นมันเร็วเกินไปที่จะพูดว่าใครทำได้ดีหรือไม่ดี รวมถึงตำแหน่งของนูเญซนั้นสามารถเล่นได้ทั้งกองหน้าตัวเป้าหรือจะถ่างออกไปเล่นได้ข้างได้เหมือนกัน แม้ว่าตามโปรไฟล์จะดูเป็นกองหน้าตัวเป้าก็ตาม

กุนซือหงส์แดง กล่าวทิ้งท้ายในการแถลงข่าวว่า ขอบคุณประเทศไทยมากๆ และทุกคนควรจะภูมิใจ ตลอด 2-3 วันที่ผ่านมาทุกคนมีความเป็นกันเองมากๆ ให้การต้อนรับอย่างดีและมีความสุขที่ได้มาเยือนประเทศไทย และจะกลับมาอีกครั้งแน่นอน

ทั้งนี้ ทีมลิเวอร์พูล จะออกเดินทางจากประเทศไทย ไปยังประเทศสิงคโปร์ เพื่อลงแข่งขันเกมอุ่นเครื่องอีกหนึ่งนัดกับ คริสตัล พาเลซ ที่สนามกีฬาแห่งชาติสิงคโปร์ ในวันที่ 15 กรกฎาคม

คุณกำลังดู: ‘คล็อปป์’ ปลื้มใจแฟนบอลไทยให้การต้อนรับดี ยันพร้อมกลับมาอีกในอนาคต

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด